in

Vinsmoke Sanji – Hắc cước với tài nghệ nấu ăn đỉnh cao trong One Piece

Vinsmoke Sanji được mệnh danh là chân đen (tên gọi khác là hắc cước). Anh vừa là một hải tặc, vừa là đầu bếp của băng hải tặc nổi tiếng nhất của One Piece – băng hải tặc Mũ Rơm do Monkey D.Luffy làm thuyền trưởng. Vinsmoke Sanji được xếp vào “Bộ ba quái vật” cùng với Luffy và Zoro.

Tiểu sử của Vinsmoke Sanji

Vinsmoke Sanji

Vinsmoke Sanji xuất thân trong địa ngục ở Germa 66, anh luôn bị các anh em đánh đập cũng như bị người cha ruột ruồng bỏ. Chỉ có duy nhất người mẹ Sora của anh mới yêu thương anh, hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ cho Sanji. Khi bị gia tộc ruồng bỏ, anh ra đi và gặp được Jeff, Jeff đã dạy cho anh kỹ thuật nấu ăn cũng như kỹ thuật chiến đấu bằng chân.

Sanji thường xuất hiện với phong cách của một người đàn ông lịch lãm. Anh khoác lên mình bộ vest đen và cà vạt. Anh có mái tóc vàng lãng tử và lông mày xoáy như xoáy nước và anh là một người nghiện thuốc lá nặng. Anh sở hữu một chiều cao lý tưởng, anh vô cùng sạch sẽ và thơm tho.

Là một quý ông thực thụ, anh không bao giờ đánh phụ nữ đặc biệt rất ghét những người đánh phụ nữ. Phong cách chiến đấu của Sanji đều dựa vào tốc độ và sức mạnh từ đôi chân của anh.

Năng lực và sức mạnh của Vinsmoke Sanji

Vinsmoke Sanji được mọi người đánh giá là một trong ba thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Mũ Rơm. Sanji được xếp thứ 3 trong băng vì trong những lần chiến đấu khốc liệt thì Luffy sẽ là người đấu với người mạnh nhất, Zoro sẽ chiến đấu với người mạnh thứ 2 và Sanji sẽ là người đấu với người mạnh thứ 3. 

Mặc dù Sanji và Zoro vẫn hay xảy ra những cuộc cãi vã nhưng cả 2 đều chứng minh được cả 2 vẫn rất ăn ý trong chiến đấu. Ví dụ điển hình nhất là sự phối hợp ăn ý giữa Zoro và Sanji trong cuộc chiến chống lại Groggy Monsters.

Hắc cước – Con ghẻ của Oda

Khả năng thể chất

Sanji được biết đến với khả năng sử dụng chân để tung ra những cú đá uy lực. Sanji có tốc độ và sự nhanh nhẹn cũng như sự linh hoạt đáng nể. Tốc độ của Sanji được nhiều người đánh giá có thể vượt cả Gear 2 của Luffy. Sanji rất nhiều lần đã né tránh đòn đánh của kẻ thù một cách thần kỳ.

Sau khoảng thời gian 2 năm Timeskip thì anh đã tăng cường thêm tốc độ ra đòn đồng thời tăng sức mạnh cho những cú ra chân uy lực của mình. Anh đã học thêm được 2 chiêu thức Sky Walk (Dạo bước không trung) và Blue Walk (Dạo bước đại dương), với 2 chiêu thức này anh khả năng di chuyển trên không trung hoặc trên mặt biển.

Sanji tung chiêu Diable Jambe

Với khả năng linh hoạt cùng sự nhanh nhẹn trong phong cách chiến đấu, Vinsmoke Sanji được mọi người tin rằng anh xứng đáng là cánh tay trái của vua hải tặc tương lai Monkey D.Luffy.

What do you think?

Những câu chuyện khiến tim tôi rung động

Chiếc tea room có view xinh xỉu