in

WISTORIA BẢN HÙNG CA KIẾM VÀ PHÁP TRƯỢNG

Nếu bạn đang tìm cho mình một bộ manga về một thế giới fantasy cùng phép thuật cùng những khung tranh hành động thì đây sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua. Đó chính là: WISTORIA BẢN HÙNG CA KIẾM VÀ PHÁP TRƯỢNG

Câu truyện về chàng trai của chúng ta Will Selfault, một chàng trai có mái tóc đen xanh nhánh và đôi mắt đầy kiên trì và dũng cảm. Cậu có một lời hứa với cô bạn thuở nhỏ của mình “ Elfaria” rằng tương lai cậu và cô sẽ cùng đạt đến đỉnh cao của ma đạo sĩ , đạt được danh hiệu Magia Wende và sẽ cùng cô ấy ngắm hoàng hôn trên đỉnh toà tháp của những Magia Wende. 

Nhưng số phận lại trêu đùa với cậu khi mà người bạn thuở nhỏ của mình Elf lại đạt được danh hiệu Magia Wende khi còn rất trẻ , trong khi đó Will của chúng ta vẫn còn là một học viên cố gắng giành được từng tín chỉ một của học viện để cố gắng đạt đến danh hiệu đỉnh cao của ma đạo sĩ. Trớ trêu thay, cậu lại không thể sử dụng được ma pháp hay phát động được những ma pháp dù chỉ là những ma pháp cơ bản, có lẽ vì lí đó mà cậu phải tích góp từng tín chỉ một cũng như là bị mọi người trong học viện coi thường, khinh bỉ vì trong học viện ma đạo sĩ dạy ma pháp lại có 1 học viên không thể sử dụng được ma pháp.

May thay bên cạnh cậu vẫn còn lại người bạn Colette , cô luôn an ủi và động viên cho cậu . Cùng với đó trên đỉnh cao của ma đạo sĩ, người bạn thuở nhỏ Elf vẫn luôn tin tưởng và đợi cậu đến và thực hiện lời hứa năm xưa. Và vì thế , thay vì ma pháp cậu đã lựa chọn cho bản thân một thanh kiếm và luyện tập cũng với nó để có thể đi vào dungeon. Cậu sử dụng thanh kiếm của bản thân để chống lại quái vật, giết chúng và đem về học viện để đổi lấy những tín chỉ của phần thực hành ma pháp. Đó điều đó cũng là điều đặc biệt duy nhất ở cậu, Will của chúng ta là một chiến binh trong thế giới pháp thuật .

Cho dù cậu có một cuộc sống khó khăn tại học viện nhưng cậu không hề phàn nàn về nó mà vẫn tiếp tục mài dũa những kĩ năng với thanh kiếm trên tay và lòng dũng cảm cũng như ý chí không từ bỏ của cậu. Bởi lẽ cuối con đường, Elf vẫn đang đợi cậu trên nơi đỉnh cao, nơi mà hai người có thể cùng ngắm lên bầu trời , ngắm hoàng hôn.

What do you think?

Khi các thám tử bị khinh thường và cái kết

Review truyện: Hoa Sơn Tái Xuất