in

Izayoi Miku-nàng ca sĩ tài năng trong Date A Live

Date A Live là một bộ anime nổi tiếng đang được công chiếu phần bốn. Nội dung bộ anime xoay quanh một anh chàng có tên là Itsuka Shido có thể phong ấn những tinh linh bằng cách quyến rũ họ và trao cho họ một nụ hôn.Trong số đó lại có một cô ca sĩ tinh linh vô cùng nổi tiếng tên là Miku.Nàng ta rất sợ con trai nhưng khi gặp anh cô lại thích anh.Đúng thật là hào quang nhân vật chính có khác phải không các bạn.Vậy ta hãy tìm hiểu về cô tinh linh kỳ lạ này nhé.

Những tinh linh trong Date A Live

Miku Izayoi là một cô gái sinh đẹp, cô là tinh linh nhưng lại có niềm mơ ước với âm nhạc từ nhỏ nên đã dùng sức mạnh tinh linh của mình để trở thành Idol.Được xuất hiện là Tinh linh thứ sáu nên lúc gặp cô ,Shido đã có một ít kinh nghiệm để chinh phục cô nàng xinh đẹp này.

Tinh linh thần tượng Miku Izayoi

Tuy là một tinh linh Idol ngưng cô lại cực kì ghét đàn ông. Cái tính ghét con trai của cô rất kinh khủng đến nổi để tiếp cận cô , Shido đã phải chấp nhận cải trang thành con gái dưới thân phận của Shiori.Tuy là ghét đàn ông nhưng Shido là một ngoại lệ bởi có lẽ thiên sứ của cô có thể thay đổi ký ức hay nói trắng ra là tẩy não mọi người bao gồm cả cô.Lần đầu gặp mặt.Cô đã tỏ ra vô cùng thích thú và yêu mến cô gái này(Shiori) bởi cô không bị thôi miên bởi năng lực của cô.

Shiori (Shido cải trang thành con gái)

Cô đã muốn thôi miên Shido của chúng ta nên cô lại thách đấu để cậu ta trở thành thuộc hạ của cô.Bất ngờ thay cô lại thua trong thử thách mà mình đã đặt ra. Quá tức giận ,cô đã dùng năng lực để thôi miên các tinh linh khác nhằm cưỡng chế bắt cậu ta.Tại đây cô đã phát hiện ra giới tính thật của anh nên đã thôi miên cả thành phố nhằm giết chết cậu.Tuy nhiên cả hai đã dừng cuộc chiến để đi cứu Tohka.Ban đầu cô nghĩ rằng đầy chỉ là tên có võ mồm mà thôi.Nhưng khi cùng nhau đi cứu Tohka thì cô nhận ra rằng mình đã phải lòng tên con trai sát gái này.

Miku cùng Shido giải cứu Tohka

Vậy lý do nào đã làm cô gái ấy ghét đàn ông tới vậy. Hãy đi tìm cùng mình nhé.

Cũng như bao tinh linh khác, Cô nàng từng là con người trước khi sở hữu được sức mạnh tinh linh.Khi còn nhỏ ,cô đã bộc lộ ước mơ thích ca hát của mình.Tuy việc chơi thể thao và việc học cô không lại ai nhưng về việc ca hát thì khó có ai có thể so bì với cô.Tuy còng nhỏ nhưng cô đã mang đầy tham vọng là được đứng trên sân khấu và biểu diễn cho hàng nghìn khán giả chiêm ngưỡng. Giấc mơ ấy đã đạt được khi cô vừa tròn 15 tuổi, cái tuổi quá nhỏ so với một Idol.Mặc dù nổi tiếng là vậy nhưng sự nghiệp của cô lại tuột dốc không phanh chỉ sau một năm khi cô không chịu nuông chiều một nhà sản xuất truyền hình có tiếng nói lúc bấy giờ.Mọi thứ sụp đổ một cách nhanh chóng khiến cô muốn rời khỏi cuộc đời này.Ngay thời điểm đó cô đã được một thiên sứ biến thành tinh linh.Đến đây có lẽ mọi người cũng phần nào hiểu hiểu được lý do cô cực kì căm ghét đàn ông.

Vậy Miku Izayoi là một cô tinh linh thần tượng vô cùng thú vị. Cô cực kỳ ghét đàn ông nhưng chúng ta có thể sẽ cảm thông cho cô bởi vì những sự kiện quan trọng trong quá khứ của cô đã định hình cho nhân cách ở thời điểm này.Và qua bài phân tích trên cũng đã cho ta thấy góc khuất đen tối của một nữ minh tinh điện ảnh nổi tiếng và những người nghệ sĩ.Đến đây thì bài phân tích câu mình đã kết thúc. Xin cảm ơn các bạn

What do you think?

Top 7 nhân vật nữ được yêu thích nhất One Piece.

Higanjima Nỗi Ám Ảnh Đẫm Máu Từ Ma Cà Rồng