in

Top truyện ngôn tình được chuyển thể thành truyện tranh mà fan ngôn tình không nên bỏ lỡ!

Bạn là fan truyện tranh? Thế nhưng, bạn cũng rất mê mệt những bộ ngôn tình? Nếu câu trả lời là có thì bài viết này sẽ dành cho bạn. 

Sau đây là Top những bộ truyện ngôn tình được chuyển thể thành truyện tranh nổi tiếng không nên bỏ lỡ!

#1 Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương – Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Đây là bộ truyện tranh được chuyển thể từ truyện ngôn tình của tác giả nổi tiếng Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Truyện thuộc thể loại ngôn tình, trọng sinh kể về cô gái Diệp Oản Oản. Diệp Oản Oản kiếp trước là nữ vụ bị bạn trai và bạn thân hãm hại đến chết. Có cơ hội sống lại một đời, cô quyết định trả thù những kẻ đã hãm hại mình ở đời trước. Bộ truyện dài hơn 2000 chương còn là câu chuyện tình yêu một đời giữa Oản Oản và Hàn Tư Dạ - người đàn ông vì yêu cô mà chấp nhận hi sinh tất cả mọi thứ. Câu chuyện tưởng như là hành trình phục sinh dễ dàng của nữ chính, thế nhưng ẩn sau đó là những khó khăn, trắc trở mà cô và nam chính gặp phải. Kết cục của câu chuyện sẽ đi đến đâu, xin mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là bộ ngôn tình đã quá nổi tiếng của tác giả đại thần Cố Mạn. Tác phẩm này không chỉ được chuyển thể sang bản phim điện ảnh và truyền hình mà mới đây bộ truyện đã được chuyển thể sang bản truyện tranh. Tác phẩm kể về câu chuyện tình yêu đẹp như mơ giữa cô sinh viên năm nhất Bối Vy Vy và đại thần vạn người mê Tiêu Nại. Ngay từ khi ra mắt, cả phiên bản truyện chữ và phim đều được đón nhận nồng nhiệt và gây sốt trên toàn Châu Á. Sự nổi tiếng của tác phẩm đã giúp bản truyện tranh tạo được nhiệt tốt khi mới ra mắt. Nếu là fan ngôn tình, bạn đừng bỏ qua bản truyện tranh này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 Thứ nữ hữu độc ( Cẩm Tú Vị Ương) – Tần Giản

Lại là một tác phẩm  đã được chuyển thể thành phim truyền hình nổi tiếng Cẩm Tú Vị Ương. Nay bộ truyện lại có cơ hội được chuyển sang bản truyện tranh cho fan ngôn tình thoả sức cày. Bộ truyện kể về nhân vật Lý Vị Uơng thông minh, xuất sắc, lạnh lùng và ẩn nhẫn ở chốn hậu cung. Tuy nhiên, đằng sau sự xuất sắc và khôn ngoan của nàng chính là một kiếp người đã từng làm tất cả cho phu quân của mình nhưng lại bị đẩy vào lãnh cung, bị đày đoạ cho đến chết. Trọng sinh lại một đời, nàng quyết một lòng báo thù. Liệu nàng có báo thù thành công? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 Thiên tài tiểu độc phi ( Vân Tịch truyện) – Giới Mạt

Vân Tịch truyện của tác giả Giới Mạt là một tác phẩm ngôn tình xuyên không, thuộc thể loại nữ cường cổ đại. Bộ truyện đã được chuyển thể thành truyện tranh. Đây là một bộ truyện khá dài xoay quanh xoay quanh Hàn Vân Tịch, một nữ thái y từ nhỏ đã mất mẹ. Vân Tịch có tài năng thiên bẩm về y học, tinh thông y thuật cổ truyền. Do duyên số, Vân Tịch được gả cho Tần Vương Long Phi Dạ, từ đó cô bị cuốn vào những âm ưu tranh quyền đoạt vị chốn cung đình. Đây là bộ truyện tranh thể loại nữ cường xuyên không điển hình, mời bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#5 Tự Cẩm – Đông Thiên Đích Liễu Diệp

Đây là bộ ngôn tình được chuyền thể thành truyện tranh của tác giả Đông Thiên Đích Liễu. Câu chuyện kể về cuộc đời của nữ chính Khương Tư. Là một truyện cung đấu trạch đấu cổ đại, thế nhưng Tự Cẩm không giống như những truyện trọng sinh ở trên. Nữ chính có cơ hội được trong sinh với mong muốn một cuộc sống bình yên và thanh thản. Nàng muốn giành một kiếp người trọng sinh của mình để bù đắp cho những năm tháng hối hận đã qua, nàng giành hết thời gian để ở bên và bảo vệ phụ thân và huynh trưởng, rời xa chốn hào hoa cáo quý. Và rồi, cuối cùng, nàng cũng đã gặp được người yêu thương nàng thật lòng. Hãy cùng thưởng thức và đắm chìm trong câu chuyện ngọt ngào và hài hước của bộ truyện tranh nhé!

Trên đây là những bộ ngôn tình được chuyển thể thành truyện tranh đáng đọc nhất giành cho bạn. Đừng quên đón xem những thông tin hữu ích khác tại đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top 10 anime của tuần

Review Cánh hoa trôi giữa hoàng triều: Cuộc đời bi kịch của vị nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Việt Nam Lý Chiêu Hoàng