in ,

Top những nhân vật sử dụng chú cụ cực kì bá đạo trong Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen là một bộ anime về thế giới chú thuật, kể về cuộc truy đuổi, thanh tẩy các nguyền hồn độc ác nhằm bảo vệ sự sống của người dân vô tôi. Ngoài chú lực và thuật thức, chú cụ cũng là một loại công cụ hỗ trợ cho các chú thuật sư nhằm có thể dễ dàng thanh tây các nguyền hồn nguy hiểm. Trong đó, cũng có nhiều chú thuật sư sử dụng chú cụ vô cùng bá đạo và mạnh mẽ. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Top những nhân vật sử dụng chú cụ cực kì bá đạo trong Jujutsu Kaisen.

1. Megumi.

Là một học sinh năm nhất trường chú thuật Tokyo, Megumi là một học sinh mạnh mẽ và cũng là truyền nhân cuối cùng của tam đại gia tộc, gia tộc Zenin. Sở hữu lượng chú lự dồi dào và thuật thức điều khiển bóng, Megumi còn có khả năng sử dụng chú cụ vô cùng bá đạo. Có lẽ được kế thừa từ người cha của mình kèm theo đó là sự chỉ dạy của người chị Maki, Megumi sở hữu khả năng dùng nhiều chú cụ cũng như giấu các chú cụ vào trong bóng của thuật thức anh khiến Megumi vô cùng linh hoạt trong chiến đấu, có nhiều sự lựa chọn trong chú cụ chiến đấu.

2. Maki.

Học tập là rèn luyện tại trường chú thuật Tokyo, Maki là học sinh năm hai cũng như là đàn chị của nhóm Yuji. Cũng là một thành viên trong gia tộc Zenin nhưng Maki ngay từ nhỏ đã sở hữu vô cùng ít chú lực, làm cho cô có như không có. Nhưng với bản tính và ý chí không ngại khó mà đi lên, Maki chọn cho mình con đường rời bỏ gia tộc để theo học trường chú thuật Tokyo. Bằng khả năng sử dụng điêu luyện bất cứ chú cụ nào, Maki là người có thể nói là dùng khá nhiều chú cụ để bổ trợ cho cô trong chiến đấu bởi lẽ chiếc kính của cô cũng là chú cụ giúp cô nhìn thấy nguyền hồn. Ngay thời điểm hiện tại, từ sự hi sinh của người em Mai, Maki đã có được Thiên dữ chú phược càng khiến cho sức mạnh thể chất cô được tăng cao, khả năng chiến đấu bằng chú cụ càng được gia tăng nhanh chóng.

3. Mei Mei.

Là người phụ nữ lực điền, Mei Mei là một giáo viên của trường chú thuật với thân hình bốc lửa kèm theo đó là khả năng dùng chú cụ vô cùng mạnh mẽ. Có cho mình một thuật thức không mấy hữu ích trong chiến đấu, ngay từ nhỏ Mei Mei đã rèn luyện bản thân bằng cách chiến đấu kết hợp với chú cụ. Sử dụng một cây búa bự chà bá lửa , Mei Mei luôn được mệnh danh là xử lí mọi chuyện đi quá vấn đề bởi lẻ cô làm thêm nhiều hơn trong một nhiệm vụ được giao là để có thể tiền thưởng. Phải! Mục địch là chú thuật sư của cô chỉ có tiền! Nhưng cũng phải công nhận, động vào cô nàng này thì không dễ xơi đâu, có khi chỉ cần một búa, Mei Mei cũng đã đủ khiến các nguyền hồn thanh tẩy tức khắc.

4. Gakuganji.

Là hiệu trưởng của trường chú thuật Kyoto và cũng là một thành viên trong hội đồng cấp cao, Gakuganji cũng là một chú thuật sư lão luyện trong giới chú thuật. Tuy nhiên, khác với những nhân vật khác dùng chú cụ thường là các món vũ khí để chiến đấu thì ông già này lại dùng một cây đàn guitar để chiến đấu. Bằng cành dùng chú thuật lên cây đàn kèm thuật thức khiến bản thân mình như một cái loa, Gakuganji đã dùng sóng sung kích để tấn công đối thủ. Hay nói cách khác, thay vì càm ràm bình thường, ông già Gakuganji chuyển sang dùng “loa kẹo kéo” để càm ràm, gia tăng mực độ sát thương từ tinh thần lẫn màng nhĩ.

5. Nanami.

Là đồng nghiệp cũng như là giáo viên của trường chú thuật Tokyo, Nanami thay vì dùng các thanh kiếm hay vũ khí thông dụng để chiến đấu, anh lại dùng một con dao chặt thịt to tổ bố và một cái băng quấng tay để đánh nhau. Kết hợp với thuật thức bẩm sinh 7-3 kèm chú lực dồi dào, Nanami có thể phang chết cụ bất cứ con nguyền hồn nào khi đối đầu, kèm theo đó là một tốc độ và sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc làm cho ai cũng phải nể sợ trước sức mạnh của ông thầy đát đì Nanami này.

6. Yuta.

Được xem là có khả năng vượt qua cả ông thầy nhí nhố Gojo, Yuta tuy chỉ mới là học sinh năm hai của trường chú thuật Tokyo nhưng anh đã là một chú thuật sư đặc cấp đầy mạnh mẽ. Từ sức mạnh vô tận của lượng chú lực vô hạn và nguyền hồn Rika, Yuta còn sở hữu khả năng dùng chú cụ cực kì mạnh mẽ đặc biệt là các thanh Katana. Băng sức mạnh của mình, Yuta đã dồn chú lực vào trong thành Katana để chiến đấu khiến những đòn đánh vô cùng uy lực, thậm chí là gây sát thương khủng khiếp, Trong Movie 0, ta cũng đã thấy được Yuta đã dồn chú lực nhiều đên smuwcs gãy cả thành kiếm cũng đủ hiểu sức mạnh của cậu bá đạo đến mức nào.

7. Touji.

Là cha của Megumi và cũng là người ám ảnh nhất trong giới chú thuật sư, Touji là người duy nhất từng xém giết được chú thuật sư mạnh nhất bộ truyện Gojo. Sở hữu cảnh giới cao nhất của Thiên dữ chú phược kèm theo đó là khả năng dùng nhiều chú cụ bá đạo đặc biệt là Thiên Nghịch Mâu, Touji là nổi ám ảnh lớn nhất trong kí ức các chú thuật sư bởi anh được mệnh danh là một sát chú thuật sư. Nhận nhiệm vụ vì tiền, Touji đã giết không biết bao nhiêu người bởi tộc độ khủng khiếp kèm uy lực mạnh mẽ từ sức mạnh cơ bắp. Nếu lúc đối đầu với anh mà Gojo không có được nghịch đảo thuật thức thfi có lẽ giờ đâu chúng ta sẽ không còn thấy được ông thầy nhí nhố Gojo nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

6

[SERIES] Top 6 siêu phẩm hoạt hình mà chắc chắn tuổi thơ bạn từng gắn bó (P2)

Top những chú thuật sư không cần dùng đến chú cụ trong Jujutsu Kaisen