in ,

Top những giáo viên bá đạo nhất trong Jujutsu kaisen

Đến với Jujutsu Kaisen, chúng ta sẽ tận mắt chứng kiến được những pha chiến đấu đầy kịch tính, máu lửa của các chú thuật sư ra sức đối đấu với các chú nguyền sư và nguyền hồn. Họ thật sự vô cùng mạnh mẽ khi có thể chiến đầu một cách hết mình và đầy ý chí chiến đầu như vậy. Hầu như tất cả những người có thực lực, tiềm năng có thể trở thành một chú thuật sư mạnh mẽ đều được chiêu mộ hoặc tham gia học tại những trường chú thuật. Tất cả sẽ được học tập và rèn luyện sức mạnh cũng như cách chiến đấu khi đối đầu với kẻ địch. Các chú thuật sư sẽ được chỉ dạy bởi các giáo viên đầy mạnh mẽ và quyền lực trong giới chú thuật. Nhưng ngoại mạnh ra, có những giáo viên vô cùng lạ thường, bá đạo so với số còn lại. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những giáo viên bá đạo nhất trong Jujutsu Kaisen.

1. Gojo.

Lạ lùng trong chữ lạ lùng không ai khác chính là một giáo viên của trường chú thuật Tokyo – Giáo viên Gojo. Sở hữu ngoại hình cao ráo, chuẩn hotboy kèm theo đó là mái tóc trắng và đôi mắt Lục nhãn đầy mê hoặc lòng fan. Tuy vậy, đừng nhìn bề ngoài mà bắt hình dong, nhìn thấy đẹp trai, chững chạc như vậy nhưng ai có ngờ được đằng sau vẻ ngoài đó là một tâm hồn vô cùng trẻ con, “trẩu tre”. Ông thầy bẩn bựa này là người vô cùng thích đi cà khịa người khác, đặc biệt là những người đồng nghiệp, hơn nữa Gojo còn vô cùng thích trêu những đứa học trò mình. Mặc dù thế, Gojo rất thương những người học trò của mình, quý mến đồng nghiệp trừ việc không ưa gì hội đồng cấp cao.

Gojo mặc dù vậy nhưng vẫn sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp khi sở hữu cái danh chú thuật sư mạnh nhất. Với Lục nhãn và Vô hạ hạn, Gojo có thể dễ dàng nhìn thấu được những đòn tấn công của đối thủ để né tránh và phản đòn. Kèm theo đó là một nguồn chú lực vô tận khiến cho sức mạnh của những thuật thức Gojo được tăng lên đáng kể, làm cho những đối thủ của anh chàng này phải nể sợ. Hơn nữa anh chàng còn sở hữu bành trướng lãnh địa Vô lượng không xứ, bằng cách dồn lượng cực lớn thông tin vào trong đầu kẻ địch trong thời gian cực ngắn khiến mục tiêu bị tê liệt não bộ vfa có thể dẫn đến cái chết.

2. Hiệu trưởng Yaga.

Là hiệu trưởng của trường chú thuật Tokyo, Yaga trước đây còn là người thầy đã dạy dỗ bộ ba Gojo. Với ngoại hình chững chạc, mái tóc cắt cao, bộ râu dày, rậm và khuôn mặt hết sức nghiêm nghị Yaga vô cùng nghiêm khắc và kỹ luật với tất cả mọi thứ.

Yaga có một khả năng đó chính là tạo ra các chú hài bằng cách dồn chú lực vào các con búp bê để nó có thể chuyển động và có sức sống để nghe theo lệnh. Trong đó Panda là chú hài mà ông yêu quý nhất khi ông đã tạo ra bằng cả tâm huyết của mình để Panda được sống như một cá thể bình thường, được phát triển và lớn lên giống như con người, hằng ngày dạy dỗ chăm sóc Panda như con trai của mình.

3. Utahime Iori.

Iori là một giáo viên hiện đang giảng dạy tại trường Kyoto, trước kia cô nàng là một học sinh của trường chú thuật Tokyo và còn là tiền bối của Gojo. Với tính cách chang hòa, vui vẻ, Iori luôn được lòng với các học trò tuy nhiên cô nàng này cũng vô cùng nổi nóng khi gặp mặt Gojo bởi ông thầy bẩn bựa này lúc nào cũng cà khịa là cô yếu. Đến nay ta vẫn chưa được chiêm ngưỡng sức mạnh thật sự của cô nàng, tuy nhiên do đang là chú thuật sư cấp 1 nên chắc hẳn Iori cũng không phải tay mơ, dễ đối phó.

4. Yoshinobu Gakuganji.

Là hiệu trưởng của trường chú thuật Kyoto, Gakuganji trông có vẻ đã già cả tuy vậy ông thầy này lại vô cùng mạnh mẽ. Quả đúng như câu “gừng càng già càng cay”, Gakuganji có một thuật thức lạ thường khi có thể dùng cơ thể của mình để khuếch đại âm thanh từ chiếc guitar điện của ông, tạo thành những sóng âm cực mạnh tấn công lên đối phương. Gakuganji đi theo đường lối truyền thống nên ông hiệu trưởng này vô cùng bảo thủ và cực đoan khi đi theo lối mòn và ra lệnh cho các học sinh trường mình giết luôn Yuji trong buổi giao lưu hai trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Detective Conan: Okiya Subaru – anh hàng xóm thân thiện với nồi cà ri thân quen

Những chap truyện có mang tình tiết cho thấy Vermouth luôn muốn bảo vệ Conan và Ran.