in

TỰA GAME NỔI TIẾNG “GENSHIN IMPACT” SẼ ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH ANIME?

Nhằm kỷ niệm hai năm ra mắt của Genshin Impact, HoYoverse bất ngờ công bố hợp tác với Ufotable, một trong những studio nổi tiếng tại Nhật Bản. 

Ufotable vốn được biết đến với những sản phẩm anime chất lượng cao như Fate/Zero, Fate/Stay Night.. hay nổi bật nhất là Kimetsu no Yaiba (Thanh Gươm Diệt Quỷ) đình đám.

ĐÂY SẼ LÀ MỘT DỰ ÁN DÀI HẠN

Sự hợp tác với Ufotable được coi là một “dự án dài kỳ” (long-term project) đối với cả hai công ty, cho thấy “khả năng” Genshin Impact được chuyển thể thành một anime dài mùa với cốt truyện được xây dựng lâu dài song song với tựa game, hoặc có thể nội dung anime sẽ khác hẳn cốt truyện gốc trong game.

Tuy nhiên, thông tin chi tiết về màn hợp tác bất ngờ vẫn còn là một bí ẩn khi chỉ một phần nhỏ của dự án được cả hai công ty tiết lộ, gồm một đoạn video giới thiệu ý tưởng, và không đưa thêm bất kỳ thông tin gì khác. Có vẻ chúng ta vẫn phải đợi một thời gian nữa để có thể biết chính xác đây có phải là dự án chuyển thể anime hay không.

SƠ LƯỢC MỘT CHÚT VỀ TEASER

Mở đầu video là hình ảnh Paimon đang bay bổng trong một khu rừng, rồi từ khu rừng ấy dần ra ngoài thì nó cho chúng ta thấy một cái nhìn về một lục địa hùng vỹ, những thảo nguyên bát ngát cũng những ngọn núi tuyết, và ở đoạn cuối là sự xuất hiện của 2 nhân vật chính là 2 anh em Aether và Lumine.

                                                                                             Aether

                                                                                          Lumine

Nhận xét về mặt hình ảnh thì phải nói rằng rất đẹp, từ bối cảnh, nét vẽ cho đến hoạt ảnh chuyển động, nếu không muốn nói là quá đẹp. Có vẻ như Mihoyo đang rất nghiêm túc đầu tư cho dự án này của mình.

Việc các nhà làm game “bắt tay” với studio làm phim (và cả hoạt hình) không còn là điều quá xa lạ, điển hình như CD Projekt Red gần đây cũng đạt được nhiều thành công khi bắt tay với Studio Trigger (Little Witch Academia, Star Wars: Vision, Darling in the Franxx) thực hiện anime Cyberpunk: Edgerunners hay thậm chí giành giải…. Emmy như Riot Games kết hợp cùng Fortiche Production với series Arcane.

***

Đến lúc Genshin rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

𝐆𝐘𝐎 – 𝐓𝐨𝐤𝐲𝐨 𝐅𝐢𝐬𝐡 𝐀𝐭𝐭𝐚𝐜𝐤 (𝟐𝟎𝟏𝟐)

Review manga Beelzebub