in

Top những chú thuật mạnh nhất Jujutsu Kaisen

Trong Jujutsu Kaisen, chú lực là một thứ vô cùng quan trong với các chú thuật sư, chú nguyền sư hay thậm chí là chú linh. Nó giúp cho người sở hữu có được sức mạnh ghê gớm, kèm theo đó là những kỹ năng được biệt được sáng tạo ra để áp dụng cho việc chiến đấu một cách dễ dàng nhất. Những chiêu thức, kỹ năng ấy còn có tên gọi khác đó chính là thuật thức hay còn gọi là chú thuật.

Hầu như có chú lực là có thể có chú thuật, và chú thuật mạnh hay yếu, nhiều hay ít còn phụ thuộc vào sức mạnh của người dùng. Kèm theo đó, số lượng chú thuật tạo ra là vô cùng nhiều. Vì vậy đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những chú thuật mạnh nhất Jujutsu Kaisen.

1. Nghịch đảo chú thuật.

Là một chú thuật vô cùng mạnh và khá ít nhân vật trong bộ truyện sử dụng được, Nghịch đảo chú thuật giúp người dùng có thể đảo ngược lại thời gian, chuyển đổi các đòn đánh từ mạnh sang yếu thậm chí là hồi phục các vết thương đã bị đối thủ gây nên. Vì vậy chính chú thuật này đã khiến nhiều đối thủ phải bất ngờ, không kịp trở tay thanh quần áo. Nhưng cách thức thực hiện của chú thuật này vô cùng phức tạp và phải canh thời gian thật chuẩn nếu không thì sẽ rất dễ tổn hại đến bản thân.

2. Ngọn lửa thảm họa.

Là chú thuật của riêng Jogo và được chú linh này sử dụng rất nhiều lần, Ngọn lửa thảm họa vô cùng bá đạo và nguy hiểm bới sức công phá của nó. Là ngọn lửa của nham thạch với độ nguy hiểm cực kì lớn, Jogo có thể cho bất cứ ai hắn muốn phải lãnh trọn những quả cầu lửa, hảo độn cực kì khủng khiếp. Hơn thế nữa, Jogo còn có thể tạo ra núi lửa mini trên đều mình để phun trào bất cứ lúc nào, khiến đòn tấn công trở nên linh hoạt hơn.

3. Thao linh chú thuật.

Là một chú thuật vô cùng mạnh của người bạn từng thân nhất với Gojo, Thao linh chú thuật cho phép Geto thu thập các chú linh hoặc thậm chí là ăn nó, hấp thụ chúng và sẵn sàng triệu hồi ra bất cứ lúc nào. Hơn thế, điểm mạnh của chú thuật này là có thể triệu hội tất cả các chú linh đang có để dồn lại, tạo thành một đồn tấn công khủng khiếp, khiến đối phương có thể dễ dàng gặp ông bà nếu lãnh phải.

4. Thao túng linh hồn.

Là một chú thuật bá đạo và mạnh mẽ của nguyền hồn đặc cấp Mahito, Thao túng linh hồn đã khiến rất nhiều người phải bỏ mạng một cách thảm thiết. Khi sử dụng chiêu thức, Mahito có thể thao túng, biến đổi linh hồn của bản thân cũng như những người khác khi chỉ cần một cái chạm tay của hắn. Rất ít trường hợp người bị hắn thao túng linh hồn có thể sống sót, hoặc nếu sống thì cũng không còn được nguyên vẹn. Chính vì có thể biển đổi linh hồn nên hắn có thể biến đổi bản thân mình thành nhiều hình dạng khác nhau, trở nên gần như bất khả chiến bại.

5. Chú ngôn.

Là một chú thuật cực kỳ mạnh mẽ và đặc biệt cực kỳ thích hợp cho những bà bán cá hoặc giang hồ mõm, Chú ngôn là một chú thuật của Inumaki và được sử dụng bở Inumaki Toge trong thời điểm hiện tại. Khi sử dụng chú thuật này, nó cho phép người dùng có thể hiện thực hóa mọi lợi mà mình đã nói. Bởi vậy, ta luôn thấy Toge chỉ nói những câu từ liên quan đến cơm nấm chứ chả bao giờ nói chuyện bình thường. Nếu lỡ không may nói gì đó sai sót, Chú ngôn có thể hiện thực hóa những chuyện vô cùng khủng khiếp, có thể là đe dọa cả tính mạng người dùng.

6. Chú thuật của Sukuna.

Đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa được biết tên của chú thuật này nhưng có thể hiểm nôm na chú thuật của Sukuna giống như Cắt. Đúng vậy, Sukuna có thể cắt mọi thứ bằng không khí. Chỉ bằng một cái liếc nhìn, đối phương có thể bị những vết cắt vừa nhanh vừa bén cứa qua người mà không hể hay biết. Điều đặc biệt hơn là chú thuật này hầu như không có cách khắc chế. Vậy nên nếu đối đầu với Sukuna có đầy đủ sức mạnh thì đối phương sẽ tự tin giành lấy cái chết.

7. Vô hạn chú thuật.

Là truyền nhân còn lại duy nhất của gia tộc, Gojo ngoài thừa hưởng khối tài sản to lớn, anh ta còn sở hữu chú thuật vô cùng bá đạo mang tên Vô hạn chú thuật. Gojo sẽ sở hữu một nguồn chú thuật dồi dào, kèm theo đó là khả năng điều khiển tất cả mọi thứ trong không gian từ những phân tử nhỏ nhất. Khi sử dụng chú thuật, Gojo có thể điều khiển hoặc làm bất cứ điều gì mà anh muốn. Gojo có thể tránh tất cả mọi đòn tấn công của kẻ thù kèm theo đó, bây giờ anh giống như một thực thể toàn năng với sức mạnh khủng khiếp khiến ai cũng phải ngán ngẫm.

8. Sao chép chú thuật.

Mạnh nhất trong danh sách này không thể không kể đến Sao chép chú thuật, một chú thuật cực kì mạnh mẽ trong tay Yuta. Anh chàng chú thuật sư đặc cấp này có thể sao chép bất kì chú thuật nào mình muốn, kèm theo đó là lượng chú thuật vô hạn mà bản thân có được, Yuta có thể biến những thuật thức ấy được nâng cấp lên một phiên bản mới cực kì mạnh mẽ hơn. Hơn thế nữa, không chỉ sao chép một lần rồi không thể sử dụng lại được nữa, Yuta còn có thể kết hợp nhiều chú thuật mà mình sao chép lại được với nhau, khiến cho mọi kĩ năng, đòn đánh của anh được buft một cách khủng khiếp, khó tài nào có thể đánh bại được Yuta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top Những "Người Chồng Đoản Mệnh" Trong Anime

Những Lợi Ích Bất Ngờ Của Việc Xem Anime Remix