in ,

Top những con quỷ bá đạo nhất Chainsaw Man

Là một trong những bộ manga hot nhất gần đây, Chainsaw Man khiến người đọc cảm thấy thích thú bởi sự mới lạ và gây cấn, kích thích trong những chapter đầy mê hoặc. Là một câu chuyện kể về cuộc sống của anh chàng Denji sau khi chú chó của mình hồi sinh cho anh và biến anh trở thành quỷ cưa máu lạnh. Cũng từ đó, Denji được tham gia vào tổ chức săn quỷ và cuộc hành trình mới bắt đầu. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những con quỷ bá đạo nhất Chainsaw Man.

1. Quỷ cưa.

Là một con quỷ lì lợm và táo bạo nhất bộ truyện, quỷ cưa được sở hữu bởi Denji – nhân vật chính bộ truyện. Khác với những con quỷ khác khi muốn thực hiện khế ước, chủ thể sẽ phải hiến tế một thứ gì đó về bản thân mình, nhưng quỷ cưa lại khác, Pochita chỉ muốn xem khát vọng, ước mơ mà anh chàng này khao khát là đủ. Đặc biệt, Denji mê gái thứ hai thì không ai thứ nhất!!!

Tuy không phải mạnh nhất nhưng quỷ cưa lại có cho mình sự quyết tâm cũng như máu liều nhiều hơn máu não, khiến cậu bất chấp mọi chuyện để có thể chiến thắng. Sở hữu tốc độ nhạy bén, sức mạnh vượt trội kèm theo đó là một tấm lòng tốt bụng, một con quỷ tốt bụng, bao nhiêu thứ đó thôi đã khiến Denji trở thành con quỷ mà Makima mong muốn được thao túng.

2. Quỷ súng.

Được tạo ra từ nỗi sợ súng khi tất cả mọi nơi trên thế giới lợi dụng súng để xảy ra các vụ trộm cắp và giết chóc. Nỗi sợ súng càng lướn thì quỷ súng càng được gia tăng sức mạnh đến mức khủng kiếp. Ta đã thấy được sự tàn sát khủng khiếp của nó khi chỉ mới xuất hiện 5 phút đã giết hơn 1 triệu người. Chính vì thế các quốc gia trên thế giới đã siết chắc việc sử dụng súng để giảm bớt nổi lo về súng kèm theo đó, quỷ súng cũng luôn là mục tiêu của nhóm Denji càn phải tiêu diệt hàng đầu.

3. Huyết quỷ.

Là con quỷ được sở hữu bởi Power, một người bạn vô cùng thân thiết và được Denji xem như người thân cùng Aki, huyết quỷ thể hiện sức mạnh của mình vô cùng ghê gớm. Power có thể tạo ra các vũ khí từ máu của mình hoặc tạo ra những trận mưa máu đầy sát thương lên kẻ thù. Cô nàng còn có khả năng cho máu của mình để Denji húp nhằm tăng khả năng hồi phục hoặc cũng có thể uống máu của những con quỷ khác mạnh hơn để gia tăng sức mạnh. Tuy nhiên khi cô nàng uống quá nhiều máu thì sừng cô sẽ mọc ra nhiều, vì thế Power cần hút máu định kì.

4. Quỷ ma.

Được Himeno đánh đổi con mắt phải, quỷ ma giúp cho cô nàng có được sức mạnh vô cùng bá đạo. Là con quỷ duy nhất có khả năng tàn hình và di chuyển dưới sự không biết của tất cả mọi người. Có thân hình không lồ bên dưới là các cánh tay lườn cùng với đó là một khuôn mặt luôn cười, quỷ ma cho cô nàng Himeno khả năng điều khiển cánh tay phải của con quỷ, giúp cô có khả năng đả kích đối phương một cách bất ngờ. Quỷ ma dường như không thể đánh bại bởi không có ai có thể chạm vào được nó ngoài trừ những vũ khí đặc biệt.

5. Quỷ địa ngục.

Xuất phát từ nỗi sợ địa ngục, quỷ địa ngục đã được ra đời và có sức mạnh vô cùng to lớn. Với thân hình khổng lồ và giống nhân mã, được bao phủ bên trên là ngọn lửa, quỷ địa ngục có nhiệm vụ bắt người xuống bên dưới địa ngục. Tuy nhiên là con quỷ nên có thể cho phép lập khế ước. Vì thế, Santa Claus đã dùng con búp bê mình thích nhất cùng với 3 mạng của 3 đứa trẻ để đưa mọi người trong tòa nhà xuống địa ngục.

6. Quỷ chi phối.

Là con quỷ của sự lươn lẹo, thông minh và thao túm, Makima dùng con quỷ này để thao túm, kiểm soát những con quỷ cô cho rằng thấp kém và mặc sức ra lệnh những con quỷ ấy hoặc thậm chí là buộc chúng phải lập khế ước với cô. Người bị thao túm bởi quỷ chi phối sẽ mất đi toàn bộ lý trí và chỉ có một nhiệm vụ duy nhất đó chính là nghe theo lệnh của Makima.

7. Quỷ bóng tối.

Là con quỷ xuất phát từ nổi sợ muôn thuở của loài người, quỷ bóng tối được đánh giá là con quỷ mạnh mẽ và siêu việt nhất bởi chưa ai có thể làm tổn thương được nó và quỷ bóng tối cũng chưa từng trải qua cái chết. Với thân hình to lớn, quỷ bóng tối có thể bao phủ cả một vùng rộng lớn bởi màu đen và cũng có thể chặt mất cánh tay bay vặt khớp cánh tay của con người nếu hắn muốn. Thậm chí khi hắn chỉ cần nhìn thằng vào bất cứ ai kể cả là quỷ hay người đều sẽ chảy máu cho đến chết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Tôi đã lọt vào hố của Trap Girl

Dàn harem chất lượng của Hokage đệ thất Naruto Uzumaki