in ,

Top những sự thật bí ẩn về Kushida trong Lớp học đề cao thực lực

Là một bộ anime học đường về chuyến hành trình giải đáp những câu hỏi phức tạp của nam chính Kiyotaka cùng những người bạn để đưa lớp D lên vị trí lớp A, Lớp học đề cao thực lực đã khiến cho các fan cảm thấy thích thú bởi sự độc đáo và mới lạ của nó. Các nhân vật trong bộ truyện cũng được xây dựng theo nhiều khía cạnh khiến ai cũng đều có sắc màu riêng, tạo nên sự đa dạng cho bộ truyện. Trong đó không thể không kể đến cô nàng Kushida, một nhân vật tuy có vẻ khá hiền hòa, tốt bụng lại là một con người có quá khứ và ẩn chứa bí mật đầy tăm tối. Đến với bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những sự thật bí ẩn về Kushida trong Lớp học đề cao thực lực.

Ngoại hình và tính cách của Kushida.

Điểm qua một chút về những đặc điểm của cô nàng thì Kushida là một cô gái có mái tóc màu vàng hạt dẻ ngắn ngang vai, đôi mắt to tròn, chiều cao hơn 1m50 và đặc biệt hơn đó chính là thân hình vô cùng đầy đặn, “tâm hồn” to tròn khiến Kushida làm bao anh đổ từ cái nhìn đầu tiên bởi độ hấp dẫn của cô nàng này.

Từ những tập đầu của bộ truyện, ta đã thấy được Kushida là một cô nàng rất năng động, hoạt bát khi từ bạn trong lớp, bạn ngoài lớp, các anh chị,…..ai ai cô cũng đều kết bạn và thân thiết được. Tuy nhiên có ai biết được trừ Kiyotaka, Kushida lại vô cùng cọc cằn, mưu mô, xảo trá và đặc biệt là luôn bất chấp tất cả để đuổi học được Suzune.

Thành tích của Kushida.

Sở hữu thành tích học tập và thế thao ở mức khá trong toàn thể học sinh năm nhất, Kushida còn được biết đến bởi những mối quan hệ của mình. Như đã nói về tính cách của coi nàng, Kushida luôn hoạt bát, hòa đồng với mọi người vì thế cô luôn chủ động bặt chuyện với tạo nên sự tin tưởng với những người bạn bất kể độ tuổi hay giới tính. Có thể nói Kushida là người có quan hệ rộng nhất khối hay rộng nhất cả trường cũng là một chuyện không hề sai. Bằng trí thông minh của cô, Kushida đã có lần khiến nam chính rơi vào thế bị động và cũng từng biết được hết mọi bí mật của bạn bè bởi sự tin tưởng họ dành cho cô.

Quá khứ của Kushida.

Giống như hiện tại, Kushida khi bé vẫn luôn là tâm điểm của tất cả mọi người bởi độ xinh đẹp lẫn thành tích vượt bậc trong học tập lẫn thể thao. Tuy nhiên cô nhận ra được năng lực của mình cớ giới hạn nên ở trung học cô đã sử dụng bản tính hòa đồng, vui vẻ của mình để trở thành một bậc thầy ngoại giao và trở thành người nắm giữ nhiều bí mật nhất của tất cả mọi người.

Kushida đã từng có một khoảng thời gian viết blog ở chế độ ẩn danh nhằm trút hết những tâm tư, suy nghĩ của mình về đám bạn trong lớp. Tuy nhiên có một coi bạn đã được được và nhận ra cách viết là Kushida nên đã nói cho cả lớp khiến cô bị tẩy chay. Ngay lúc ấy, Kushida đã nói ra hết toàn bộ những bí mật của các bạn trong lớp về người này ghét người kia, không ưa điểm gì,….khiến tất cả bạn học quên cô đi và xảy ra hỗn chiến với nhau, biến lớp học trở thành một bãi chiến trường.

Vì sao Kushida lại muốn kết thân với tất cả mọi người?

Ngay từ nhỏ Kushida luôn là vậy, luôn muốn bản thân mình trở thành tâm điểm của tất cả mọi người nhưng do trí tuệ không quá nổi trội nên cô nàng đã bẻ lại sang cách khác bằng cách đi kết thân, giao lưu với tất cả mọi người. Dù chịu rất nhiều áp lực từ mọi phía nhưng Kushida vẫn cắn răng chịu đựng, chấp nhận tất cả, chỉ cần nổi tiếng và được mọi người chú ý thì với cái giá nào cô cũng phải thực hiện cho bằng được.

Lí do luôn muốn đuổi học Suzune.

Nhằm che dấu quá khứ đen tối ấy, Kushida đã quyết định chọn ngôi trường cao trung này để có một cuộc sống mới với những người bạn mới. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng Suzune đã từng là một học sinh cùng khối khi xưa với cô lại học chung ngôi trường này. Vì thể để không ai biết được vết dơ của mình, Kushida đã chọn cách giết nhầm còn hơn bỏ sót, ra tay bất chấp mọi thủ đoạn để đuổi học Suzune ra khỏi trường mặc cho cô nàng nói chả nhớ hay để ý gì đến quá khứ.

Những mưu mô, lươn lẹo của cô nàng đã từng lên sóng trên anime.

Với tính cách muốn che đi quá khứ của mình bất chấp như vậy, Kushida đã không ít lần cho ta thấy được những lần mưu mô của coi nàng. Tính đến nay, ta đã thấy rõ được hai lần gian xảo của Kushida được lên sóng trên anime. Lần đầu tiên là ở season 1 khi biết được Kiyotaka là người đã chứng kiến cảnh bản thân bộc lộ bộ mặt xấu xa, Kushida đã không ngần ngại mà lấy tay của anh chàng này cho lên ngực của mình nhằm đe dọa Kiyotaka nếu nói ra sự thật về cô thì anh sẽ bị tố cáo là đang cố ý hiếp dâm cô.

Hay trong hội thao xuất hiện tại season 2, chính Kushida đã là người cấu kết với leader lớp 1C đưa hết thông tin hội thao của lớp 1D để nhằm chèn ép Suzune, khiến cô phải bị đuổi học bất chấp lớp cô có thể đối mặt với nguy cơ thua cuộc, sự nguy hiểm của các thành viên trong lớp.

Leave a Reply

What do you think?

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện: Não Tàn hay Cực Phẩm?

Chainsaw Man chapter 102 | Sự trở lại của quỷ cưa Denji