in ,

Top những kiếm sĩ ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba

Trong Kimetsu no Yaiba, cuộc chiến giữa các kiếm sĩ của Sát quỷ đoàn và lũ quỷ luôn diễn ra. Các kiếm sĩ ngày đêm tập luyện không ngừng nghỉ, phấn đấu từng ngày để mạnh mẽ hơn, đủ sức để tiêu diệt chúa quỷ Muzan cùng đồng bọn, bảo vệ sự an nguy của người dân dù cho có phải hy sinh tính mạng. Qua từng thời kì, thế hệ các kiếm sĩ của Sát quỷ đoàn ngày càng được nâng cao, cải tiến. Vì thế đã tạo ra được một thế hệ các kiếm sĩ mạnh mẽ và đầy ấn tượng nhất như ngày hôm nay, dám chinh chiến trên mọi mặt trận với lũ quỷ. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua Top những kiếm sĩ ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba.

1. Yoriichi Tsugikuni.

Là kiếm sĩ của hơi thở Khởi nguyên và cũng chính là người đầu tiên phát triển ra kĩ năng sử dụng hơi thở để dễ dàng giết quỷ, Yoriichi là một kiếm sĩ thiên tài, một bậc kiếm sĩ đầy sự mạnh mẽ mà ghiến bất kì ai trong xuyên suốt lịch sử của Kimetsu no Yaiba cũng đều phải sợ hãi kể cả Muzan.

Ngay từ nhỏ, chỉ vì có ấn diệt quỷ khác thường so với những người trong nhà nên ông đã bị xem nhẹ và không tôn trọng. Lớn lên trải qua nhiều biến cố nên Yoriichi đã trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ, nhằm trả thù cho vợ của mình. Cũng chính thời gian này, Muzan đã bị kiếm sĩ đại tài nhất lịch sử hành ra bã, sợ đến mức phải tè ra quần khi phân tách cơ thể ra hàng nghìn mảnh nhỏ để chạy trốn. Nhưng cuộc đời bất hạnh là vậy, vì anh của ông đi theo con đường quỷ nên Yoriichi bị trục xuất khỏi sát quỷ đoàn, từ đó ông về ở ẩn và cuối đời chết dưới tay người anh trai hóa quỷ của mình. nếu Yoriichi có được sự trường tồn theo thời gian thì quả thực không ai có thể đánh bại ông.

2. Zenitsu.

Cậu tóc vàng nhà chúng ta cũng là một trong những nhân vật để lại trong người đọc nhiều cảm xúc, ấn tượng nhất. Và điểm đặc biệt của Zenitsu đó chính là đa nhân cách. Mới ban đầu nhìn Zenitsu, ta cứ tưởng anh chàng này trông có vẻ yếu đuối và chả có sức mạnh gì nổi bật trong Sát quỷ đoàn. Tuy nhiên đừng lầm tưởng cậu sấm nhà chúng ta như vậy. Thật ra Zenitsu ngoài những điều đó còn vô cùng mê gái nữa. Đúng thật, trong chiến đấu Zenitsu lúc nào cũng mè nheo, khóc lóc, sợ hãi và không dám đối đầu với những con quỷ khiến chúng ta không lần cười bò lăn bò lếch.

Ấy vậy mà Zenitsu lại có một nhân cách thứ 2 và chính nhân cách này đã cứu sống anh chàng cũng như giết không biết bao nhiêu con quỷ. Khi rơi vào trạng thái sợ hãi tột cùng, Zenitsu sẽ ngất đi, rơi vào trạng thái ngủ mê, chinhslucs này nhân cách thứ anh sẽ trỗi dậy với một hình tượng đẹp trai, cool ngầu khiến biết bao cô em say đắm. Những đường kiếm tuyệt hảo, nhanh nhẹn kèm với đó là sự chuẩn xác tuyệt đối cho thấy giữa hai nhân cách thật sự quá khác biệt khiến cho ai ai cũng bất ngờ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc.

3. Murata.

Không quá bất ngờ khi anh chàng này xuất hiện trong danh sách của ngày hôm nay. Là một kiếm sĩ của Sát quỷ đoàn, tuy nhiên Murata không quá nổi nổi bật trong việc chiến đấu như những kiếm sĩ khác mà lại gây ấn tượng trong lòng người đọc nhờ sự bất tử của mình trong các trận chiến gây cấn và được các fan đặt cho một cái tên khác là Bất tử trụ.

Đây chính là kiếm sĩ may mắn nhất trong các kiếm sĩ của Sát quỷ đoàn. Trình độ của Murata không xuất sắc bởi bì gia nhập cùng thời với Giyuu nhưng Thụy trụ đẽ lên mức trụ cột, Tanjiro gia nhập sau những cũng đã thành thạo kiếm thuật điêu luyện trong khi anh chàng này vẫn mãi sử dụng hơi thở của nước ở mức lèo tèo. Nhưng mất cái này thì được cái nọ, Murata luôn luôn may mắn trong các trận chiến với quỷ.

Trong kì thi sát hạch vào Sát quỷ đoàn thì Murata tuy không làm gì nhưng cũng nhờ Sabito gánh team mà anh qua được để rồi Sabito ngủm. Trong trận chiến với quỷ nhện, anh cũng đã năm lần bảy lượt bị quỷ nhện bắt nhưng rồi đều được Tanjiro, Inosuke và Shinobu cứu giúp. Ngay cả trong trận chiến ở Pháo đài vô cực, Murata hừng hực khí thế chiến đấu, sẵn sàng truy tìm lũ quỷ để giết, nhưng rồi anh vẫn sống sót bởi tìm mãi chả thấy con nào, trong khi đó đồng đội của anh bị Muzan quật cho bán sống bán chết. Có thể nói anh chàng này được ông bà gánh đến mức sắp gãy lưng rồi nên mới may mắn sống dai đến vậy.

4. Inosuke.

Cũng không kém cạnh với các nhân vật trong danh sách này, Inosuke cũng là một kiếm sĩ khiến cho biết bao con người nhớ mãi khôn nguôi. Ngay từ lần đầu xuất hiện, ta đã thấy được Inosuke là một người khá cường tráng mạnh mẽ nhưng lại vô cùng dị hợm khi đội mội cái đầu heo để đi chiến đấu. Để rồi ai ai xem cũng đều té xỉu khi chiếc đầu heo ấy được cởi ra. Woaaaa!!! Thân thể chú Cuội mà cái mặt chị Hằng!!! Thật sự những người xem đều rất bất ngờ khi đằng sau lớp mặt nạ ấy lại chính là một nam thần trong mắt các chị em. Cũng chính từ thời điểm ấy mà Inosuke tạo ra một ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Bên cạnh đó, các fan còn nhớ đến Inosuke thông qua sự tấu hài của anh chàng này. Vì đã soonga qua slaau trong rừng nên lúc nào Inosuke cũng bị ảo mình là chúa tể sơn lâm, luôn thích đánh nhau, khiêu khích với những kẻ mình nghĩ là mạnh để rồi nhận lại kết quả đắng. Như tronh lần đầu gặp Tanjiro, 2 anh chàng này đã không ngần ngại trao nhau cái đập đầu đầy”tình thương”, khiến Inosuke sau đó lăng đùng ra bất tỉnh. Bởi vậy người ta nói không sai: “Cố quá là quá cố”.

5. Genya.

Là một kiếm sĩ của Sát quỷ đoàn nhưng lại không biết sử dụng kiếm, Genya đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Với tình cách ban đầu khi Genya lần đầu xuất hiện, chúng ta nghĩ rằng anh chàng này là một đứa vô cùng bố láo, hổ báo và đặc biệt vô cùng cọc cằn, ít nói. Thật vật, đến với những chapter sau này khi gặp lại, Genya vẫy tỏ ra một thái độ khó tính, cục súc, làm cho fan khá khó chịu. Nhưng đằng sau vẻ ngoài ấy lại chính là một người con trai tốt bụng, hòa đồng, đầy hướng nội. Khi càng tiếp xúc với những người đồng đội Genya mới dần có cảm giác được chia sẽ và cởi mở, nói nhiều hơn. Chính điều này đã khiến nhiều fan có ấn tượng đặc biệt với anh chàng này.

Tuy vậy, Genya còn khiến các fan bất ngờ khi không biết sử dụng kiếm mà lại sử dụng súng. Anh bắn rất chuẩn xác khiến cho không biết bao nhiêu con quỷ phải khiếp sợ. Và đặc biệt hơn hết, Genya còn sử hữu khả năng Quỷ hóa khi có thể ăn thịt quỷ và biến thành quỷ cũng như có được sức mạnh của con quỷ đó trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này đã làm nhiều fan bất ngờ và trở nên hâm mộ anh, luôn ấn tượng sâu sắc trong đối với anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

ONE PIECE MOVIE RED TRƯỚC THỀM CÔNG CHIẾU TẠI VIỆT NAM

Ý nghĩa sâu sắc trong "Weathering With You – Đứa con của thời tiết" mà có lẽ bạn đã bỏ qua