in

Tower of God: Nguồn gốc thật sự của Baam là gì?

Ắt hẳn ai theo dõi bộ truyện Tower of God đều biết về lai lịch bí ẩn cũng như tiềm năng sức mạnh khổng lồ không rõ nguyên nhân của nhân vật chính Baam rồi phải không? Nếu vậy, chắc chắn các bạn luôn thắc mắc rằng không biết anh main nhà ta là thần thánh phương nào và xuất thân ra sao. Bởi thế, để giải đáp các khúc mắc đó, hãy cùng mình đi vào bài viết tìm hiểu hôm nay về nguồn gốc của Baam trong Tower of God nhé!

1. Lần đầu xuất hiện

Ngay từ những chap đầu tiên, Baam xuất hiện với vẻ ngoài là một cậu nhóc tóc ngắn màu nâu, mặc một bộ âu phục gọn gàng và toát lên vẻ hiền lành. Nhưng trước đó, khi Rachel gặp Baam lần đầu, cậu mặc một bộ quần áo màu trắng, tóc dài và có phần xơ xác. Baam là một kẻ ngoại lai, tức là đến từ bên ngoài toà tháp, bởi thế nên khung cảnh bên ngoài được miêu tả là đen kịt và không thấy nổi một ánh sao, chỉ có bóng tối và đất đá, cậu cô độc một mình, đắm chìm trong màu đen nhạt nhoà đó mãi cho tới khi Rachel tới và toả ra ánh sáng dõi lối cho cuộc đời cậu.

2. Nguồn gốc ra đời

Vậy, ngay từ khi bước vào trong toà tháp và bắt đầu chuyến phiêu lưu khắp các tầng cùng những người bạn của mình, Baam đã bộc lộ mình là một người có tài năng thiên phú, không chỉ vậy, cậu còn là một kẻ may mắn được Shinsoo yêu quý nhờ đó mà làm chủ được nhiều kĩ năng bá đạo một cách nhanh chóng. Vì sao lại như vậy? Đầu tiên, phải kể đến bố mẹ của Baam: Cả bố và mẹ đều là 2 trong 12 người đầu tiên đi chinh phục tháp, bao gồm vua Hazard và 10 người đứng đầu Thập Đại Gia Tộc. Bố là V, mẹ là Arlen, 2 người yêu nhau say đắm bất chấp tình yêu vua Hazard dành cho Arlen, cũng bởi việc này, khi Arlen mang thai Baam, vua Hazard đã tàn nhẫn giết Baam ngay trước mắt cô, khiến cho Arlen và V rơi vào tuyệt vọng. V sau đó tự sát để Arlen quay lại với vua Hazard, còn Arlen thì mang xác đứa con của mình ra bên ngoài toà tháp, khẩn cầu sự giúp đỡ của các vị thần, và cứ như vậy, Baam đã được hồi sinh, một đứa trẻ của 2 huyền thoại đi về từ cõi chết mang theo quyền năng của các thần hộ vệ bên ngoài toà tháp. Đó, là thứ khiến Baam trở nên dị biệt ngay từ lúc bắt đầu.

3. Sứ mệnh

Như lời của Arlen – mẹ của Baam từng nói: “Đứa trẻ này một ngày nào đó, sẽ được quyền năng của thánh thần nhập vào và mang nó quay lại từ cõi chết, khai mở cánh cổng đi vào toà tháp và dọn sạch thứ quyền lực đáng khinh ra khỏi nơi này, đưa tất cả mọi người vươn đến một đỉnh cao vượt trội hơn tất thảy những thứ hiện tại”. Nên, có thể hiểu là Baam tái sinh mang theo định mệnh là tiêu diệt vua Hazard – khởi nguyên của mọi chuyện, báo thù cho cha mẹ, lập lại trật tự trong toà tháp và đưa mọi người tiếp tục trên hành trình chinh phục tháp còn đang dang dở. Như vậy, có thể nói, Baam được sinh ra, chính là để trở thành một vị Vua của Toà Tháp tiếp theo.

Nhìn chung, lai lịch của Baam cũng như sự thật về thế giới bên ngoài toà tháp vẫn còn rất nhiều bí ẩn. Chúng ta vẫn không thể biết cuộc hành trình tiếp theo để lật đổ vua Hazard của Baam còn phải trải qua những gì, nên, để giải đáp được tất cả các khúc mắc, chúng ta hãy cùng theo dõi bộ truyện Tower of God để biết thêm chi tiết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Sơ Lược Về 4 Hokage Đầu Tiên Của Làng Lá

Top những huyết quỷ thuật mạnh mẽ nhất trong Kimetsu no Yaiba