in ,

Top những ước mơ bẩn bựa của bếp trưởng Sanji trong One Piece

Sanji – một thuyền viên của băng Mũ rơm, là cánh tay trái của Luffy và cũng là bếp trưởng của cả băng, luôn luôn cung cấp những món ăn ngon tít mắt cho cả băng. Với vẻ ngoài lịch lãm, trưởng thành, ta đã bị anh chàng này đánh lừa khi bên ngoài lịch lãm bên trong bẩn bựa. Anh tóc vàng nhà ta có những sở thích rất chi là ố dề, khiến đôi khi fan cũng phải ngã ngửa bởi sự lạ lùng của anh chàng này. Đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Top những ước mơ bẩn bựa của bếp trưởng  Sanji trong One Piece.

1. Đến được All Blue.

Là ước mơ đầu tiên của Sanji, đến được All Blue cũng là lí do khiến anh muốn trở thành một hải tặc, chinh phục biển cả và đến được nơi này. Được mệnh danh là thiên đường của đầu bếp, All Blue là nơi tập hợp tất cả các loại cá ngon bậc nhất, một nơi mà đầu bếp nào cũng muốn đến. Tuy vậy nhưng ta vẫn chưa biết nơi này có thật sự tồn tại, chỉ biết qua lời đồn nhưng dù sao đây cũng là một ước mơ cao cả cũng chàng bếp trưởng trẻ Sanji.

2. Ước mơ đến đảo người cá.

Luffy thì mơ làm Vua hải tặc, Zoro thì mơ làm kiếm sĩ bậc nhất, còn Sanji thì ta cũng đã biết được đó, có gái là anh tóc vàng mắt như bừng sáng và ước mơ đến được đạo người cá cũng là một trong số đó. Được mệnh danh là nơi có những người cá đẹp nhất, công chúa của người cá còn đẹp hơn cả Boa, khiến cho Sanji quyết liệt dù có chết cũng phải thấy được cô một lần. May rằng anh ta chỉ hóa đá chứ chảy máu mũi khi gặp công chúa người cá thì Sanji chắc cũng ngủm lâu rồi.

3. Muốn có một avatar đẹp trên tờ truy nã.

Cũng là thành viên của băng Mũ rơm, nhưng khác xa với những người đồng đội, Sanji giống như một cây hề của cả băng khi tấm ảnh trên tờ truy nã lúc nào cũng là một khuôn mặt lúc cậu cực kì xấu, tấu hài. Tấm poster của anh dường như lúc nào cũng xấu đau xấu đớn, một là nhìn không ra, hai là nhìn i sì tên biến thái khiến cho anh chàng tóc vàng nhà ta luôn mơ ước có một tấm hình đàng hoàng trên tờ truy nã.

4. Ăn được trái ác quỷ Suke.

Có được sức mạnh của một trái ác quỷ là một điều mà ai cũng mong muốn để trở nên mạnh hơn. Tuy nhiên Sanji lại khác, anh mơ ước có được trái ác quỷ Suke không phải phục vụ trong mục đính chiến đấu mà là vì thỏa mãn mong ước của bản thân. Có được trái ác quỷ này, anh ba có thể dễ dàng tàn hình và đột nhập vào chốn bồng lai tiên cảnh, nơi các cô gái đang tắm để có thể ngắm nhìn thân hình các cô nàng. Sanji ơi là Sanji ! Có thì chia tôi nửa quả Suke với !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Doraemon: Mẹ Của Nobita Có Yêu Thương Doraemon Không?

[review truyện tranh] Haikyuu!! Bóng chuyền và nhiệt huyết