in ,

Top những kĩ năng mạnh mẽ trong Hunter X Hunter

Trong thế giới của những thợ săn như Hunter X Hunter, chuyện các thợ săn chiến đấu với nhau, tranh giành để xếp ở vị trí cao, đầy quyền lực và chuyện không còn xa lạ. Để mạnh mẽ hơn từng ngày, các thợ săn cần phải luyện tập không ngừng, kèm theo đó là có những sức mạnh, năng lực riêng của bản thân để có thể chiến đấu với kẻ địch. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những kĩ năng mạnh mẽ trong Hunter X Hunter.

1. Quan âm bách thức.

Là tuyệt kĩ của hội trưởng hội thợ săn Netero, Quan âm bách thức được hình thành từ công sức luyện tập không ngừng nghĩ của ông trong suốt thời trẻ. Khi dùng chiêu thức, phía sau Netero sẽ xuất hiện một vị Phật với hàng nghìn cánh tay, tung ra các chiêu thức từ 0 cho đến 99 và chiêu thức thứ 99 là mạnh nhất, cho phép vị Phật dồn những đoàn chưởng từ cánh tay về phía kẻ địch khiến mục tiêu bị lãnh chịu liên tục cho đến chết.

2. Copy năng lực.

Là chiêu thức vô cùng đa dạng về cách sử dụng, người dùng được phép sao chép bất cứ chiêu thức nào và có thể sử dụng thành thạo chiêu thức ấy. Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có thủ lĩnh của băng con nhện Chrollo và Ging bố của Gon là có thể sử dụng được chiêu thức này. Ta cũng đã thấy được 2 người bọn họ phối hợp kĩ năng mà mình sao chép được để áp dụng vào trong thực chiến, nếu kĩ năng này được sở hữu bởi những người thông minh như bọn họ thì quả thực vô cùng khó lường.

3. Gon ở dạng người lớn.

Đây là một kĩ năng được bộc phát trong vô thức của Gon khi biết được Kite sẽ không thể cứu được và người đã giết anh ấy chính là người đang đứng trước mặt mình Pito – một trong ba cận vệ hoàng gia. Bằng nguồn Niệm tà ác cùng sự căm phẫn đến tận cùng, tối lỗi trước cái chết của Kite, Gon đã dồn hết sức bình sinh của mình để đánh cho Pito tan xương nát thịt theo đúng nghĩ đen. Phải nói là ở dạng này, Gon vô cùng mạnh, có thể sánh ngang hoặc hơn cả Kiến vương. Tuy nhiên sau trận chiến ấy, Gon cũng đã bị thương nghiêm trọng đến mức cận kề với cái chết.

4. Biến điều ước thành hiện thực.

Nghe qua cái tên cứ tưởng chừng đây là một kĩ năng vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên bí ẩn đằng say cách thức hoạt động lại vô cùng ghê gớm. Là năng lực của Alluka, em gái út Killua, khiến cô nàng có hai nhân cách là Alluka và Nanika – một nhân cách mới với khuôn mặt lạ thường. Với năng lực này cho phép cô nàng có thể thực hiện bất cứ điều ước gì của người ra điều ước, đổi lại người ra điều ước phải thực hiện 3 mệnh lệnh mà cô nàng đưa ra. Lúc đầu, những mệnh lệnh sẽ khá đơn giản như, ẳm, bế,… tuy nhiên nếu trải qua một điều ước lớn, những mệnh lệnh tiếp theo sẽ vô cùng kinh dị và ghê tớm như móc ruột, đưa gan,…hoặc thậm chí là chết. Nếu không thực hiện thì người đưa ra điều ước sẽ chết ngay lập tức. Kĩ năng này có một đặc điểm đó chính là nếu Alluka biết tên của một người bất kì thì cô sẽ ra lệnh cho họ hoặc sau khi thực hiện xong mệnh lệnh họ biến mất đi nơi khác khỏi tầm nhìn của Alluka thì việc ra lệnh và điều ước sẽ dừng lại.

5. Long thủ.

Là chiêu thức mạnh nhất của Zeno Zoldyck, chiêu thức này được sử dụng khi ông dồn khí Niệm để tạo ra một con rồng khổng lồ để tấn công hoặc đưa ông đi khắp nơi. Còn có một chiêu thức khác mang tên Phi long thạch vũ tạo ra các mũi tên từ trên trời rơi xuống có thể càn quét một lượng lớn người dân. Tuy nhiên với những người mạnh mẽ thì chiêu thức này hoàn toàn vô hại.

6. Tam hầu.

Đây là một kĩ năng của Saiyu trong Thập nhị chi hiệp hợi thợ săn, Tam hầu cho phép khi Saiyu đánh trúng vào đối phương, ngay lập tức mục tiêu sẽ bị tước đi cả thị giác, thính giác và không thể nói được. Dù cho mạnh đến đấu, một khi đã mất đi những giác quan nghiêm trọng thì họ cũng xem như là đồ phế vật. Từ đó, Saiyu có thể đánh nhừ tử đối thủ bằng cây gậy của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Những chiêu thức được sáng tạo ra bởi các kiếm sĩ trong Kimetsu no Yaiba

Những trái ác quỷ mạnh khủng khiếp trong One Piece