in ,

Top những nhân vật mạnh mẽ mà không cần đến trái ác quỷ trong One Piece

Trong One Piece chẳc hẳn không ai không biết đến sự tồn tại của trái ác quỷ và đa số mọi người đều sở hữu một trái bởi sức mạnh mà nó đem lại là vô cùng to lớn và hữu ích, đôi khi không! Tuy vậy nó vẫn là một thứ sức mạnh hỗ trợ rất nhiều cho người dùng. Trái ngược lại với đại đa số, vẫn có một số ít người không cần đến sức mạnh của trái ác quỷ mà vẫn có thể có sức mạnh khủng khiếp, thống lĩnh những binh đoàn hùng hậu. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những nhân vật mạnh mẽ mà không cần đến trái ác quỷ trong One Piece.

1. Chinjao.

Được mệnh danh là Chinjao mũi khoan, ông lão này khi xưa vô cùng mãnh mẽ bởi cái đầu nhọn hoắt và cứng như đá của mình. Giải quyết mọi chuyện bằng cái đầu theo đúng nghĩa đen, Chinjao đã dùng cái đầu cực cứng của mình, bọc thêm Haki vũ trang khiến cho ông trở thành một mũi khoan đích thực, sẵn sàng chọt bất cứ đối thủ nào. Trừ hai lần đối đầu với ông cháu nhà Luffy khi đầu bị cả hai “đánh yêu” đến móp luôn cái đầu thì mọi đối thủ khi đối đầu với ông đều khiếp sợ.

2. Fisher Tiger.

Là một người cá nên hiển nhiên Fisher Tiger sở hữu một sức mạnh vô cùng phi thường, gắp hơn 10 lần so với người bình thường. Sở dĩ ông không cần đến trái ác quỷ là bởi bản thân đã có một nguồn sức mạnh khá khủng khiếp, kèm theo đó trái ác quỷ sẽ khiến người dùng không biết bơi, người cá mà không biết bơi thì nó lại sai quá!!! Nói vậy thôi chứ vẫn có một số ít người cá dùng trái ác quỷ. Bằng 2 bàng tay trắng, Fisher Tiger đã dùng sức mạnh của mình để giải phóng cho nô lệ, lập ra một băng hải tặc Mặt trời để giải phóng cho những nô lệ. Những điều có ích mà ông đem lại đã khiên cho băng Mặt trời nỗi như cồn và không ai không biết đến vị thuyền trưởng Fisher Tiger vĩ đại ngay thời điểm đó.

3. Cavendish.

Là thuyền trưởng của một băng hải tặc, Cavendish sở hữu một vẻ đẹp mĩ miều khiến cho không biết bao nhiêu cô nàng chết mê chết mệt. Ấy vậy mà bên trong anh chàng này lại có một con quỷ cư ngụ. Cụ thể khi ngủ thiếp đi, nhân cách thứ hai sẽ xuất hiện mang tên Hakuba. Hắn vô cùng tác độc và sằn sàng ra tay với bất kì ai hắn thấy. Được cái là vô cùng mạnh nên khó ai có thể đối đầu được với Hakuba. 

4. Shanks.

Không chỉ Shanks mà cả băng của Tóc đỏ không ai dùng trái ác quỷ cả. Tuy không có sức mạnh của trái ác quỷ để hỗ trợ trong chiến đấu nhưng đối với những đối thủ đã từng đối đầu với ai chàng này đều khẳng địch Shanks vô cùng mạng, dù mất tay trái. Đến thời điểm hiện tại, Tóc đỏ nhà ta đã được công nhận là người sở hữu haki mạnh nhất bộ truyện kèm theo đó là vị trí Tứ hoàng lừng lẩy trong giới hải tặc khiến cho ai ai cũng phải nể phục. Tuy ít chiến đấu và thể hiện nhưng một khi Shanks thật sự nghiêm túc thì đối thủ chỉ có đi bán muối.

5. Roger.

Để nói đến sức mạnh của vị vua hải tặc này thì chúng ta không càn phải bàn cãi nữa. Chỉ bằng haki mạnh mẽ và thể chất cường tráng, Roger đã vượt qua bao nhiêu gian khó, thử thách biển cả, đối đầu với các nhân vật hùng mạnh nhất bộ truyện khiến họ phải nể phục và hơn hết đó chính là trở thành một vị vua hải tặc, vị vua mà người người, nhà nhà ai cùng đều phải nể phục và tôn trọng. Dù cho sức mạnh của trái ác quỷ sẽ khiến con người mạnh hơn nhưng đối với ông như thế là quá đủ, sức mạnh như thế đã khiến không biết bao nhiêu người kính nể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top những trái ác quỷ độc lạ trong One Piece

Yasashii Jikan: Đừng để trí tưởng tượng của bạn đi quá xa