in ,

Top những nhân vật cực mạnh nhưng lại ăn phải trái ác quỷ có sức mạnh "ố dề" trong One Piece

Trong cuộc hành trình chinh phục biển cả, trở thành Vua hải tặc của băng Mũ rơm, chúng ta đã được chứng kiến cũng như chiêm nghiệm được sức mạnh của không biết bao nhiêu nhân vật. Họ có thể mạnh, có thể yếu, có thể mạnh từ thể chất, haki và lẫn cả từ trái ác quỷ. Tuy nhiên, có những người dù mạnh vãi cả chưởng nhưng lại ăn phải những trái ác quỷ gần như là phế khiến sức mạnh họ bị lu mờ đi. Đến với bài viết này, chúng sẽ cùng nhau tìm hiểu Top những nhân vật cực mạnh nhưng lại ăn phải trái ác quỷ có sức mạnh “ố dề” trong One Piece.

1. Kinemon.

Là một nhà lãnh đạo đại tài trong công cuộc trả thù cho chú công Oden, Kinemon sở hữu sức mạnh mà ai cũng phải công nhận. Tất cả mọi người đều khâm phục về sức mạnh của ông bởi tất cả đều là do ông luyện tập mà có. Chuyện một mình cân cả vài chục tên linh đối với ông như trở bàn tay, ngay cả việc tự tạo ra lửa cho thanh kiếm cũng là do thức lực của Kinemon chứ chả cần gì đến trái ác quỷ.

Sở dĩ mạnh vậy nhưng ông lại lép vé là bởi trái ác quỷ của ông như một trời một vực với sức mạnh của bản thân. Kinemon sở hữu trái Fuku Fuku no Mi, một trái ác quỷ vô cùng phù hợp cho các nhà thiết kế thời trang. Với sức mạnh của trái ác quỷ, anh chỉ cần đặt một vật nhỏ như hòn đó hay mẫu cây lên trên đầu một người rồi biến nó thành một trang phục mới cho người đó bằng trí tượng tượng của mình. Đúng thật là chả hợp gì với phong cách và tư tưởng chiến đấu của Kinemon nên quá lắm là chỉ giúp cải trang trong chiến đấu.

2. Kaku.

Để nói về anh chàng Kaku thì ai cũng biết sức mạnh của anh chàng này là không phải bàn. Là một đặc vụ đặc biệt nên Kaku có thể nói là bậc thầy chiến đấu. Tuy nhiên anh lại ăn phải trái Ushi no Mi, biến anh trở thành một loài độc vật ăn cỏ cụ thể là hưu cao cổ thì thử hỏi độ ghê gớm và đáng sợ của anh chàng này suy giảm đến mức nào. Nhưng bản thân là mộ đặc vụ nên bất kể có ăn một trái ác quỷ xem như phế đi nữa, Kaku vẫn biết tận dụng và phát huy được sức mạnh của nó. Đúng là tuy trái ác quỷ anh yếu nhưng anh mạnh.

3. Smiley.

Là một đám mây độc được tạo ra từ thí nghiệm chết người của Caecar, bán thân Smiley là một thực thể vô tri vô giác. Nhưng sức mạnh của nó là vô cùng khủng khiếp, cứ hể thấy nó thì 36 kế, chạy là thượng sách. Smiley có thể hấp thụ hết toàn bị những gì mà nó đi qua lẫn con người, và cũng vì thế trái ác quỷ Sara Sara no Mi đã được nó hấy thụ và bị biến thành một con kì nhông Mehico khổng lồ. Và đương nhiên với trái ác quỷ này, nó chính thức trở thành một con phế vật khi sức mạnh bị suy giảm trầm trọng và không thể đi dưới nước. Đang mạnh mẽ, ghê gớm, ăn trái ác quỷ, tôi trở thành đồ vô dụng hồi nào không hay!!!

4. Dalmatian.

Là một phó đô đốc của hải quân, ta cũng thấy được sức mạnh của Dalmatian là vô cùng ghê gớm khi lên được chức vị này. Tuy nhiên xui thế nào ông lại vớ phải một trái ác quỷ biển bản thân trở thành chó, cơ mà trong chiến đấu hay quân sự người ta dùng Pitbull hay chó Ngao Tây Tạng thì mới gọi manh mẽ chứ ai lại đi chơi chó đốm!!! đang ngầu lòi, mạnh mẽ, từ nhiên bản thân biến thành chó đốm, thật là đi ngược với sức mạnh vốn có của Dalmatian. Nói chơi vậy thôi chứ động vào ông phó đô độc này có khi dễ thăng thiên đấy!!!

5. Bon Kurei.

Là một fan cuồng của Luffy, Mr.2 Bon Kurei khá thông minh và nhạy bén trong việc vận dụng trái ác quỷ của mình. Với khả năng biến thành nhiều nhân vật khác nhau từ khuôn mặt cho đến giọng nói, Bon Kurei đã tận dụng và hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau để phục vụ cho những mục đích thăm dò. Tuy nhiên ó lẽ sức mạnh của trái ác quỷ này chỉ phù hợp trọng việc làm gián điệp chứ không mấy phù hợp trong chiến đấu. Nhưng vì sự thông minh và mưu mẹo của bản thân đã khiến Bon Kurei trở nên khá khó lường.

6. Urouge.

Là một trong những gương mặt của thế hệ tồi tệ, Urouge có sức mạnh vô cùng kinh hồn. Sở hữu thân hình đồ sộ và thể chất vượt bậc, Urouge giống như một đô vật chính hiệu cộng thêm sức mạnh từ trái ác quỷ, có thể khiến cho mỗi lần anh bị ăn đấm sẽ càng thêm mạnh hơn, càng bị cho ăn hành càng bón hành đối thủ nhiều hơn.

Tuy nhiên, sức mạnh của trái ác quỷ này có một nhược điểm vô cùng nghiêm trọng. Trong một thế giới hải tặc như thế này, người dùng dao, người dùng kiếm, người dùng súng chứ được mấy ai dùng tay không mà đấm bốc. Có khi chưa được tăng sức mạnh từ trái ác quỷ thì Urouge đã bị kiếm chém, dao đâm, súng nả đến mức ngủm củ tỏi lúc nào không hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[Vocaloid] Portrait of the Pirate F: Peter Pan và vùng đất của sự vĩnh hằng

Top những bí mật về Thiên dữ chú phược trong Jujutsu Kaisen