in

Top những nhân vật thông minh trong manga, chỉ số IQ ngất ngưởng

Sức mạnh có thể nói là chiếm vai trò quan trọng trong các bộ manga, nó cũng chính là thang đo để nói lên tầm ảnh hưởng của các nhân vật trong truyện. Nhưng ngoài sức mạnh ra, có một thứ chiếm vai trò không kém quan trọng, đó chính là trí tuệ, hay thậm chí thì trí tuệ có thể điều khiển cả sức mạnh! Sau đây thì chúng ta sẽ cùng nhau liệt kê những nhân vật có trí thông minh nhất trong từng bộ manga của họ nhé!

Vì đây không phải một bảng xếp hạng, và cũng thật khó để có thể chọn lọc ra ai là người thông minh nhất. Mỗi người đều sở hữu một trí tuệ trong những lĩnh vực khác nhau. Con người chúng ta cũng chia ra các loại thông minh trí tuệ khác nhau chẳng hạn như Trí thông minh về tự nhiên, trí thông minh về thể chất, trí thông minh về âm nhạc,.. Vì thế đây chỉ là một bài thống kê tập hợp những anh tài về một chỗ thôi nhé!

#1 Edogawa Conan/ Kudo Shinichi (Detective Conan)

Sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao Bùm Chéo lại để nhân vật đầu tiên mà tận hai người. Thì xin giải đáp thắc mắc hai người trong bức ảnh đấy chính là một. Ngạc nhiên đúng không? À thì ngạc nhiên đối với những người chưa biết đến bộ truyện tranh này. Kudo Shinichi là một thám tử trung học tài ba, cậu có khả năng phân tích suy luận một trình độ có thể nói là ngang ngửa đối với Sherlock Holmes, nếu nói không ngoa cậu ta có thể là thiên tài trong việc suy luận tìm ra chân tướng các vụ án. Trong một lần phá án tại khu vui chơi, vì nghi ngờ hai tên áo đen có những hành tung đáng ngờ cậu đã bí mật theo dõi bọn chúng. Trong giây phút bất cẩn cậu đã bị bọn chúng tấn công và cho uống một loại thuốc, cũng chính giây phút đó cậu đã bị teo nhỏ trở thành Edogawa Conan. Tuy teo nhỏ, nhưng trí tuệ cũng như kí ức của Conan không bị thay đổi, một cậu bé có trí tuệ của một người lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 L (Death note)

L một nhân vật mà chúng không thể không kể đến trong danh sách này. Một người thanh niên cao và gầy, xung quanh đôi mắt có một vết thâm đặc trưng. Trông vẻ bề ngoài là một người có phong cách ăn mặc xuề xòa nhưng thực chất anh chính là một thám tử nổi tiếng thế giới với tài suy luận và trí thông minh vượt trội, dường như chưa có một vụ án nào qua tay anh mà không được giải quyết. L là một người khá trầm mặc và ít nói, và hầu hết anh chỉ giao tiếp với thế giới thông qua một người trợ lý đó chính là, Watari. Anh ít khi nào để lộ cảm xúc của mình trước người khác, chính vì thế nhiều người cho rằng anh là một thiên tài lập dị với khả năng phá án cực đỉnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 Ishigami Senku (Dr.Stone)

Một thiên tài khoa học, nổi tiếng với câu châm ngôn “Mười tỷ phần trăm”. Cậu sở hữu một kiến thức khoa học vô cùng đồ sộ, nói không ngoa tất cả mọi thứ trên thế giới như nằm gọn trong cái đầu nhỏ bé của cậu. Ngoài ra cậu còn là người xây dựng và tạo lập nên nền văn minh với tên gọi là Vương quốc khoa học. Senku là một người thông minh, thậm chí có phần kiêu ngạo với khả năng của chính bản thân, nhưng ẩn sâu trong con người kiêu ngạo đó là một chàng trai với trái tim nhân hậu và tốt bụng. Cậu luôn là người khuyến khích và truyền cảm hứng đến với dân làng để họ có thể làm việc tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 Shikamaru Nara ( Naruto)

Một chiến lược gia thiên tài với chỉ số IQ trên 200. Tuy vậy với bản tính lười biếng sẵn có của mình, cậu ít khi thể hiện nó ra trước mọi người, vì thể hiện đi đôi với nhiều nhiệm vụ phải làm, câu cửa miệng cậu luôn nói ra “ thật phiền phức” mỗi khi gặp nhiều chuyện rắc rối. Dù vậy cậu vẫn luôn nghiêm túc và hoàn thành những nhiệm vụ được giao, với khả năng phân tích, đưa ra những chiến thuật hợp lý đã nhiều lần cứu đồng đội của mình thoát khỏi những hiểm nguy. Sau này cậu là một trong những người góp công lớn trong Đại chiến ninja lần thứ tư và trở thành một trong những trợ lý đắc lực của Hokage sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#5 Levi Ackerman (Attack on Titan)

Một thiên tài chiến đấu, người có thể được coi là mạnh nhất lịch sử nhân loại. Là một người thuộc dòng dõi Ackerman, Levi có sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, mặc dù sở hữu một chiều cao khá khiêm tốn nhưng anh có thể dễ dàng làm chủ Bộ cơ động 3D, một bộ vũ khí đòi hỏi người dùng phải có sức khỏe cực tốt. Ngoài năng lực về thể chất và chiến đấu, anh còn có tài chỉ huy, lãnh đạo đưa ra những chiến thuật mang tính quyết định cao giúp đồng đội có thể dễ dàng đánh bại kẻ địch. Tuy nhiên, chính anh cũng đã thừa nhận rằng đôi lúc những quyết định của anh không phải lúc nào cũng là chuẩn xác.

Và vừa qua chúng ta đã đi qua tất cả năm nhân vật với trí tuệ hơn người. Dù ít hay nhiều thì những nhân vật này cũng để lại cho các bạn ấn tượng đúng không nào? Hãy cùng thảo luận xem đâu là nhân vật bạn yêu thích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top những vụ án kinh hoàng nhất trong Conan khiến bạn phải rùng mình khi nhắc đến

1

Waifu :))