in

Top những Movie chiếu rạp hay nhất của One Piece mà mọt phim anime không thể bỏ qua!

Với những người yêu thích truyện tranh và anime thì One piece chắc chắn là 1 tượng đài bất tử. Bộ anime đình đám này kể từ khi ra mắt đã luôn thu về những thành công vang dội. 

Sau đây, hãy cùng điểm qua Top những Movie chiếu rạp ăn khách được yêu thích nhất của One piece.

#1 One Piece: Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Máy Đồng Hồ

Đây là movie thứ hai nằm trong series phim điện ảnh của One Piece. Bộ phim được phát hành năm 2001 và thu về khoản lợi nhuận hơn 29 triệu USD - một con số vô cùng thuyết phục minh chứng cho sức hot của anime này. Bộ phim bắt đầu với phân cảnh cả băng nhóm đang tận hưởng ngày nắng đẹp trời trên bài biển. Bỗng nhiên, tàu Going Merry đã bị cướp. Trong khi đuổi theo chiếc thuyền, cả nhóm lại đụng phải Băng Cướp Anh Em, những kẻ có ý định đánh cắp chiếc Đồng Hồ Kim Cương trên Đảo Clockwork để trở thành băng cướp vĩ đại nhất. Chưa hết đen đủi, họ còn đụng độ băng hải tặc Anh Em nhà Trump, một nhóm hải tặc nguy hiểm cầm đầu là tên Bear King, kẻ đang có ý định trở thành vua hải tặc. Sau khi thất bại trước băng hải tặc Anh em nhà Trump, nhóm Luffy đã tìm đến đảo đồng hồ. Từ đây cuộc phiêu lưu trên đảo đồng hồ bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 One Piece: Nam Tước Omatsuri Và Hòn Đảo Bí Mật

Tập Movie này được ra mắt vào năm 2005  mở đầu với lời mời bí ẩn từ hòn đảo Omatsuri. Không thể khước từ trước mời bí ẩn và hấp dẫn này, cả nhóm đã đồng ý lên đường ngay. Hào hứng và vui vẻ tham quan hòn đảo bí mật của Nam tước thế nhưng ẩn đằng sau đó là âm mưu giết hại từng thành viên trong băng nhóm mũ rơm. Liệu Luffy có thể vượt qua được những âm mưu đen tối của Nam tước Omatsuri để cứu những thành viên trở về từ cõi chết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 One Piece: Sức Mạnh Tối Thượng

Bộ phim bắt đầu từ câu chuyện một nhân vật là "Golden Leo" - Shiki. Shiki vốn là một hải tặc vĩ đại sánh ngang tầm với Roger - "Vua hải tặc". Trong suốt cuộc đời, Shiki luôn thích làm những "điều vĩ đại và đáng sợ". Shiki và Roger từng trải qua nhiều trận thư hùng làm chấn động biển khơi trước khi Roger tự đầu thú trước hải quân. Khi biết Roger bị bắt, Shiki nổi cơn lôi đình, vì cho rằng mạng sống của Roger chỉ mình hắn được quyền lấy. Trong cơn tức giận, Shiki đã một mình đến căn cứ hải quân, giết vô số quân lính với mục đích tìm Roger. Ở đây, Shiki đã gặp Garp - Ông của Luffy, phó đô đốc huyền thoại của hải quân và Sengokou - người sau này trở thành Đại đô đốc thống lĩnh toàn bộ lực lượng hải quân. Trận thư hùng của 3 người diễn ra long trời lở đất? Ai sẽ là người chiến thắng? Hậu quả của cuộc chiến kéo dài sau 20 năm sẽ như thế nào? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 One Piece: Z

Tiếp tục là một phần phim hấp dẫn kể về nhân vật phản diện Z. Câu chuyện bắt đầu khi băng hải tặc mũ rơm vô tình cứu Z và chữa trị cho ông ta. Tuy nhiên, sau khi đồng bọn của Z đến thì cả băng hải tặc đã gặp nguy hiểm. Thì ra, Z chính là cựu Đô Đốc Hải Quân với sức mạnh khủng khiếp. Do hận thù sâu nặng với hải tặc và nỗi đau mất mát người thân, cảm giác bị phản bội đối với hải quân vì họ xây dựng hệ thống Thất vũ Hải, liên minh với hải tặc, Z đã ly khai, lập ra Tân Hải quân, thề tiêu diệt hết Hải tặc. Movie thứ 12 của Once Piece chính là trận chiến một mất một còn giữa băng hải tặc và Z. Những diễn biến gay cấn đến nghẹt thở của bộ phim đã lôi cuốn người đọc đến tình tiết cuối cùng. Hãy đón xem nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#5 One Piece Film: Gold

Gương mặt cuối cùng trong top những movie xuất sắc nhất của One Piece là Gold. Bộ phim được lấy bối cảnh xa hoa nơi có sòng bạc xa xỉ Grantesoro. Nội dung phim nói về một lần nhóm mũ rơm đến một sòng bạc vô cùng lớn giữa biển tên là Grantesoro. Ở đây họ được Tesoro, chủ nhân sòng bạc và những thuộc hạ của hắn ta đón tiếp như những khách VIP. Nhưng sau đó họ đã bị lừa mất hết tiền và buộc phải tìm cách trả nợ cho Tesoro, nếu không trả kịp thì Zoro sẽ bị giết. Vì vậy cả nhóm đã lên kế hoạch đánh cắp tiền từ chính kho vàng của hắn ta để trả nợ. Kế hoạch sẽ thành công chăng? Câu trả lời ở phần phim mời bạn thưởng thức.

Trên đây là top những movie được yêu thích nhất của One Piece. Fan anime đừng bỏ lỡ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Lý giải sức hút của Hunter × Hunter: chỉ mới "nhá hàng" quay trở lại mà fan đã rần rần mong đợi.

Kawaii Hito: Tình yêu của anh chàng "phù thủy"