in

Top những chú thuật sư không cần dùng đến chú cụ trong Jujutsu Kaisen

Trong chú thuật hồi chiến Jujutsu Kaisen, các chú thuật sư luôn cần phải truy lùng, thanh tẩy các nguyền hồn, nhằm bảo vệ sự sống cho người dân. Để làm được điều ấy, các chú thuật sư cần có chú lực, chú thuật và các chú cụ. Tuy nhiên trong thực chiến, có những chú thuật sư quá mạnh nên không cần dùng đến các chú cụ hoặc thậm chí có các chú thuật sư cảm thấy vướng víu khi chiến đấu bằng chú cụ. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua Top những chú thuật sư không cần dùng đến chú cụ trong Jujutsu Kaisen.

1. Naobito.

Là cựu tộc trưởng của tam đại gia tộc Zenin, Naobito là một chú thuật sư cấp một vô cùng mạnh mẽ và bá đạo. Sở hữu tốc độ cực kì khủng khiếp và có thể nói là nhanh nhất cả thế giới chú thuật nếu Gojo không tồn tại. Kết hớp với sức mạnh từ thể chất, lão già gân Naobito có thể tung ra những có đấm đầy uy lực, cứ dính phát nào là như lãnh trọn cả nghìn cân, phải nói là ông đã tận dụng được tối đa được sức mạnh và tốc độ của mình khiến các đối thủ phải khiếp sợ. Kèm theo đó, ông còn có bí thuật Lạc hoa tình, khiến Dagon phải dùng tận 70% sức mạnh chỉ để tìm cách khắc chế phòng ngự của bí thuật này. Bá thế này bảo sao Naobito chả cần dùng đến chú cụ.

2. Panda.

Bản thân là một chú hài cũng như là một học sinh năm hai, chú thuật sư trường chú thuật Tokyo, từ nhỏ Panda đã được thầy hiệu trưởng Yaga dạy dỗ và tập luyện chú thuật, với những nắm đấm được bọc chú lực, Panda có thể dễ dàng cho đối phương ngậm toàn hành và có khi là không còn mồm để ngậm. Đặc biệt, với lõi Gorilla, những cú đấm của Panda như những quả tạ tống thẳng vào mạt đối thủ khiến ai khi đối đầu với trại thái này của Panda cũng đều phải ngán ngẫm.

3. Takuma.

Là một chú thuật sư cấp hai và cũng là người đồng nghiệp của Nanami, Takuma sở hữu sức mạnh vô cùng tiềm ẩn. Anh cũng được đát đì đáng giá là khá mạnh, nếu muốn thì có thể nâng lên chú thuật sư cấp một nhanh chóng. Thậy vậy, được Nanami khen thì không phải là một tên gà mờ, Takuma sở hữu nguồn chú lực vô tận cộng với đó là kĩ năng cận chiến cực tốt giúp anh có thể tung ra những đòn chí mạng chỉ bằng tay không. Tuy vậy đôi lúc Takuma não không kịp load nên có khi anh khá ngáo.

4. Hakari.

Là một học sinh năm ba của trường chú thuật Tokyo và là học sinh của Gojo, Hakari và một học sinh cá biệt nhưng đầy tình cảm và mạnh mẽ. Đựng những người mạnh mẽ giới chú thuật đánh giá là bậc thầy cận chiến, Hakari thậm chí không cần đến bất kì một chú cụ nào trong chiến đấu. Với lượng chú lực đặc biệt, cực kì rắn và thô, những cú đấm mà Hakari bọc chú lực vào cực kì cứng, giống như dùng gậy bóng chày để đánh vào người. Hơn nữa, Hakari còn có thuật thực cũng như lãnh địa đặc biệt, làm cho anh dường như bất tử trong chiến đấu.

5. Yuji.

Là vật chứa của Sukuna, Yuji có một sức mạnh thể chất lẫn chú lực vô cùng khủng khiếp. Nói không dùng chú cụ thì cũng không đúng, Yuji lúc mới làm chú thuật sư cũng đã được thầy Gojo đưa cho một con dao để chiến đấu, nhưng vì không quen nên con dao ấy đã bị gãy và cản trở cậu, vì thế sau này cậu cũng chả cần dùng chú cụ nào. Với thể chất chạy 50m trong 3 giây, ném tạ đến mực móp luôn cả khung thành, kèm theo lượng chú lực dồi dào khiến Yuji có thể thi triển được những đòn đánh Hắc Hiểm, dễ dàng tiễn đưa nguyền hồn đến nơi suối vàng.

6. Todo.

Là học sinh trường chú thuật Kyoto, Todo là một người vô cùng thẳng thắn và chính trực. Chính vì thế, cứ mỗi lần anh cảm thấy bất bình thì i như rằng đối phương lãnh ngay một đấm. Với lượng chú lượng dồi dào kèm theo đó là thân hình lực lưỡng, mạnh mẽ, Todo có thể dễ dàng bón hành bất kì nguyền hồn nào chỉ cần cậu thích. Kèm theo sức mạnh ấy, Todo còn có khả năng gậy hoán đổi vị trí liên tục nhờ thuật thức, làm cho đối thủ phải đau đầu khi chiến đấu với anh chàng cơ bắp này.

7. Gojo.

Mệnh danh là chú thuật sư mạnh nhất thế giới chú thuật, Gojo không chỉ mạnh mẽ về chú thuật và anh còn vô cùng bá đọa về sức mạnh tay chân. Là người nhanh nhất Jujutsu Kaisen, hầu như không có một ai có thể tấn công được ông thầy nhí nhố này, kèm theo đó là chú lực vô hạn và thuật thức vô hạ hạn, lãnh địa không lượng vô xứ, làm cho không ai có thể hạ gục ông thầy này. Vì thế đây cũng chính là lí do anh ấy không cùng dùng đến bất kì chú cụ nào, thậm chí là còn hay đi khịa, trêu đùa đối thủ trong chiến đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top những nhân vật sử dụng chú cụ cực kì bá đạo trong Jujutsu Kaisen

Top các Anime mùa xuân 2022 được đánh giá cao trên trang Myanimelist.