in ,

Top những thanh tiên trẻ trâu, máu liều nhiều hơn máu não trong Kimetsu no Yaiba

Trong Kimetsu no Yaiba, chúng ta luôn thấy được ý chí chiến đấu mãnh liệt của các Sát quỷ nhân, luôn một lòng một dạ dùng sức mạnh kể cả tính mạng của mình để bảo vệ sự sống của những người dân vô tội. Họ sở hữu sức mạnh về thể chất, kiếm thuật lẫn sức mạnh về trí tuệ, giúp cho các kiếm sĩ dễ dàng tạo ra các chiến thuật để chiến đấu, hạ gục những con quỷ một cách tối ưu nhất.

Tuy vậy, trong cả bộ truyện cũng đã xuất hiện những nhân vật tay nhanh hơn não, làm theo bản năng mà không cần suy nghĩ đến hậu quả, khiến cho người đọc phải cảm thấy đau đầu, ức chế trước những tình huống trớ trêu họ làm ra. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những thanh niên trẻ trâu, máu liều nhiều hơn máu não trong Kimetsu no Yaiba.

1. Kaigaku.

Về độ trẻ trâu, làm không kịp nghĩ thì thanh niên này chúng ta không cần phải bàn. Là nhân vật máu mặt trong Kimetsu no Yaiba khi quen biết với hầu hết các thế hệ từ Trụ cột, cựu Trụ côt, kiếm sĩ,…. nhưng tất cả các mối quan hệ đều không tốt. Sở hữu bản tính háo thắng cùng với sự kiêu ngạo mà độc giả nào cũng cảm thấy khó chịu đã khiến cho Kaigaku trở thành nhân vật ai cũng ghét vì sự trẻ trâu ấy.

Khi còn nhỏ cậu đã ăn trộm trong chùa nơi nham trụ Gyoumei sinh sống cùng các em nhỏ, và sau đó bị đuổi đi ngay sau khi bị phát hiện. Không thể chị được sự tức giận, Kaigaku đã thể hiện sự trẻ trâu của mình bằng cách dẫn “Quỷ đến chơi nhà”, khiến cho một cuộc thảm sát xảy ra. Khi đã là đầu đệ của cựu Minh trụ, Kaigaku càng để lộ rõ bản tính hống hách, khó ưa của mình khi liên tục chê bai Zenitsu nhà ta, mắng nhiếc của cựu Minh trụ và Zenitsu kể cả khi họ rất yêu quý Kaigaku. Đặc biệt hơn, hắn còn theo con đường của quỷ, khinh bỉ Zenitsu thậm tệ trong lần gặp đầu tiên kể từ khi trở thành Tân Thượng huyền lục. Xui thay, chính hắn đã làm cho cậu Sấm nhà ta nổi điên và đưa Kaigaku lên trời mà chưa kịp suy nghĩ.

2. Genya.

Cục súc, nóng tính là phong cách của Genya. Vâng đúng vậy! Từ vẻ bề ngoài cho đến bên trong thanh niên này luôn toát ra một khí chất cục súc. Luôn bắt người khác phải nghe theo lệnh của mình như “Im mồm”, “Câm”,…. Có lẻ đó là bởi vì anh chàng này khó tiếp xúc với người khác. Nhưng một điều không thể phủ định được đó chính là độ liều của Genya cao cũng không kém anh trai Sanemi của mình.

Trong các trận chiến với quỷ, Genya luôn muốn tự mình solo với rất nhiều con quỷ, luôn muốn tự lực mà đách cần sự trợ giúp của ai vì Genya muôn theo kịp anh trai của mình. Tuy vậy anh chàng này cũng vô cùng máu chiến trong các trận đấu, luôn làm trước rồi mới suy nghĩ. Nếu không nhờ khả năng đặc biệt là hấp thụ quỷ và có khả năng tái tạo thì có thể Genya đã sớm về chầu ông bà, mặc dù sau này về thật!!!

3. Sanemi.

Đã là anh trai thì độ máu chiến cũng như trẻ trâu của mình không thể nào thua em trai mình được. Sanemi là một trụ cột cục súc nhất trong Sát quỷ đoàn, với bản tính lúc nào cũng thích la hét, chửi mắng và đánh nhau. Mặc dù vậy Sanemi vẫn là một kiếm sĩ vô cùng mạnh và điêu luyện.

Ngay từ nhỏ, vì hận loài quỷ, Sanemi đã tự mình đi giết quỷ một phần vì căm hặn, 1 phần vì muốn tự sát. Anh giết quỷ một cách rất táo bạo và máu liều. Không có nhật luôn kiếm, Sanemi đem hết những vất gì có thể đánh được để lao vào solo ngay với con quỷ và sử dụng máu của mình để khiến các quỷ bị tê liệt bởi máu anh vô cùng hiếm, sau đó thì treo con quỷ lên cho đến sáng để ánh mặt trời giết nó. Đó cũng chính là lí do vì sao Phong trụ Sanemi nhà ta lại có cái tên là Phong Sẹo.

4. Yushiro.

Danh sách này sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến simp chúa Yushiro, hay còn được gọi với tên khác là Thánh chửi. Đúng như biệt biệt danh, Yushiro đi đến đâu, gặp bất kì ai, dù già trẻ gái trái cậu đều chửi chửi và thể hiện thái độ cục súc, trẻ trâu vô bờ bến. 

Tuy vậy nhưng cục súc cùng có this có that. Hể gặp Tamayo là dường như Yushiro giống như cún vậy, gọi dạ bảo vâng, tất tần tật mọi sự trẻ trâu, cục súc đền tan biến. Khi không ở bên Tamayo, tên simp chúa này cũng cảm thấy vô cùng khó chịu. Dù sau này chỉ còn cô độc một mình nhưng anh vần một lòng một dạ với Yushiro và vẫn vậy, vẫn cái bản tính cục súc máu chửi vẫn luôn còn đó.

5. Inosuke.

Thánh nhân của sự trẻ trâu, tấu hề không ai khác chính là Lợn rừng Inosuke hay còn cọi là Đấng Ỉn. Sở hữu khả năng linh hoạt, uyển chuyển trong khi chiến đấu, Inosuke cũng luôn thể hiện mình là một người không kém cạnh về độ máu liều. Gặp là đánh, gặp là đánh, đâu đâu ai ai cũng đều muốn đánh, kể cả khi gặp những con quỷ dù mạnh hay yếu cậu vẫn đều một lòng trung thành với từ đánh, bất chấp sự nguy hiểm.

Inosuke luôn xỏ lá người khác, hể tí là lên gối, động tay động chân, mồm luôn mắng nhiếc từ đầu bộ truyện. Tất cả từ lăng mạ chửi bới, gây gổ với những người khác Inosuke đều có hết. Đây cũng chính là lí do khiến bộ ba nam chính nhà ta đau đầu, khiến fan cũng cảm thấy đau đầu không yên.

Leave a Reply

What do you think?

Khi đọc đi đọc lại nhưng vẫn chưa hiểu đứa bạn đang nhắn gì

Dekiru Neki Wa Kyo Mo Yuuutsu: Boss Mèo Khiến Bao Con Sen Mơ Ước