in ,

Top những nhân vật được "ông bà gánh còng lưng" trong Kimetsu no Yaiba

Trong những trận chiến giữa các kiếm sĩ thì vấn đề thương vong là chuyện không thể nào không xảy ra. Trong Kimetsu no Yaiba cũng như vậy, đã có rất nhiều trận chiến nổ ra giữa các kiếm sĩ và loài quỷ kéo theo đó là sự hy sinh của không biết bao nhiêu người. 

Tuy vậy, bằng một cách nào đó, trong Kimetsu no Yaiba cũng đã xảy ra những tình huống ngàn cân treo sợi tóc, những nhân vật được ông bà gánh còng lưng trong xuyên suốt bộ truyện. Vậy đó là những ai? Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những nhân vật được “ông bà gánh còng lưng” trong Kimetsu no Yaiba.

1. Kamado Tanjiro.

Là con cưng của tác giả, Tanjiro dù đã nhiều lần lâm vào tình trạng nguy kịch những vẫn có thể cầm cự tiếp tục chiến đấu. Bằng hơi thở của nhân vật chính, Tanjiro đã thoát ra được rất nhiều pha cận kề của cái chết. 

Tanjiro

Cụ thể như trong trận chiến với Hạ huyền nhất Enmu, khi bị người lái tàu dưới trướng kiểm soát của Hạ Nhất, Tanjiro đã bị đâm một nhát chí tử khi đỡ hộ Inosuke một nhát dao. Nếu người thường thì có thể được gặp ông bà rồi chứ không phải được ông bà gánh nữa. Tuy nhiên Tanjiro đã sử dụng hơi thở để điều khiển dòng chảy của máu nhằm ngăn máu chảy ra quá nhiều. Vì thế mới có thể cầm cự để chiến đấu.

tanjiro

Hay trong trận đấu với Muzan, Tanjiro đã bị trọng thương vô cùng nghiêm trọng. Khi bị chém bởi súc tu độc của Muzan, Tanjiro đã trúng độc và sắp “hẻo”, nếu không nhờ Yushiro tiêm một mũi huyết thanh giải độc thì Tanjiro đã không còn chiến đấu với mọi người được nữa. Trong trận chiến ấy, Tanjiro vì sử dụng hơi thở quá mức nên nội tạng của cậu cũng đã bị tổn thương nặng nề ,những vết thương nghiêm trọng kèm với đó là bị Muzan biến thành quỷ khiến cho nam chính nhà ta gần như không thể cứu chữa. Nếu không nhờ những người bạn thì Tanjiro đã không thể trở lại thành người, và cũng vì trở thành quỷ khiến mọi vết thương được hồi phục nên Tanjiro mới có thể lành lặn không một vết xước.

2. Phong trụ Sanemi.

Là một trụ cột của Sát quỷ đoàn, Sanemi sở hữu sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, kèm theo đó là máu liều bên trong anh khiến cho sức mạnh của anh càng thêm đáng sợ. Tuy vậy, khi đứng trước những đối thủ mạnh như cụ Nhất Kokushibo hay chúa quỷ Muzan, Sanemi cũng đã từng bị hành hạ đến mức cận kề cái chết.

Sanemi

Trong lúc chiến đấu với Thượng nhất Kokushibo, khi bị dính nhát chém chí tử, Sanemi dường như cảm nhận nội tàng của mình giống như muốn rớt ra ngoài. Nhưng nhờ kinh nghiệm cũng như khả năng điều khiển hơi thở chuyên nghiệp, Sanemi đã cầm máu và sử dụng cơ bắp để khiến cho không mốt vết hở nào được lộ ra để tiếp tục chiến đấu.

Sanemi

Hay trong trận chiến với Muzan, Sanemi cũng đã bị trúng rất nhiều vết thương chí mạng. Nếu người thường thì có lẽ đã không còn cầm cự nỗi những không hiểu bằng lý do nào đó Phong trụ vẫn có thể cầm cự để tiếp tục chiến đấu và thu thập thêm nhiều vết sẹo cho bản thân mình.

3. Agatsuma Zenitsu.

Zenitsu

Thánh nhút nhát của nhà ta cũng không thể không góp mặt trong danh sách này. Tuy yếu đuối, nhút nhát cộng thêm mê gái, Zenitsu dường như không thể tồn tại được trong hầu hết các trận chiến nhưng sở dĩ có thể tiếp tục trong hành trình diệt quỷ đến bây giờ, Zenitsu đã nhờ không ít may mắn cộng với nhân cách thứ hai luôn tồn tại bên trong anh chàng này.

Zenitsu

Khi chiến đầu, “chàng điện” nhà ta lúc nào cũng sợ hãi và còn ngất đi ngay trong khi chiến đấu. Nhưng chính nhờ những lần ngất ấy mà nhân cách thứ hai của anh ta được đánh thức. Nó giúp cho Zenitsu như biến được biến đổi thành con người khác, được tăng thêm sức mạnh lên hàng nghìn lần khiến cho những đường kiếm vô cùng tốc độ và sắc bén. Chính vì thế mà Zenitsu đã giết rất nhiều con quỷ và cứu sống anh ta không biết bao nhiêu lần.

4. Hashibara Inosuke.

Inosuke

“Lợn rừng” Inosuke cũng không ngoại lệ trong danh sách này. Tuy máu liều nhiều hơn máu não những Inosuke lại có được một thể chất vô cùng cường tráng kèm theo đó là những khả năng cũng như sự linh hoạt giống như thú rừng bởi vì từ nhỏ cậu đã chung sống với lợn rừng.

Inosuke

Ngay trong trận chiến với cặp đôi Thượng huyền lục Daki và Gyutaro, Inosuke đã biểu diễn khả năng linh hoạt của bản thân mình kể cả trong cách di chuyển lẫn cơ thể khiến anh thoát chết không biết bao nhiêu lần. Dù bị Gyutaro xiên một phát chí mạng vào tim, tưởng rằng như đã chết nhưng nhờ sự linh hoạt nên lúc ấy Inosuke đã đảo các vị trí của nội tạng nên mới có thể sống được và cùng bộ ba chiến đấu đến phút chót.

5. Âm trụ Tengen.

Là một Trụ cột của Sát quỷ đoàn và có xuất thân là một shinobi nên Âm trụ Tengen sở hữu một khả năng di chuyển cũng như chiến đấu vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt, chính xác. 

Tengen

Trong trận chiến với cặp Thượng huyền lục Daki và Gyutaro, Tengen đã thể hiện kỹ năng chiến đấu vô cùng điêu luyện của mình khi có thể luồn lách chiến đầu một cách rất là hào nhoáng. Tuy đã bị dính rất nhiều vết thương độc từ Gyutaro, Tengen đã sử dụng kinh nghiệm cùng như khả năng chiến đấu của bản thân để giả chết, cầm cự trong chiến đấu và cùng với bộ ba tân binh tiêu diệt được Thuyện huyền lục.

Tengen

Vì độc tố trong chiến đấu bị dính rất nhiều nên sau khi trận chiến kết thúc, Tengen dường như đã không còn một chút hơi thở nào để có thể sống được, nhưng nhờ có Nezuko đã dùng huyết quỷ thuật của mình để chữa trị nên Âm trụ đã được giải độc và có thể sống tiếp. Dù vậy nhưng cánh tay của anh cũng đã bị mất đi nên Tengen không còn có thể đảm nhiệm vị trí âm trụ được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Horikita Suzune: Tài Năng Lãnh Đạo Hay Con Tốt Trên Bàn Cờ

Jujutsu Kaisen – Phân tích nhân vật Nanami Kento