in

Top những nhân vật đáng tin tưởng nhất đối với Twilight trong Spy X Family

Trong Spy X Family, chúng ta đã quá quen thuộc với những phi vụ đầy sự nguy hiểm của như chuyên nghiệp đến từ điệp viên Twilight. Nếu xét về trí tuệ cũng như bàn tính về các kế hoạch thì Twilight vô cùng giỏi, đến mức ai ai cũng đều nể phục, khiếp sợ. Trừ việc thua cô vợ giả – Yor của mình về mặt chiến đấu, thể chất thì dường như không một ai có thể làm khó được anh ấy.

Tuy nhiên ai cũng không phải là một bậc thánh nhân nên không thể một mình lo liệu mọi việc từ trước đến sau, từ trong ra ngoài. Vì thế mới xuất hiện những người cộng sự mà anh ta tin tưởng nhất để giúp mình hoàn thành các nhiệm vụ. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những nhân vật đáng tin tưởng nhất đối với Twilight trong Spy X Family.

1. Franky.

Đa số các nhiệm vụ của Twilight đều nhờ đến những thông tin mà Franky cung cấp. Hai người quen nhau được vào thời chiến, lúc Twilight và Franky vẫn còn đang là những người lính của hai phe đối địch nhau. Lúc này, Twilight đang đi tuần tra còn Franky đang đào ngũ và rồi xém tí nữa là đang xảy ra thương vong nhưng thay vào đó họ đã đấu võ mồm với nhau. Biết không lại nên Franky đã cầu xin tha mạng và rồi cả hai trở thành bạn tốt của nhau mãi cho đến bây giờ.

2. Anya.

Đây chắc hẳn là nhân vật xuyên suốt bộ truyện luôn tạo ra những pha khó đỡ cho Twilight. Người ta thường nói vô dụng công nhiệt tình sẽ thành ra phá hoại. Quả thực câu đó không hề sai đối với Anya. Những dù sao thì tất cả mọi thứ cô bé làm đều là vì muốn giúp papa của mình hoàn thành được nhiệm vụ chớ không có ý xấu gì. Hơn thế nữa Anya còn sử dụng khả năng đọc được suy nghĩ người khác của mình để gợi ý cho papa Twilight rất nhiều điều hữu ích.

3. Nightfall.

Đặc vụ Nightfall hay còn gọi với tên khác là Fiona, là một trong số những người mà Twilight tín nhiệm. Cô là cấp dưới của anh ấy và cũng là người nhận được rất nhiều sự hâm mộ trong tổ chức. Sở dĩ cô làm tất cả mọi điều để giúp Twilight là vì anh ấy chính là người đã dạy cô lúc trẻ, đã cùng nhau sống chết trên biết bao nhiêu chiến dịch và đặc biệt trên hết đó chính là cô có tình cảm với điệp viên số 1 nhà chúng ta. Dù cho Twilight không biệt tình cảm đó của cô nhưng cô vẫn luôn giúp đỡ anh ấy, trở thành một người cộng sự đầy sự tin tưởng.

4. Sylvia Sherwood.

Là cấp trên của Twilight và cũng là người dạy anh ta rất nhiều thứ để có được như ngày hôm nay, Sylvia luôn là một người mà điệp viên Twilight đặt niềm tin lên hàng đầu. Độ uy nghiêm và uy tín của của cô nàng vô cùng cao, khiến cho đồng nghiệp ai cũng quý mến, ngay cả Twilight còn phải rén khi đối diện với Sylvia. Tuy vậy cô nàng cũng vô cùng đáng tin cậy, những phi vụ của Twilight chỉ cần anh ấy cần hỗ trợ, ngay lập tức cô có thể giúp đỡ để nhiệm vụ được hoàn thành mĩ mãn.

Leave a Reply

What do you think?

Đến Với Bộ Manga Hài Hước Paripi Koumei Và Quẩy Cùng Gia Cát Lượng

Quý Cô Thất Nghiệp Ở Tuổi 34 – Cuộc đời bạn sẽ nhạt y như cái truyện này nếu không có việc làm