in ,

Uta và sức mạnh tiềm ẩn thực sự của cô gái này

Thật sự One Piece đã là một phần trong tuổi thơ của không biết bao nhiêu con người. Nó mang đến niềm vui, nhiều khung bậc cảm xúc và cả những kỉ niệm về cuộc đại hải trình, chinh phục biển cả tìm kho báu của thế kỉ của Luffy và những người đồng đội. Trong xuyên suốt bộ truyện, ta đã được chứng kiến không biết bao nhiêu nhân vật mang đầy sự uy nghiêm, sức mạnh. Đặc biệt chính là Tứ hoàng. Họ thật sự vô cùng mạnh mẽ, là một thế lực khiến cho ai ai cũng phải nể sợ. Những người con của họ cũng chứa đựng sức mạnh vô cùng khủng khiếp, và một trong số đó có một người con gái, là một người con của vị Tứ hoàng lừng lẫy Shanks chứa đầy sức mạnh tiềm ẩn khiến bao fan trông ngóng. Không ai khác đó chính là Uta. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu về Uta và sức mạnh tiềm ẩn thực sự của cô gái này.

Uta – đứa con mang đầy sự bí ẩn.

Như chúng đã biết, trong anime lẫn manga, ta vẫn chưa thấy được sự xuất hiện quá sâu sắc của Uta, nhưng trong trailer của movie 15 One Piece, Uta đã chính thức được xuất hiện. Với danh tính là con gái của Shanks tóc đỏ, kèm theo đó ta được biết Uta và Luffy ngay từ nhỏ đã biết đến nhau và chơi thân với nhau.

Uta còn được tác giả tiết lộ với cuộc sống hiện tại khiến nhiều fan bất ngờ khi cô là một Diva cực kì xuất sắc và vô cùng nổi tiếng, có một lượng fan khá hùng hậu trong thế giới One Piece. Tuy movie vẫn chưa xuất hiện nhưng ta có thể thấy được cô nàng này sẽ là một nhân vật mang tầm ảnh hưởng cực kì lớn trong thế giới này.

Sức mạnh của Uta.

Là một đứa con của Tứ hoàng nhưng Uta lại chọn một con đường hoàn toàn khác so với những nhân vật khác. Cô nàng đã có một pha bẻ lại khá shock khi cha thì làm Tứ hoàng đầy uy phong, lẫm liệt còn con lại làm một Diva nổi tiếng, chả liên quan gì đến cha mình.

Trong đoạn trailer của movie 15 One Piece, chúng ta đã thấy được khả năng đặc biệt của Uta là tạo ra và điều khiển các nốt nhạc, chúng bay lượn, lên xuống, tạo ra những âm vang mê hoặc lòng người. Qua đó, chắc hẳn Uta đã ăn một trái ác quỷ gì đó liên quan đến âm nhạc nên mới có những khả năng cảm thụ và tạo ra âm sắc tuyệt hảo ấy. Có thể, cô nàng Diva có thể dùng các nốt nhạc, tạo ra sức mạnh của thanh âm để làm vũ khí tấn công kẻ thù.

Uta trong tương lai (Dự đoán).

Trong trailer của movie 15, ta cũng đã thấy được Shanks đã bỏ Uta trên đảo đang bốc cháy cùng số ít người và quay mặt bỏ đi, đây cũng chính là lí do mà nữ Diva nhà ta lại hận ông ấy. Có thể nếu như không có ẩn khuất gì bên trong sự việc này thì Uta rất nhiều khả năng sẽ giống như Yamato một lẫn nữa, đối đầu với chính cha của mình để hợp tác với Luffy.

Leave a Reply

What do you think?

Review Ngắn: One Punch Man – Có thể bạn chưa biết?

Những cô nàng có thân hình nóng bỏng nhất