in ,

Top những trái Zoan thần thoại mạnh nhất trong One Piece

Trong One Piece, cuộc chiến giữa những hải tặc, chúng ta đã được chiêm ngượng cuộc hành trình đầy gian nan và thử thách của anh bạn Luffy và các thuyền viên, cùng nhau ra khơi chinh phục đại hải trình, tìm kiếm kho báu One Piece. Và trong One Piece, ngoài sức mạnh thể chất cùng các loại haki, các nhân vật còn được bổ trợ thêm những khả năng đặc biệt từ trái ác quỷ và trong số đó trái ác quỷ hệ Zoan là loại đặc biệt bởi khả năng mà nó đem lại có thể khiến người dùng đồng hóa với linh vật tượng trưng cho trái ác quỷ đó. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua về Top những trái Zoan thần thoại mạnh nhất trong One Piece.

1. Hebi Hebi no Mi.

Là một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, trái Hebi cho phép người dùng biến thành một con rắn thần thoại khổng lồ với 8 cái đầu to tướng cùng chung ý chí với nhau. Trong One Piece, người sở hữu trái ác quỷ này là cựu lãnh chúa của Wano quốc Orochi. Với sức mạnh của trái ác quỷ này, ông có thể có được một cơ thể cường tráng khỏe mạnh khi hóa rắn 8 đầu kèm theo đó là chúng chỉ có chung một ý chí nên việc đồng nhất giữa 8 cái đầu là việc dễ dàng. Orochi cũng có khả năng hồi sinh 8 lần tương ứng 8 cái đầu, vì thế ông sống khá dai trong dòng lịch sử, nhưng cuối cùng Orochi cũng đã bị Denjiro chết đi cái đầu cuối cùng và chết đi.

2. Inu Inu no Mi.

Có hình dáng giống quả hồng, màu cam, trái Inu là biểu tượng đặc cho loài sói xám cổ đại, một biểu tượng của Wano quốc. Được sở hữu và sử dụng bởi Yamato, trái ác quỷ Inu mang đến cho người dùng có được sức mạnh cũng như sự nhanh nhẹn của loài sói, kèm theo đó là móng vuốt và răng nanh của loài sói khiến Yamato tăng thêm khả năng chiến đấu, có thể đủ sức cầm cự với Kaido dạng bán rồng. Trái Inu còn có khả năng giúp người dùng tạo ra băng bất cứ khi nào.

3. Tori Tori no Mi.

Thuộc hệ Zoan thần thoại siêu hiếm, trái Tori được sở hữu bởi Marco, một cận vệ đáng tin tưởng và mạnh mẽ của bố già Râu Trắng. Mang khả năng hóa thân thành loại phượng hòa lửa xanh huyền thoại hoặc biện bộ phận bất kì thành phượng hoàng,. Sức mạnh của Marco chủ yếu thiên về khả năng phòng thủ và chữa trị, nhưng nhờ môi trường cần phải chiến đấu nên Marco cũng đã học được haki vũ trang và quan sát, kết hợp với khả năng trị thương, phòng thủ bất bại của trái ác quỷ này khiến cho anh khó có thể nào bị đánh bại.

4. Uo Uo no Mi.

Được cựu Tứ hoàng Kaido sở hữu, trái Uo cho phép người dùng có thể hóa thân thành một con rồng to tướng. Với khả năng của trái ác quỷ Uo, Kaido được gia tăng sức mạnh đáng kể về mặt thể chất kèm theo đó là những khả năng vô cùng bá đạo. Ông có thể hủy diệt moi thứ chỉ trong một cái dậm chân ở dạng rồng, có trên mình lớp vậy cực kì cứng cáp mà cả haki cũng khó thể phá hủy được, kèm theo đó là khả năng tạo ra lửa và sấm chớp tấn công đối thủ. Kaido còn có thể sử dụng thành thạo trái Uo khi có thể dễ dàng chuyển đổi sang các dạng rồng, bán rồng và người, tăng thêm sự linh hoạt, khiến kẻ địch đối đầu với ông gặp không ít khó khăn.

5. Hito Hito no Mi Daibutsu.

Là trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại và được sở hữu bởi cựu đô đốc hải quân Sengoku, trái ác quỷ này mang đến cho người dùng sức mạnh vô cùng ghê gớm. Sengoku khi sử dụng có thể biến bản thân trở thành một vị Phật tổ màu vàng khổng lồ kèm theo sức mạnh vô cùng mạnh mẽ. cả cơ thể của ông được gia tăng, có thể tạo ra sóng xung kích cực lớn khiến cả băng Râu Đen khi đối đầu đều phải lãnh chịu hậu quả nghiêm trong không trừ bất cứ ai.

6. Nika Nika no Mi.

Là một trái Zoan thần thoại mạnh mẽ và có thể coi là mạnh nhất, trái Nika được sở hữu bởi nhân vật chính của cả bộ truyện Luffy. Sức mạnh của nó vô cùng ghê gớm khiến cho tên của trái này phải bị xóa đi và đổi tên thành Gomu Gomu no Mi thuộc hệ Paramecia. Với khả năng của trái Nika, Luffy có khả năng hóa thành một vị thần Mặt Trời đầy mạnh mẽ, hơn thế nữa dường như trái ác quỷ này đem lại cho người dùng khả năng tạo ra sức mạnh cho bản thân, nhiều khả năng trong tương lai, Luffy sẽ khai phá được nhiều kĩ năng mới hơn về trái ác quỷ này để chinh phục hành trình trở thành Vu hải tặc và băng hải tặc mạnh nhất của bản thân cậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Phân tích nhân vật: “Momonga” hay “Ainz Ooal Gown” của Overlord

Top các bộ anime mùa thu đáng mong chờ năm 2022.