in ,

VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG

Top những thanh niên có tính cà khịa "ăn sâu vào trong máu" trong Kimetsu no Yaiba

Trong Kimetsu no Yaiba, ngoài việc chứng kiến những kiếm sĩ choảng nhau với lũ quỷ, chúng ta còn được chứng kiến những pha tấu hài có một không hai bởi những thanh niên “làm không cần nghĩ”, và đặc biệt đó chính là “võ mồm” bật nhất của các thanh niên chuyên đi cà khịa. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những thanh niên có tính cà khịa “ăn sâu vào máu” trong Kimetsu no Yaiba.

1. Thượng huyền nhị Douma.

Thánh cà khịa gọi tên Douma khi bất kể đồng đội hay kẻ địch, già trẻ gái trai, ai ai hắn cũng đều nở một nụ cười giả tạo và tung ra những lời nói mang đầy sự châm biếm. Trong Thập nhị quỷ nguyệt, gặp ai hắn cũng đều cười đểu, khịa đủ điều trừ Muzan. Đặc biệt và với Akaza, hắn luôn nói với một vẻ khinh bỉ khi đã trở trở thành quỷ rất lâu trước hắn mà chỉ đứng ở vị trí Thượng tam, khiến cho hai thanh niên này đấm nhau không biết bao nhiêu lần. Hắn cũng vô cùng kiêu ngạo khi giả vờ bị thương để trêu đùa Shinobu và lăng mạ mẹ Inosuke để khiêu khích Đấng.

2. Trùng trụ Shinobu.

Trong Sát quỷ đoàn, Shinobu cũng cà khịa không thua kém gì Douma. Cách cô nàng này nói rất nhẹ nhàng nhưng người nghe lại không nhẹ nhàng tí nào, mà cảm thấy tức điên như muốn nổ tung lục phủ ngũ tạng. Điển hiền như khi gặp Inosuke, Shinobu đã nhẹ nhàng nói với Đấng rằng: “kỹ thuật hơi nước đó tuy hơi thô sơ nhưng hiện giờ đó là kỹ thuật duy nhất các cậu có thể làm”, khiến cho Inosuke tức đến nổi nóng hết cả người nhưng mà chẳng làm được gì. Đặc biệt, người mà Shinobu cà khịa nhiều nhất đó chính là Giyuu, thanh niên bị “xanh lá”( xa lánh) nhất năm.

3. Thủy trụ Giyuu.

Là thanh niên im lặng nhất Sát quỷ đoàn và cũng được fan đặt cho cái tên là Đụt trụ, Giyuu luôn tỏ ra một vẻ im lặng, ít nói, cool ngầu, khiến cho ai ai cũng cảm thấy anh khó gần và xa lánh anh. Tuy vậy, những không phải Giyuu không biết cà khịa. Anh sử dụng sự im lặng đến khinh bỉ của mình khiến cho đối phương phải tức đến phát điên. Khi Inosuke đang nói chuyện với anh, mặc kệ cho Đấng múa mây quay cuồng, nói đủ thứ trên đời kể cả khi nói ra bí mật ba đời nhà 2 thằng bạn, Giyuu chỉ nhẹ nhàng quay mặt một cái, thể hiện sự khinh bỉ trước Inosuke khiến hắn điên như muốn nổ tung.

4. Hà trụ Muichiro.

Là kiếm sĩ trẻ tuổi và tài năng nhất Sát quỷ đoàn, kể từ khi nhớ lại quá khứ, Muichiro từ một thanh niên lạnh lùng, ít nói lại trở thành một người nói nhiều, cục súc và cứ hể mở miệng là nói câu nào thấm câu đó. Như trong trận chiến với Thượng ngũ Gyokko, Muichiro đã khiến Gyokko vô cùng tức điên khi nói với hắn rằng: “người đã từng nghe về gỏi bạch tuộc chưa?”. Hơn nữa còn chê những chiếc bình của Thượng ngũ một cách thậm tệ, thậm chí là luôn để cái mặt đơ ra nhưng không có gì khi Thượng ngũ tự khen vẻ đẹp của hắn.

5. Tanjiro.

Nhìn thì có vẻ Tanjiro chính trực, thẳng thắn nhưng đôi khi những câu nói vô tư của anh chàng này lại chứa đầy hàm ý cà khịa khiến người khác phải cảm thấy tức tối. Như khi sau các trận chiến, Tanjiro đã vô tư nói với Inosuke rằng: “Vì vết thương cậu vẫn còn đau nên mới không giúp được có phải không?”,… Những câu nói ấy Tanjiro nghĩ vô hại và chỉ có ý hỏi thăm nhưng trong vô thức, nó lại mang hàm ý Inosuke yếu nên không thể giúp được, khiến Đấng điên như muốn nổi cơn thịnh nộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[DETECTIVE CONAN] Chuyện tình yêu của những cánh hoa rẻ quạt.

Đến Với Bộ Manga Hài Hước Paripi Koumei Và Quẩy Cùng Gia Cát Lượng