in ,

Top những nhân vật mạnh nhất của gia tộc Zenin trong Jujutsu Kaisen

Trong Jujutsu Kaisen, tam đại gia tộc luôn là những thế lực hùng mạnh bởi các chú thuật sư sở hữu những khả năng cũng như kĩ năng chiến đấu bậc nhất nhằm thanh tẩy nhanh chóng các nguyền hồn. Và trong sô đó không thể không nhắc đến Zenin, một gia tộc hùng mạnh và nghiêm khắc nhất, nơi cho ra các chú thuật sư hùng mạnh. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những nhân vật mạnh nhất gia tộc Zenin trong Jujutsu Kaisen.

1. Ougi Zenin.

Là cha của chị em Maki và Mai nhưng người cha này còn tệ bạc hơn cả súc vật. Ngay khi trưởng tộc Naobito bị giết, Ougi đã ra tay tàn nhẫn với 2 đứa con gái của mình vì cho rằng họ quá yêu nên khiến ông không có được chức trưởng tộc. Sở hữu thuật thức Lạc hoa tình khiến cơ thể và kiếm có thể được bao phủ bởi chú lức và không bị ảnh hưởng bởi lãnh địa, Ougi còn nuôi một lượng lớn nguyền hồn cấp trở xuống để luyện tập. Và cũng chính ông đã quăng 2 đứa con gái mình vào nơi ấy để chúng bị lũ nguyền hồn ăn thịt. Tuy nhiên nhờ vật mà Maki đã nổi cơn thịnh nộ, ra tay chém ngang thủ cấp của ông, đưa gia tốc Zenin lạc hậu này có nhiều vé đăng xuất khỏi Jujutsu Kaisen.

2. Naoya Zenin.

Là con trai của trưởng tộc Zenin và là chú thuật sư cấp 1, Naoya Zenin còn có mọt cái tên gọi gái đó là “chúa tể của những chiếc mõm”. Là đội trưởng của đội Hei trong gia tộc, Naoya có khả năng cận chiến cực đỉnh lại còn sở hữu lượng chú lực khổng lồ, kèm theo đó là thuật thức Đầu xạ chú pháp nổi tiếng của gia tộc Zenin, anh chàng này đã khiến cho không biết bao nhiêu con người bị hành ra bã. Tham vọng của Naoya cực kì lớn khi nghe tin Megumi có khả năng chiếm vị trị trưởng tộc thì anh ta liền lập tức âm mưu giết Megumi. Là thay, Naoya khi chiến đấu hay đi đâu đều mang trong mình một con dao nhưng anh lại cực kì ghét bất cứ chú thuật sư nào sử dụng vũ khí. Ủa? Ngộ nghĩnh nhỉ?

3. Naobito Zenin.

Là chú thuật sư cấp 1 và là trưởng tộc Zenin đời thứ 26, Naobito sở hữu sức mạnh cũng như khả năng vô cùng ưu việt trong chiến đấu. Tuy nhìn có vẻ giống một tên nghiện rượu nhưng tốc độ và những đòn đánh của ông vô cùng mạnh mẽ, Naobito còn được đánh giá là tốc độ cực nhanh chỉ sau Gojo. Ông còn sở hữu thuật thức Lạc hoa tình khiến cho Dagon phải bật 70% sức mạnh chỉ để đối đầu với mình ông. Tuy nhiên, do tàn dư với Dagon để lại quá nhiều, khiến ông mất đi một cách tay nên tốc độ của Naobito bị giảm nặng và không né khỏi cái chết từ Jogo.

4. Maki Zenin.

Là chú thuật sư duy nhất của gia tộc Zenin chỉ nhờ sự hổ trợ của chú cụ để chiến đấu, Maki luôn bị người trong gia tộc xem thương, khinh bỉ bởi lượng chú lực ít ỏi mà cô có được. Dù bị cản trở trong việc thăng tiến cấp bậc bởi gia tộc Zenin mục nát, Maki lại sở hữu khả năng dùng chú cụ điêu luyện kèm theo đó là thể thuật cực kì vượt trội. Sở hữu Thiên dữ chú phược, Maki đã chiến thắng không biết bao nhiêu trận đấu bằng thể thuật của mình. Và đỉnh điểm chính là lúc em gái Mai của cô lấy đi lượng chú lực ít ỏi cuối cùng của Maki nhằm giúp cô nàng đạt đến sự bùng nổ của Thiên dữ chú phược thì lúc này Maki chằng khác gì một con quỷ chứa đầy sự hận thù với gia tộc, và ra tay giết hết những người chà đạp lên nỗi đau của cô.

5. Megumi Fushiguro.

Là một chú thuật sư cấp 2 của trường chú thuật, Megumi sở hữu khả năng chiến đấu vô cùng đa dạng. Sở dĩ mang họ Fushiguro là vì cha của anh trước đây là người tộc Zenin nhưng rời khỏi gia tộc và lấy họ của vợ đặt cho bản thân và anh. Sở hữu thuật thức thập chủng ảnh pháp thuật, Megumi có thể tạo ra nhiều thức thần cùng tham chiên với anh trong các trận chiến nảy lửa, kèm theo đó là sức mạnh thể chất vượt trội, có thể sử dụng thành thạo chú cú, có lẽ một phần cũng vì kế thừa thể thuật của cha anh. Hơn thế, Megumi còn thi triển được lãnh địa của bản thân khi có thể ẩn thân trong những chiếc bóng và lao ra tấn công kẻ địch một cách bất ngờ.

6. Toji Fushiguro.

Là con người mạnh mẽ nhất về thể thuật của Jujutsu Kaisen, Toji cũng giống như Maki bị người trong gia tốc xem thường, nhưng ở Maki cô còn có một ít còn Toji thì hoàn toàn không. Chính vì sự khinh bỉ, chê bai của gia tộc, Toji đã rời khỏi gia tộc, đổi họ mình thành họ vợ là Fushiguro và trở thành một Sát chú thuật sư chuyên đi giết các chú thuật sư để kiếm sống. Sở hữu Thiên sữ chú phược mạnh nhất truyện, sức mạnh, tốc độ, thể thuật và khả năng sử dụng chú cụ, Toji dường như out trình tất cả và vô cùng tàn nhẫn. Chính cha của Magumi cũng là người duy nhất có thể xém tí nữa giết được Gojo, người mạnh nhất thế chới chú thuật. Xui thay Gojo ngay thười điểm ấy đã có được nghịch đảo thuật thức nên mới sống sót được và hạ gục anh. Tuy nhiên, bằng sự may mắn, Toji một lần nữa đã được tái sinh với sức mạnh uy phong lẫm liệt như ngày nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Naruto: Top 5 sự thật về Ten Ten có thể bạn chưa biết

Bản năng vô cực – Ultra Instinct và Bản ngã tối thượng – Ultra Ego trạng thái nào mạnh hơn ?