in ,

Top những huyết quỷ thuật mạnh mẽ nhất trong Kimetsu no Yaiba

Trong Kimetsu no Yaiba, mỗi khi đêm về các trận chiến của các kiếm sĩ và loài quỷ dần xuất hiện, tạo ra không biết bao nhiêu pha chiến đầu mê hoặc lòng người. Đối với các kiếm sĩ khi sở hữu trên tay một thanh nhật luân kiếm và điều khiển được hơi thở để tiêu diệt quỷ, thì loài quỷ cũng có những vũ khí, sức mạnh riêng để có thể chiến đấu ngang tài ngang sức. Có thể mạnh, có thể yếu nhưng chung quy lại sức mạnh ấy được tạo ra từ máu của bản thân chúng, chứa đầy những chiêu thức mang đặc trưng riêng của từng con quỷ và được gọi là huyết quỷ thuật. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những huyết quỷ thuật mạnh mẽ nhất trong Kimetsu no Yaiba.

1. Cương mịch của Rui.

Là con quỷ thuộc cấp Hạ huyền nhưng Hạ huyền ngũ Rui lại có sức mạnh vô cùng vượt trội. Hắn luôn cô gắng thu thập những con quỷ cấp thấp để tạo nên gia đình nhện của mình nhưng thực chất hắn đang điều khiển những thành viên trong cái thứ mà hắn gọi là gia đình. 

Huyết quỷ thuật của Rui có khả năng tạo ra những sợi tơ dài, cứng và cực kì bén, khiến cho ai chỉ vô tình chạm tay vào cũng sẽ bị tay lìa khỏi xác. Ngay cả lưỡi kiếm của Tanjiro cũng đã bị gãy khi cố gắt chém đứt sợi tơ ấy. Cương mịch của Rui còn có thể hóa đỏ sợi tơ, tăng nhiệt độ lên mức cao, khiến khá ai có thể hạ gục được tên Hạ ngũ này.

2. Bộc huyết của Nezuko.

Một trong những nhân vật chính của chúng ta trong Kimetsu no Yaiba, em gái quốc dân và cũng là lí do khiến Tanjiro trở thành kiếm sĩ diệt quỷ. Bị Muzan cho biến thành quỷ nhưng Nezuko vẫn giữ được lí trí của bản thân và không làm hại bất cứ con người nào, người lại cô nàng còn giúp các kiếm sĩ tiêu diệt lũ quỷ.

Bộc huyết của Nezuko là một huyết quỷ thuật đặc biệt khi nó lại có khả năng gây sát thương lên các con quỷ khác. Mang đặc điểm của một ngọn lửa, Nezuko có khả năng dùng máu của mình để đốt cháy các con quỷ khác, khiến cho những nơi dính máu của cô nàng bị bốc cháy sẽ khó có thể nào hồi phục nhanh được kể cả là một thượng huyền. Hơn nữa Bộc huyết của Nezuko còn có khả năng chữa trị độc của quỷ dính trên cơ thể người.

3. Ngư hồ của Gyokko.

Là Thượng huyền ngũ của Thập nhị quỷ nguyệt, Gyokko là một con quỷ vô cùng biến thái khi từ huyết quỷ thuật cho đến cách hành hạ các nạn nhân đền rất kinh khủng, ghê tởm. Huyết quỷ thuật của Gyokko gồm những chiếc bình với năm chiêu thức khác nhau. Trong đó chiêu thức Nhất Mặc Ngư là chiêu thức khiến đối thủ dễ bị ám ảnh với cá nhất khi kết thúc trận chiến. Cụ thể, chiêu thức sẽ triệu hồi ra hàng trăm, hàng ngàn con cá đến tấn công đối thủ, ngay cả khi những con cá ấy bị giết thì nó cũng sẽ tiết ra một thứ chất lỏng khiến người dính phải sẽ bị trúng kịch độc tức thời.

4. Mục Ngọc kiếm của Kokushibo.

Là con quỷ mạnh mẽ nhất dưới trướng kiểm soát của Muzan, Kokushibo sở hữu khả năng sử dụng kiếm thuật điêu luyện kèm với đó là kinh nghiệm, kĩ năng chiến đấu đạt đến mức hoàn hảo. Với huyết quỷ thuật Mục Ngọc kiếm, Kokushibo sẽ tách tế bào của mình ra và dung hòa nó vào thanh kiếm, khiến cho sức mạnh cũng như tốc độ được tăng lên đáng kể, kèm theo đó, cụ nhất có thể tạo ra thêm nhiều lưỡi kiếm bá đạo mọc ra để phục vự cho việc chiến đấu của mình.

5. Khâu dẫn đai của Daki và Huyết liêm của Gyutaro.

Là bộ đôi anh em thuộc vị trí Thượng Lục của Thập nhị quỷ nguyệt. Bộ đôi Daki và Gyutaro sở hữu sức mạnh lẫn khả năng có thể vương xa hơn thế. Với Daki, cô nàng sở hữu huyết quỷ thuật Khâu dẫn đai giúp cô có thể tạo ra những tấm lụa sau lưng cơ thể mình, vừa làm lá chắn vừa làm vũ khí chiến đấu tối ưu khi những mảnh lụa này vừa dẻo dai vừa sắc bén. Kết hợp với tốc độ của cô nàng cũng đủ khiến đối thủ phải dè chừng.

Bản thân Gyutaro mang trong mình huyết quỷ thuật Huyết liêm giúp anh chàng này tạo ra độc tố chết người bằng máu của mình khi được tẩm trong những lưỡi liêm khiến những ai dù chỉ bị xước nhẹ qua cũng sẽ từ từ dần dần nhận cái chết bởi độc. Huyết quỷ thuật của Gyutaro còn rất đặc biệt khi có thể dùng máu để tạo ra lớp lá chắn bên ngoài bảo vệ bản thân hoặc dùng nó để tạo ra những tia máu đầy sắc bén.

6. Đa nhân cách của Hantengu.

Là Thượng tứ phục vụ cho Muzan, Hantengu là con quỷ sở hữu nhiều khi bậc cảm xúc khác nhau i hệt như bộ phim 50 Sắc thái. Huyết quỷ thuật của Thượng tứ cho phép cơ thể hắn phân tách ra nhiều bản thể với những cảm xúc riêng biệt cho từng Hantengu mini, kèm theo đó mỗi bản thể mang những huyết quỷ thuật theo đúng cảm xúc của mỗi bản thể làm ta thấy giống kiểu mua 1 tặng 2 lại còn freeship 0 đồng. Hơn thế nữa khi cấp bách những bản thể ấy sẽ hợp nhất lại tạo nên Zou Hakuten mang cảm xúc hận thù đầy sự mạnh mẽ.

7. Thuật thức thi triển của Akaza.

Mang trong mình tinh thần võ nghệ ngay từ khi còn là người, Akaza luôn ngày đêm luyện tập không ngừng để mạnh hơn, dũng mãnh, nam nhi nhất trong Thập nhị quỷ nguyệt. Akaza luôn sử dụng nấm đấm để chiến đấu với kẻ thù nên huyết quỷ thuật Thuật thức thi triển của anh chủ yếu là để tăng sức mạnh lên cực đại cho những quả đấm như trời giáng ấy. Khi sử dụng huyết quỷ thuật, dưới chân Akaza sẽ xuất hiện một trận pháp bát quái giúp anh chàng này nắm được thông tin cũng như đẩy mạnh tốc độ, sức mạnh của mình vào trong những quả đấm.

8. Phấn đông lạnh của Douma.

Là con quỷ mạnh thứ 2 trong số những con quỷ do Muzan tạo ra, Douma có thể dễ dàng tiêu diệt những đối thủ của mình trong tích tắc bởi tốc độ cũng như những đồn đánh tất sát ngay tức thì. Nói không phải nổ chứ nên anh chàng này không kiêu ngạo, trêu đùa người khác thì có lẽ việc xử lí vài trụ cột cùng lúc là chuyện không quá khó khăn. Hơn thế nữa, huyết quả thuật Phấn đông lạnh của Douma còn rất nguy hiểm với các kiếm sĩ khi hắn có thể dùng chiếc quạt của mình để tạo ra nhiều chiêu thức khác nhau chủ yếu là băng sương và một khi hít phải những làn khói này thì chỉ có lên gặp ông bà.

9. Huyết quỷ thuật của Tanjiro.

Sau khi được Muzan bơm vài lít “Sting” của hắn vào người trước khi chết, Tanjiro đã chính thức bị hóa quỷ khiến cho những kiếm sĩ ở ngay thời điểm đó phải bó tay bởi dường như Tanjiro khi hóa quỷ là một bản thể mạnh nhất. Tuy huyết quỷ thuật không bằng chúa quỷ Muzan nhưng Tanjiro đã cho thấy sức mạnh khi vừa mới trở thành quỷ. Tanjiro có thể tạo ra được sóng xung kích, khiến cho cả Zenitsu và Inosuke đều bị bật ra khi đến gần. Hơn thế nữa, chúa quỷ thế hệ 4.0 còn có thể tạo ra được một quả bom vĩ thú, đại khái là một quả cầu năng lượng trước miệng để tấn công kẻ thù. nếu không nhờ hơi thở của gia đình và tình bạn thì chắc hẳn cả thế giới sẽ bị diệt vong.

10. Huyết quỷ thuật của chúa quỷ Muzan.

Là chúa quỷ của thời điểm hiện tại, Muzan chính là con quỷ đầu tiên và cũng là con quỷ mạnh nhất từ trước đến nay. Tất cả các con quỷ được hắn lựa chọn sẽ được hắn sử dụng huyết quỷ thuật đó chính là bơm sting dâu của mình vào trong cơ thể chúng, làm họ biến đổi, trở thành quỷ và chứa được huyết quỷ thuật riêng biệt của từng cá nhân. Hơn thế nữa, với huyết quỷ thuật của mình, Muzan có thể điều khiển những con quỷ mình đã cho uống máu phải nghe răm rắp khi chỉ cần ông cụ này không vừa lòng là có thể cho tên làm hắn bực bay màu trong tức khắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Tower of God: Nguồn gốc thật sự của Baam là gì?

Review: Ta Tu Có Lẽ Là Giả Tiên