in ,

Top những mĩ nữ đa tài khiến các fan nhung nhớ trong Jujutsu Kaisen

Đến với Jujutsu Kaisen, ngoài những trận chiến kịch tính, máu lửa giữa các chú thuật sư trường chú thuật với chú nguyền, ta còn được chiêm ngưỡng dàn nhân vật đầy xinh đẹp và đa tài từ trai cho đến gái. Đặc biệt là những mĩ nữ vừa xinh đẹp lại còn mạnh mẽ khiến cho không biết bao anh đổ đứ đừ. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu về Top những mĩ nữ đa tài khiến các fan nhung nhớ trong Jujutsu Kaisen.

1. Nobara.

Là học sinh năm nhất của trường chú thuật Tokyo, Nobara chính là học trò của Gojo và luôn cùng Yuji tấu hài góp vui trong lớp với ông thầy bẩn bựa này. Có một chiều cao khiêm tốn khoảng 1m6, mái tóc vàng ngắn trên vai kèm theo đó là một khuôn mặt vô cùng ưa nhìn, Nobara luôn tự tin và sống theo phương châm của mình đó là làm những gì mình muốn.

Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp ấy, Nobara còn vô cùng mạnh mẽ khi mặc dù cô đang là chú thuật sư cấp 3 vì chỉ mới năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng sau trận chiến với trường chú thuật Kyoto, Nobara đã được đề xuất lên chú thuật sư cấp 1 bởi sức mạnh tiềm ẩn của mình. Với chú lực dồi dào cùng chú thuật bẩm sinh là Sô linh chú pháp, Nobara có thể dồn chú lực vào những chiếc đinh và chiếc búa mà cô mang theo để có thể phong đến kẻ địch và phát nổ những chiếc đinh. Kèm theo đó là một hình nhân giống như của các pháp sư Trung Hoa khiến cô chỉ cần có được máu hoặc tóc của kẻ thù là có thể hành hạ chúng.

2. Maki.

Cũng là một học sinh trường chú thuật Tokyo và được Gojo dạy bảo, Maki là một học sinh năm 2 với tài sắc vẹn toàn. Có chiều cao 1m7 kèm theo đó là mái tóc màu xanh buộc đuôi ngựa đặc trưng, Maki luôn khiến anh em mê mẫn bởi khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình cháy hết cả mắt. Cô sở hữu ý chí mãnh liệt cũng như khát khao mạnh mẽ cao tráo khiến cho dù bị khiếm khuyết về mặt chú lực nhưng Maki vẫn vô cùng mạnh mẽ trong giới chú thuật sư.

Là người con của tộc Zenin nhưng từ nhỏ Maki đã có một lượng chú lực ít ỏi nên luôn bị cả gia tộc xem thường, chính điều ấy đã làm cô quyết tâm hơn trở thành một chú thuật sư mạnh mẽ. Mất cái này thì được cái nọ, Maki sở hữu Thiên sữ chú phược, tuy không mạnh bằng Toji vì cô còn một lượng ít ỏi chú lực trong người, nhưng Maki lại vô cùng mạnh mẽ vè thể thuật, khiến các nguyền hộn bị thanh tẩy một cách nhanh chóng. Cô nàng này còn có khả năng sử dụng điêu luyện chú cụ trong chiến đấu, đặc biệt là Du Vân, một loại côn tam khúc tăng thêm sức mạnh cho người dùng nếu người đó có thể thuật càng mạnh, khi đó Maki như hổ mọc thêm cánh, thanh tẩy hết tất cả nguyền hồn tàn độc.

3. Mai.

Là học sinh năm 2 trường chú thuật Kyoto, Mai là em gái của Maki và có ngoại hình khá giống chị mình trừ việc tốc của cô ngắn hơn. Tuy là một người xinh đẹp, có thân mình bỏng mắt nhưng tính cách của Mai lại vô cùng khó ở khi xem thường các học sinh năm 1 trường chú thuật Tokyo. Nhưng suy cho cùng, tính cách ấy được hình thành cũng là vì cô có một quá khứ bất hạnh. Cả 2 chị em Maki và Mai đều bị gia đình khinh bị, chà đạp bởi là những con người thấp kém về chú thuật, nhưng khác với chị mình rời bỏ gia tộc, Mai lại chọn con đường ở lại gia tộc, chấp nhận sự lăng mạ và trở thành chú thuật sư.

Tuy sở hữu lượng chú thuật nhiều hơn Maki nhưng so với gia tộc thì Mai lại vô cùng ít nên mới bị khinh bỉ, kèm theo đó là không có sức mạnh thể thuật như chị mình nên cô rất yếu và chỉ sử dụng một khẩu súng để chiến đấu. Là một tay thiện xạ tài ba, Mai dồn chú lực của mình vào những viên đạn của cô khiến những phát bắn được tăng thêm sức mạnh và vô cùng chuẩn xác khiến cho nguyền hồn có thể bị thanh tẩy ngay tức khắc. Mai còn có một thuật thức bẩm sinh đó là Cấu trúc thuật thức, giúp cô dồn chú lực của bản thân thành một viên đạn trong không khí và bắn nó với một sức mạnh bá đạo. Tuy nhiên khi dùng xong chiêu thức này, bản thân cô cũng cạn chú lực và có thể ngất đi ngay lúc đó.

4. Kasumi.

Lại là một cô gái năm 2 của trường chú thuật Kyoto, Kasumi khiến cho các fan xao xuyến bởi vẻ ngoài dễ thương và hoạt bát của mình. Với chiều cao 1m62 cùng mái tóc dài, chéo màu xanh da trời, Kasumi có một tính cách vô cùng hoạt bát và tốt bụng khi chỉ duy nhất cô là người trong trường Kyoto không muốn giết Yuji theo lời của hiệu trưởng.

Sở hữu khả năng kiếm pháp đầy mạnh mẽ, Kasumi cho thấy mình là người linh hoạt và khó lường trong chiến đấu khi sở hữu tuyệt kĩ Bạc đao, một tuyệt kĩ giúp cho thanh kiếm của cô được bao phủ bởi lượng chú lực cực lớn trong vỏ kiếm, khiến mỗi lần Kasumi rút kiếm ra là i như rằng tốc độ ấy vô cùng nhanh chóng và chuẩn xác. Cô nàng còn sở hữu một tuyệt kĩ khác mang tên Giản dị lĩnh vực giúp cô tạo ra một vòng tròn bán kính 2,21m khi cô đứng im khiến cô phản đòn ngay tức khắc khi có ai bước vào. Khi kết hợp 2 tuyệt kĩ ấy, Kasumi sẽ có khả năng phản đòn, chiến đấu linh hoạt.

5. Yuki.

Là một trong tứ đại chú thuật sư đặc cấp, Yuki là cô nàng duy nhất vô cùng mạnh mẽ trong bốn con người ấy. Sở hữu mái tóc vàng dài, chiều cao khủng khiếp tận 1m88 cùng với thân hình mảnh mai, đầy xếch xi. Yuki luôn khiến bao anh chết mê chết mệt. Cô có một tính cách khá lười khi không chịu nhận bất cứ một nhiệm vụ nào mà cứ đi rong rủi khắp nơi để tìm cái mới lại. Thực ra tất cả là do cô nàng không ưa gì cách làm việc của Thượng tân nên mới tự minh đi tìm con đường tiêu diệt nguyền hồn mới.

Tuy sức mạnh của Yuki chưa được thể hiện rỏ bởi cô nàng chưa tung ra sức mạnh bao giờ, nhưng đã là một trong bốn chú thuật sư đặc cấp duy nhất của thế giới chú thuật thì chúng ta cũng đã đủ hiểu được sức mạnh của cô nàng này ghê gớm đến nhường nào. Kèm theo đó, Todo, một người vô cùng mạnh mẽ trong xuyên suốt bộ truyện lại là học trò của Yuki thế nên ta có thể khẳng định sức mạnh của Yuki là vô cùng bá đạo.

6. Meimei.

Là một chú thuật sư cấp 1, Meimei có một sức mạnh vô cùng siêu phàm kèm theo đó là ngoài hình vô cùng bốc lửa. Với chiều cao lí tưởng cùng mái tóc xanh da trời nhạt thắt bím bản to che đi một nửa bên mặt thể hiện sự bí ẩn, Meimei lại vô cùng cuốn hút khi cô bỏ tóc ra, khiến cho bao anh chết mê chết mệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Meimei làm chú thuật sư với mục đích duy nhất là để kiếm tiền và cô cùng thường xuyên nhận hối lộ của ông thầy bẩn bựa Gojo để làm nhưng nhiệm vụ mật kèm theo đó là thăng cấp cho học sinh khi cần thiết. Tuy nhiên cô lại vô cùng tốt bụng và thành thật khi nói ra tất cả mục đích của mình chỉ có tiền và tiền khiến cho ai cũng có cái nhìn khá ấn tượng về cô.

Sức mạnh của Meimei là không phải bàn khi cô có một lượng chú lực dồi dào kèm theo đó là thuật thức bẩm sinh giúp cô tạo ra nhiều con quạ. Mặc dù chả giúp ích gì nhiều cho cô trong chiến đấu như bằng trí thông inh của mình, Meimei đã lợi dụng lũ quạ lúc cần thiết để chiến đấu kèm theo đó là đi tập gym khiến cô có một thân hình săn chắc kèm sực mạnh vượt bậc, dồn thêm chú lực vào cơ thể để cường hóa là vác một cây rìu khổng lồ để chiến đấu. Chỉ cần thấy cô làm nhiệm vụ lâu hơn bình thường thì mọi người lập tức cảm thấy nghi ngờ khi mỗi nhiệm vụ cô đều giải quyết trong tích tắc, cho thấy sức mạnh của meimei vô cùng ghê gớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Naruto: Konohamaru và tiềm năng phát triển cực lớn đang bị bỏ ngỏ

Gaikotsu Kishi-sama – Hiệp sĩ xương trên đường du hành đến thế giới khác: Arc là một nhân vật "cool ngầu" hay là "tấu hài"?