in

Yu-Gi-Oh: Top 3 là bài thần mạnh mẽ

Trong bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh của tác giả Kazuki Takahashi, những lá bài là thứ kết nối những người chơi lại với nhau. Chúng có mạnh, có thể yếu những tất cả đều là những sự lựa chọn phù hợp nhất với những người chơi bài. Và đã nói đến những lá bài mạnh mẽ cũng như quyền lực nhất trong bộ truyện, ta không thể không kể đến sự xuất hiện của ba lá bài thần với sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Dưới đây là 3 cái tên của các lá bài thần trong Yu-Gi-Oh.

#1 Slifer the Sky Dragon (Osiris) – Thần bầu trời

Sở hữu bởi Yugi trong lần đánh bại thuộc hạ của Marik, lá bài Osiris là lá bài rồng thần chứa đựng sức mạnh của Yugi. Được triệu hồi bằng cách hy sinh 3 quái thú trên sân, Osiris sở hữu cả ATK lẫn DEF là bội số của 1000 và những con số này vô định.

Cụ thể, số điểm ATK và DEF của lá bài này sẽ phụ thuộc vào số lá bài mà trên tay người dùng đang có. Nếu người chơi đang sở hữu trên tây 5 lá bài, điểm ATK, DEF của Osiris sẽ là 5000 điểm và số điểm này sẽ có thể tăng đến hàng chục nghìn nếu người chơi cầm trên tay vài chục lá bài. Tuy nhiên đó cũng chính là nhược điểm của lá bài này khi không thể cầm cự được quá nhiều lá bài trên tay, cần phải có sự trợ giúp của những là bài bẫy, bài phép.

Chức năng của lá bài này cũng vô cùng đặc biệt khi với mỗi lá bài quái thú của đối phương được triệu hồi ra có điểm ATK, DEF nhỏ hơn hoặc bằng sẽ bị tiêu diệt hoặc sẽ bị giảm đi 2000 điểm nếu quái thú của đối phương triệu hồi có ATK, DEF lớn hơn 2000 điểm.

#2 Obelisk the Tormentor – Thần sức mạnh

Kaiba là người sở hữu lá bài này là đây cũng chính là lá bài cực kì mạnh mẽ trong bộ bài của anh. Với điểm ATK và DEF được cố định là 4000 điểm, một số điểm vô cùng cao trong các loại quái thú.

Được triệu hồi bằng cách hiến tế 3 quái thú trên sân, khả năng của Obelisk vô cùng lợi hại khi có thể không bị khống chế bởi bất kì một lá bài bẫy, bài phép nào hoặc hiệu ứng của bất kì quái thú nào.

Lá bài này còn sở hữu một khả năng khác khi chỉ cần hiến tế 2 quái thú trên sân là có thể hủy diệt hết toàn bộ quái thú khác trên sân của đối phương, đổi lại Obelisk sẽ không thể tấn công trong lượt đó.

#3 The Winged Dragon of Ra – Thần mặt trời

Nằm trong tay của Marik, lá bài thần Ra giống như một con ác thần khi chủ yếu bị hắn sử dụng cho những mục đích xấu, sau này khi đánh bại được Marik, Yugi đã sử hữu lá bài này. Điểm ATK, DEF của quái thú này là một ẩn số và được coi là lá bài thần mạnh nhất bộ truyện.

Được triệu hồi bằng cách hi sinh 3 quái thú trên sân, Ra sử hữu ATK và DEF của cả 3 quái thú được hiến tế cộng lại và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ một hiệu ứng khống chế nào trong suốt cả trận đấu.

Đặc biệt, khi được triệu hồi lên bằng cách phục sinh, Ra sẽ có thể được sử dụng với 2 chế độ. Thứ nhất, Ra sẽ hóa là phượng hoàng và người chơi có thể chọn sử dụng điểm gốc của mình (còn lại ít nhất 1 điểm) cộng vào ATK, DEF của Ra để dùng hòa với vị thần này, tùng ra đòn kết liễu cuối cùng. Thứ hai, Ra cũng có thể được triệu hồi với hình dạng Phoenix Mode với khả năng hủy diệt hết toàn bộ quái thú trên sân của đối phương bằng cách hi sinh 1000 điểm gốc của người chơi, sau đó lượt chơi sẽ tự động kết thúc.

What do you think?

Naruto: Top 10 nhẫn thuật phòng thủ bá đạo

Thợ Săn Ẩm Thực: Tìm hiểu về Joa – Đầu bếp Hắc Ám mạnh nhất trong bộ truyện