in ,

Top những siêu đạo chích bá đạo trong One Piece

Thế giới One Piece thật đầy màu sắc bởi tính cách, cảnh vật, sức mạnh của tất cả mọi người đều mang những đặc trưng riêng biệt. Có kẻ mạnh, có người yếu, có người nghiêm túc và cũng có người ngáo ngáo ngơ ngơ,…..Nhưng chung quy lại, đã là một cướp biển thì bọn họ cũng phải có những tính cách thích hợp để theo con đường này. Trong đó, có thể nói về tài trộm cắp có một không hai của các nhân vật, khiến hải quân cũng phải đau đầu với những siêu đạo chích này. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu về Top những siêu đạo chích bá đạo trong One Piece.

1. Nami.

Nói về siêu đạo chích thì không thể nào bỏ qua cô nàng Nami của băng Mũ rơm này. Với tính cách ăn cắp vặt, ngay từ nhỏ cô đã đi ăn trộm rất nhiều thử để đem về tích trữ. Từ những thứ nhỏ nhặt nhất như ví, tiền,…cho đến những thứ lớn lao hơn sau này như kho báu cũng những băng hải tặc giàu có. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, mục đích của việc cô trộm cắp không phải là vì bản thân cô mà là để dành đủ tiền mua lại cả hòn đảo, có một cuộc sống bình yên.

Trong 10 năm, Nami đã tích được trên dưới 100 triệu Beri thì quả thật cô nàng này không phải dạng tầm thường. Tuy sau này khi về băng Mũ rơm, Nami đã không cần dùng đến kĩ năng trộm cắp của cô nhưng trong những tình huống cần thiết, khả năng của Nami vẫn được phát huy mạnh mẽ, giúp ích khá nhiều cho bản thân và đồng đội.

2. Corazon.

Là dạng người điển hình cho sự “lươn lẹo”, Corazon là kiểu người tối làm quân sáng làm hải tặc. Là một người tốt bụng, thấy bất bình với những gì anh trai Doflamingo cũng mình đã làm, Corazon đã âm thầm hợp tác với hải quân nhằm cứu vãn anh trái mình làm chuyện xấu. Ngoại chuyện ăn cắp thông tin ra, Corazon còn thể hiện tài ăn cắp của mình khi nhẹ nhàng ẵm trên tay trái ác quỷ trị giá 5 tỉ Beri một cách dễ dàng như một cơn gió. Có điều vì thần may mắn không mỉm cười với Corazon nên anh đã ra đi, không chăm sóc được Law cho đến lớn.

3. Onimaru.

Nhắc đến cáo, ta liền nghỉ ngay đến một loài động vật lười nhát, lươn lẹo, tìm đủ mọi cách để ăn trộm, thức ăn, gà vịt. Trong One Piece, Onimaru cũng là một con cáo và đương nhiên cũng là một siêu trộm. Tuy nhiên, khác với bản tính của loài cáo, Onimaru không có chủ đích ăn trộm vì cái xấu, cậu ăn trộm vũ khí của người qua đường là vì theo lời tiên đoán lúc trước rằng 20 năm sau Wona sẽ trở nên thịnh vượng trở lại sau một trận chiến vĩ đại nên Onimaru đã không ngường tích góp vũ khí để giúp ích cho đội quân ta chiến thắng trận chiến lịch sử với Kaido.

4. Brook.

Ngoài tài năng ca hát đến say đắm lòng người, Brook cũng là một siêu trộm vô cùng bá đạo đó. Ông đã dễ dàng dọn dẹp đám lính cỏn con của Big Mom và lấy được bản sao đá Ponegpylh của bà ấy mà không hề khá khăn tí nào. Tuy nhiên, điều bá đạo và lạ lùng của ông ấy chính là việc ngủ với chủ nhà. Sau khi ăn trộm xong đồ của chủ nhà, Brook không bỏ trốn mà lên giường ngủ chúng với chủ nhà một cách rất tự nhiên khiên ai cũng ngã ngữa. Vả lại còn muốn xem quần lót của người ta nữa chứ !!! thật đúng là một siêu trộm kì lạ.

5. Băng Tóc đỏ.

Là một băng hải tặc lừng lẫy có tiếng, băng hải tặc của Shanks hầu như chả có ai dùng trái ác quỷ, nói đúng hơn là chưa ai thể hiện rõ ràng sức mạnh nên không biết là có ai sử hữu trái ác quỷ hay không. Tuy nhiên, có một điều cực kì rõ ràng mà ta biết được về băng này đó chính là tài năng trộm trái ác quỷ. Ngay cả những trái ác quỷ xịn xò nhất mà chính phủ tìm mọi cách để truy lùng vẫn không thành, băng Tóc đỏ lại rất dễ dàng có được nó.

Tiêu biểu chính là trái ác quỷ Gomu hay nói đúng hơn là trái Nika, đã thất lạc trên thế giới hàng trăm nay, khiến chính phủ, hải quân điêu đảo khi truy lùng mà chẳng có được, ấy vậy mà Shanks lại dễ dàng có được từ khi anh còn rất trẻ tuổi. Xui cái, thằng ất ơ Luffy lại ăn trái ác quỷ quý giá đó một cách không thương tiếc, mà cũng nhờ vậy mà ta mới thấy được một Luffy mạnh mẽ như bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[Review Fantasy] Skill đang lên dạo gần đây: "Miệng Quạ"

Sức mạnh của Hajime liệu có đủ sức đánh bại Sukuna