in

Vinland Saga chuẩn bị trở lại với mùa 2

Mới đây, đoạn trailer mới nhất cho phần 2 của bộ phim Vinland Saga được tung ra. Thông tin đã được hé lộ vào ngày 6 tháng 6 trên các tài khoản chính thức của bộ truyện và được tiết lộ trong một buổi phát trực tiếp đặc biệt.

Trong Season 1 của Vinland Saga, khán giả sẽ theo chân Thorfinn, một nhà thám hiểm trẻ người Vikings trong hành trình trả thù cho cha. Thorfinn vốn là con trai của một trong những chiến binh vĩ đại nhất người Vikings, nhưng cha anh đã bị Askeladd, thủ lĩnh của một băng lính đánh thuê giết chết, Thorfinn nung nấu quyết tâm “nợ máu phải trả bằng máu”. Mặc dù trailer cho phần 2 không mang lại quá nhiều điều thú vị nhưng nó gợi mở rằng sau hàng loạt sự kiện xảy ra ở phần trước, có thể Thorfinn đang tìm kiếm mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của mình hơn là trả thù.

Phát hành từ năm 2005, manga Vinland Saga hiện là một trong những manga được đánh giá cao nhất trên MyAnimeList và các nền tảng khác. Phần anime đầu tiên ra mắt vào năm 2019 đã nhận về sự đón nhận vô cùng mạnh mẽ từ khán giả.

Vinland Saga dựa trên manga của Makoto Yukimura, được đăng lần đầu trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha. Vào cuối năm 2005, manga được chuyển đến tạp chí seinen Chiều. Trong đoạn giới thiệu mới, chúng ta thấy những đoạn hồi tưởng về thời Thorfinn làm lính dưới sự chỉ huy của Askeladd, cảnh Leif Erikson và chú của Thorfinn, Thorkell tương tác với các nhân vật mới, cũng như cảnh Vua Canute đứng trên một đống kho báu và gạt tay qua vết sẹo bị từ  mùa đầu.

Vinland Saga thường pha trộn những câu chuyện đời thực của các nhân vật lịch sử Viking nổi tiếng như Vua Canute Đại đế, chính Thorfinn và Leif Erikson, với các yếu tố hư cấu kịch tính hơn.

Shūhei Yabuta, đạo diễn phần đầu tiên của Vinland Saga , đã thông báo vào đầu tuần này trong một tweet rằng cùng một đội ngũ các nhà làm phim hoạt hình đã làm việc trong phần đầu tiên sẽ trở lại làm việc trong phần thứ hai. Loạt phim sẽ một lần nữa phát trực tuyến trên Amazon ở Hoa Kỳ, giống như phần đầu tiên.

Để xem đầy đủ và trải nghiệm trailer mới nhất, hãy nhấn ngay vào đường link này.

What do you think?

177013 – Metamorphosis (Emergence)

Review Manhwa: SEOUL TỬ LINH SƯ