in

Top những kiếm sĩ sử dụng hơi thở Lửa mạnh nhất

Trong Kimetsu no Yaiba, mỗi kiếm sĩ đều sở hữu một thanh kiếm được làm từ đá nhật luân để có thể dễ dàng giết quỷ, kèm theo đó là hơi thở riêng của bản thân, phù hợp với từng người nhằm giúp tăng tối đa sức mạnh khi chiến đấu với quỷ.

Xuất phát từ cội nguồn là hơi thở Mặt trời của kiếm sĩ huyền thoại Yoriichi, các kiếm sĩ dần sáng tạo ra nhiều hơi thở khác từ hơi thở khởi nguyên. Và trong số đó hơi thở Lửa được xem là mạnh mẽ và uy lực nhất mà các kiếm sĩ thức tỉnh được. Đến với bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá, tìm hiểu về Top những kiếm sĩ sử dụng hơi thở Lửa mạnh nhất.

1. Shinjuro Rengoku.

Là cựu Viêm trụ của Sát quỷ đoàn, Shinjuro vừa là ba của Viêm trụ Kyoujuro và Senjuro, vừa là mọt kiếm sĩ mang đầy uy nghiêm và sức mạnh. Tuy ít xuất hiện trong xuyên suốt bộ truyện, Shinjuro đã cho ta thấy được ông là một kiếm sĩ tài ba khi đã cứu rất nhiều người, giết rất nhiều quỷ và cứu được Xà trụ lúc còn bé khỏi Quỷ Xà.

Shinjuro

Tuy nhiên ông đã thay đổi khi vợ ông chết và biết được hơi thở Lửa mình đang dùng chỉ là một nhánh của hơi thở Mặt trời, lòng tự tôn của ông khiến ông không thể chấp nhận được chìm đắm trong men rượu cả ngày lẫn đêm. Nhưng cuối cùng khi con trai cả của mình chết, ông cũng đã nhận ra được nhiệm vụ thật sự của mình là gì và trở về cùng Âm trụ Tengen bảo vệ lãnh chúa Kiriya.

Shinjuro

2. Kyoujuro Rengoku.

Là Viêm trụ mạnh nhất hiện tại của Sát quỷ đoàn, tuy đã không còn trên cõi đời nhưng cái bóng cùng ý chí chiến đấu mãnh liệt của anh vẫn luôn tồn tại theo thời gian. Kyoujuro đã học hỏi rất nhanh từ cuốn sách gia truyền của gia đình và vươn lên vị trí trụ cốt trong một khoảng thời gian ngắn mặc dù cuốn sách đã mất đi 3 trang quan trọng nhất.

Kyoujuro

Với sức mạnh và quyết tâm tiêu diệt kẻ địch nên Viêm trụ đã trải qua không biết bao nhiêu trận đấu và chiến thắng trước lũ quỷ để bảo vệ người dân. Tuy nhiên trong trận chiến với Thượng tam Akaza anh đã không thể nào qua khỏi. Nhưng dù vậy hình bóng của anh vẫn luôn tồn tại mãi và khiến cho lớp trẻ sau này cố gắng noi theo.

Kyoujuro

3. Tanjiro Kamado.

Tanjiro

Là kiếm sĩ kế thừa gốc gác của hơi thở Mặt trời, Tanjiro đã được học qua điệu nhảy Hỏa thần từ cha mình và đã có được những khả năng để thi triển hơi thở Mặt trời. Tuy được huấn luyện và dạy dỗ bởi cựu Thủy trụ nhưng có lẽ Tanjiro sử dụng hơi thở của nước không mấy hiệu quả. 

Tanjiro

Bằng sự dạy dỗ ngắn ngủi của Viêm trụ kèm với điệu nhảy Hỏa thần, Tanjiro đã tạo ra một hơi thở mang nét riêng cho mình, một hơi thở Lửa mới giúp cho cậu ta vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn, trận chiến và giành được chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Jujutsu Kaisen – Phân tích nhân vật Nanami Kento

[Fairy Tail] Có thể bạn chưa biết (hoặc đã biết)