in

UZUMAKI ━ LỜI NGUYỀN VÒNG XOẮN ỐC SẮP ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH ANIME CỦA JUNJI ITO CÓ THỂ ÁM ẢNH ĐẾN MỨC NÀO?

Uzumaki là loạt manga do “thánh kinh dị” Junji Ito viết và minh hoạ, được xuất bản theo kỳ trên tạp chí seinen manga hàng tuần Big Comic Spirits từ năm 1998 đến 1999.

Nội dung: 

Truyện kể về cuộc đời của cư dân thuộc Kurouzu-cho – một thị trấn giả tưởng bị nguyền rủa bởi lời nguyền siêu nhiên dính dáng đến hình xoắn ốc. Lời nguyền này đã khiến cho những con người nơi đây bị ám ảnh và hoang tưởng về hình xoắn ốc mà làm ra những điều điên rồ không ai có thể tưởng tượng được thậm chí mất mạng vì chúng.

Khác với những bộ anime trước đây được chuyển thể, theo teaser giới thiệu thì có vẻ nhà sản xuất sẽ giữ nguyên hai màu đen trắng như trong manga và phỏng theo nét vẽ ám ảnh rùng rợn của Junji Ito để truyền tải câu chuyện ma quái này một cách chân thật nhất đến khán giả. 

Được biết, anime Uzumaki là mini-series kéo dài 4 tập, được thực hiện bởi studio Drive, Production IG USA và Adult Swim đồng sản xuất. Ban đầu, anime Uzumaki dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2020, nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên vào giữa tháng 6 năm 2021, đạo diễn Hiroshi Nagahama đã đưa thông báo rằng phim sẽ phải dời sang năm 2022. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do khác nhau, đội ngũ thực hiện Uzumaki một lần nữa cho phim dời phát sóng. Anime tạm thời sẽ dời đến khi nào phim sẵn sàng thì mới có thông báo mới cho khán giả.

Với nét vẽ độc đáo, Uzumaki hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem một trải nghiệm kinh dị mà bạn sẽ có thể bị ám ảnh bởi những vòng xoắn ốc giống như các nhân vật trong phim. Tuy nhiên, nếu bạn là một người dễ bị chóng mặt hay sợ những vật hình xoắn thì mình khuyên bạn đừng nên xem bộ anime này. Nếu không bạn sẽ phải nằm vật vã ra giường mà ôm đầu cả ngày khi phải nhìn quá nhiều hình xoắn ốc có ở trong phim đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Những giai thoại đằng sau Spirited away

GAME HÀNH ĐỘNG NHẬP VAI “NIER: AUTOMATA” SẼ ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH ANIME BỞI A-1 PICTURES