in ,

True Beauty: Top những lí do khiến truyện ngày càng flop

     Nếu là mọt phim hàn, chắc bạn không còn lạ lẫm gì với bộ phim True Beauty chuyển thể từ webtoon cùng tên do Moon Ga Young và Cha Eun Woo (ASTRO) được đảm nhận vai nam nữ chính. Cả webtoon lẫn phim hàn đều có mức độ thành công nhất định ở xứ sở kim chi. Tuy nhiên truyện tranh manhwa True Beauty lại ngày càng flop ở Việt Nam và không nhiều bạn trẻ còn kiên trì đọc tiếp nữa. Nhiều nhà dịch truyện cũng ngày càng chán nản và không còn hứng thú dịch webtoon này cho độc giả đọc như trước. Vậy lí do là do đâu? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!!!

#1 Cốt truyện dài dòng, lê thê.

    Không thể phủ nhận một trong những yếu tố khiến webtoon này ngày càng khiến người đọc cảm thấy rườm rà, khó chịu là do cốt truyện. Truyện sẽ hay hơn nếu chỉ dừng lại ở chuyện tình cảm học đường giữa Lee Suho và Lim Ju-gyeong. Nhưng không tác giả đã tạo ra nhiều drama và tình tiết lê thê như chuyện Lee Suho đau buồn vì nhớ về người bạn thân đã mất hồi thực tập sinh, Lee Suho đột nhiên đi du học cắt đứt liên lạc và Lim Ju-gyeong và Han Seo Jun yêu nhau. Không chỉ dừng lại ở đó, tác giả còn tiếp tục lê thê khi hai người lúc này đã trưởng thành, Lee Suho quyết định học nấu ăn còn Lim Ju-gyeong vẫn theo đuổi sự nghiệp make-up của mình, Han Seo Jun thì làm ca sĩ và kể lể dài dòng những vấn đề xoay quanh công việc của ba nhân vật chính kèm theo những đối thủ ghen ghét từ đâu xuất hiện. Độc giả càng lúc càng nản khi không biết hai nhân vật chính bao giờ mới cưới nhau và chấm dứt chuỗi drama xoay quanh ba nhân vật Lee Suho, Han Seo Jun và Lim Ju-gyeong.

#2 Mặt mộc của nữ chính.

Mặt mộc của cô nàng Lim Ju- gyeong - Chapter 163

     Mặt mộc của nữ chính Lim Ju-gyeong cũng là một trong những chủ đề đáng bàn cãi. Không có lý nào mà từ tập 1 đến tập 163 mặt của nữ chính vẫn chưa hết mụn mà vẫn còn nhiều vô kể mặc dù dùng đủ loại mỹ phẩm dưỡng da?????? Mặc dù biết mặt mộc nhưng hai người bạn trai đẹp trai là Lee Suho và Han Seo Jun vẫn yêu thương cô hết mực. Quả thật nữ chính có số hưởng mà.....Cũng vì lí do này mà nữ chính Lim Ju Gyeong của chúng ta luôn luôn phải che giấu gương mặt không trang điểm của mình. Phải chăng đây là một chiêu trò của tác giả để kéo dài thêm truyện vì nếu bí mật này bị lộ thì không còn gì để viết nữa?

#3 Tính cách của nữ chính

     Một trong những nhân tố gây bực mình nhất truyện là nữ chính. Trong thời gian Lee Suho đi du học đã chấp nhận hẹn hò với Han Seo Jun, nhưng sau vài tập vì sự thờ ơ của anh chàng mà đã chia tay khiến anh luôn phải sống trong đau khổ, nhớ nhung cô mà chẳng thể gặp được vì muốn Ju-gyeong được hạnh phúc. Cô cũng khiến độc giả bực mình vì hay giận dỗi Suho vô cớ khiến hai người hay xảy ra cãi vã.

#4 Han Seo Jun ngày càng ít đất diễn trong truyện.

     Không thể không nói Seo Jun là nhân vật đáng thương nhất của manhwa này. Anh làm việc đến kiệt sức để trở thành nghệ sĩ trong khi vẫn ôm nỗi đau nhớ nhung về Lim Ju-gyeong. Tác giả cũng không để cho anh nhiều đất diễn trong truyện mà chỉ tập trung vào hai nhân vật Lim Ju-gyeong và Suho, thậm chí liên tiếp nhiều chương không có mặt anh xuất hiện. Mới đầu truyện là nhân vật được ưu ái nhưng dần dần lại trở thành "con ghẻ" của tác giả.

     Trên đây là những lý do mà mình đưa ra khiến truyện bị flop. Có thể còn nhiều lý do khác nhưng mình chưa biết đến, mọi người hãy cùng mình tìm ra những nguyên nhân khác nữa nhé!!! Bên cạnh đó, mọi người vẫn có thể tiếp tục đọc truyện để ủng hộ tác giả vì tâm huyết của cô trong từng nét vẽ và học hỏi nhiều điều từ các kỹ năng make - up trong truyện nữa nha.

What do you think?

Thám tử lừng danh Conan: Sự thật đằng sau chiếc băng cá nhân của Makoto.

Kimetsu No Yaiba: Quá khứ đầy bi hài của Zenitsu