in

Trở thành em gái bất đắc dĩ của nam chính đam mỹ. Bộ truyện có Prologue cực xịn

Sau 7749 lần review truyện Manhwa xuyên không vào tiểu thuyết âu cổ thì nay mình lại tiếp tục review một bộ truyện cùng thể loại này. “Trở thành em gái bất đắc dĩ của nam chính nam mỹ” một bộ tiểu thuyết gốc là BL nhưng khi nữ chính xuyên không vào lại trở thành một câu chuyện ngôn tình hơi chút cẩu huyết. Đây là bộ truyện mình thấy nét vẽ tương đối bình thường nhưng cốt truyện khá oke vậy nên hãy cùng xem nội dung của truyện này có gì đặc biệt nhé! 

Tên khác: 후회 광공의 여동생이 되었다; I Became The Younger Sister Of Regretful Obsessive Male Lead

Tác giả: Purple Lemon

Tình trạng: On going

Thể loại: Romance, Xuyên không, Comedy, Fantasy, 15+

Cốt truyện:

Tôi đã xuyên vào một thế giới của Webtoon BL, một câu chuyện tình nam mỹ đầy “máu chó” , nơi tôi đã để lại một bình luận cay độc đầy ác ý. Và bạn biết gì không, tôi đã trở thành em gái nuôi của nhân vật mình yêu thích đó là nam chính – người bị ám ảnh, người sau này hối hận vì hành động của mình, nhưng cuối cùng vẫn chết cùng với công tước.  

Do không thể đứng nhìn nhân vật mình từng yêu thích đến chết đi sống lại phải ra đi một cách tàn nhẫn như thế nên tôi sẽ đưa tay ra giúp đỡ anh ấy vì tôi là người biết được tất cả, và nhờ thế tôi cũng sẽ cứu rỗi số phận đáng thương của chính bản thân. Đó là lý do tại sao tôi phải cần thay đổi một số điều và phần cuối của webtoon này đôi chút!  Từ kết cục bi thảm thành kết thúc hạnh phúc.

  “Anh à, anh cũng hãy cười như vậy trước mặt người khác nhé.”  Tôi nói với Lucian, người không mỉm cười dù chỉ một chút trước mặt người khác. 

 “…” Yêu cầu đó có quá bất thường không? Lucian nhìn tôi với vẻ mặt kỳ lạ.  

“Nếu anh làm được điều đó, em sẽ tặng anh một món quà.”  

Tôi nói vậy bởi vì tôi muốn giúp anh ấy bằng mọi cách.  Anh ấy nhìn tôi một chút và do dự trước khi trả lời “Một món quà … Có gì tốt không?”  “Tất nhiên!”  

Khoảnh khắc tôi đưa ra câu trả lời chắc chắn đó, biểu hiện của anh ấy ngay lập tức thay đổi thành biểu hiện của một kẻ săn mồi đang chết đói trông thật bí hiểm và đáng sợ … Tôi đã mắc sai lầm sao?  

Sau đó, Lucian bình tĩnh trả lời với vẻ mặt đầy mong đợi. “Hãy trao thân cho anh, Rachel.”  

Huh?  Anh ta đã nói gì?  Anh ấy vừa yêu cầu cái gì? Cái quái gì đang xảy ra vậy? Câu tiếp theo anh ấy định nói sẽ là gì đây?

Đôi lời:

Đây là bộ truyện tiểu thuyết khá đình đám và hiện cũng có Prologue rất xịn xò, cốt truyện li kì không kém nên bạn hãy mau mau trải nghiệm đi nhé! Một câu chuyện tình giữa người anh trai và cô em gái nuôi đầy ngọt ngào lãng mạn. Chắc chắn sẽ là một bộ Manhwa đầy thú zị cho mọi người, đặc biệt là các cô nàng có tâm hồn mộng mer như mình!

What do you think?

Tôi trở thành tình địch của các nam chính – Câu chuyện tình yêu “GÃY XƯƠNG"!

Shokugeki no Souma: Những sự thật thú vị về Nakiri Erina – nữ đầu bếp sở hữu “vị giác của thần”