in ,

CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG

Top những lí do khiến Muzan không có cái nhìn thiện cảm với Thượng nhị Douma

Xuyên suốt tất cả các tập phim, chap truyện của Kimetsu no Yaiba, hể khi Douma xuất hiện là y như rằng antifan con quỷ này đều trổi dậy. Douma thực sự là cho các độc giả phải cảm thấy căm ghét bởi sự kiêu ngạo, khinh người cứ cho rằng hắn ta là bậc thánh nhân và mọi người phải phục tùng hắn. Hơn thế nữa, Douma còn vô cùng tàn độc khi chỉ ăn thịt phụ nữ để khiến hắn đẩy nhanh sức mạnh, đặc biệt là hai bông hoa của Sát quỷ đoàn là Hoa trụ Kanae và Trùng trụ Shinobu cũng đều bị hắn ăn thịt càng làm cho lượng antifan dành cho Douma ngày một tăng.

Đừng ở vị trí top 1 của những nhân vật đáng ghét nhất Kimetsu no Yaiba, Douma không chỉ khiến các độc giả cảm thấy căm phẫn, các kiếm sĩ hận thù mà Thượng nhị còn nhận được sự đáng ghét từ những thành viên của Thập nhị quỷ nguyệt. Hắn lúc nào nào cũng mỉa mai, châm ngòi cho những cuộc cải vã không đáng có, nhất là với Thượng tam Akaza. Ngay cả Muzan, là chúa quỷ đã ban cho Douma xứ mệnh trở thành một con quỷ cũng chả có cái nhìn thiện cảm gì với tên này. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những lí do khiến Muzan không có cái nhìn thiện cảm với Thượng nhị Douma.

1. Láo toét, bố láo.

Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong. Thoạt nhìn trong lần đầu xuất hiện, Douma xuất hiện là một anh chàng vô cùng đẹp trai, ăn mặc lịch lãm, luôn nói chuyện hòa đồng với mọi người, chính điều này đã là cho không biết bao nhiêu người đã chết mê chết mệt và sa vào cái bẫy chết chóc của hắn. Hắn vô cùng tàn nhẫn, ác độc và vô cảm trước mọi thứ và chỉ xem những cô gái bị mắc bẫy là bữa ăn cho mình mà thôi.

Hắn luôn trêu chọc, mỉa mai Akaza khi nâng niu những cô gái như lá ngọc cành vàng còn Douma lại không thương tiếc mà ăn thịt. Chính bới bản tính háu ăn nên không lâu sau Douma đã lên chức Thượng nhị bởi sức mạnh tăng quá nhanh. Cũng chính vì thế mà hắn luôn khịa Akaza và liên tục xảy ra ẩu đã.

Ngay cả những thành viên khác trong Thập nhị quỷ nguyệt cũng không ưa gì hắn. Thượng nhất Kokushibo cũng không ưa gì tên này. Đối với Akaza ông xem như là một đấng nam nhi đầy mạnh mẽ thì đối với Douma, Kokushibo chỉ xem như một đồ hèn, hổ báo trường mẫu giáo. Vì thế mà chả ai ưa gì hắn và chính Muzan cũng vậy.

2. Lẻo mép, nịnh bợ.

Có lẽ một phần Muzan đề cao cảnh giác với Douma cũng là cái miệng của hắn. Ngay sau khi Thượng huyền lục Daki và Gyutaro bị giết thì lập tức tất cả các con quỷ đều được triệu tập đến pháo đài vô cực. Ngay lúc này khi Muzan đang rất bực tức vì chuyện ấy thì Douma lại đứng ra nhận 1 phần lỗi lầm về phần mình khi không coi chừng 2 con quỷ mình tiếp nhận, thực ra là do hắn quá tham ăn nên đâu còn thời gian mà quan tâm đến mấy chuyện vô bổ đó.

Douma còn khiến cho cuộc họp rối điên lên khi liên tục xảy ra những cuộc cải vả với những con quỷ khác khiến Muzan càng tức hơn. Ngay lúc này hắn đã nịnh bợ Muzan một cách cực ngọt, nếu Muzan không đề cao cảnh giác với tên này thì có lẽ cả chúa quỷ cũng sẽ bị thao túng bởi những lời lẽ của hắn.

3. Tuy mạnh nhưng vô dụng.

Đã là một thành viên của cấp Thượng huyền quỷ, sức mạnh của Douma vô cùng ghê gớm khi chỉ đứng sau Muzan và Kokushibo. Trong mắt của Muzan, những con quỷ ở cấp Thượng huyền đều là những đứa con tinh tú nhất, uy lực nhất, phục vụ tối nhất cho mình trong việc chống lại Sát quỷ đoàn và tìm kiếm hoa bỉ ngạn xanh nhằm đạt mục đích bất khả chiến bại. Vì thế những con quỷ mà Muzan tạo ra đều được hắn tôn trọng có cả Douma.

Nhưng vấn đề ở đây chính là Douma lại thích làm những điều mà hắn muốn hơn là phục vụ mục địch của Muzan. Thượng nhị luôn có những hướng làm riêng, lập dị, làm ai cũng cảm thấy khó chịu và ngay cả sở thích háu ăn đặc biệt chỉ ăn phụ nữ đã làm cho chúa quỷ nhiều lần tức đến hộc máu với tên thuộc hạ này. Ấy vậy mà Douma lại có khả năng tăng tiến sức mạnh nhanh chóng nên dù vô dụng nhưng Muzan vẫn không trừ khử Douma như những con quỷ khác mà chỉ mặc sức cho hắn làm, chống lại Sát quỷ đoàn. Vậy nên chúa quỷ Muzan chỉ có thể tức tên Thượng nhị này chứ chả nở giết hắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Detective Conan: Những lần Ran nghi ngờ Conan là Shinichi

Thuật Ngữ mua bán manga-anime mà bạn nên biết (1)