in ,

Top những cách diệt quỷ độc nhất vô nhị trong Kimetsu no Yaiba

Từ xa xưa, loài quỷ đã tồn tại trong cuộc sống này và đã gây ra không biết bao nhiêu hệ lụy đến với người dân làm cho họ luôn sợ hãi lo lắng mỗi khi đêm đến. Chính vì vậy, các kiếm sĩ diệt quỷ đã xuất hiện và thành lập một hội nhóm mang tên Sát quỷ đoàn tồn tại cho đến ngày nay để tiêu diệt loại quỷ và bảo vệ sự sống của người dân. Có rất nhiều cách tiêu diệt loài quỷ của các kiếm sĩ và đến với bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những cách tiêu diệt quỷ độc nhất vô nhị trong Kimetsu no Yaiba.

1. Dùng nhật luân kiếm.

Nhật luân kiếm hay còn gọi là Nichirin, là vũ khí thông dụng nhất của các kiếm sĩ diệt quỷ dùng để tiêu diệt loài quỷ. Được chế tạo bằng cách chọn ra những viên đá hấp thụ tinh hoa của ánh mặt trời, thứ mà lũ quỹ sợ hãi nhất, sau đó vào tay những thợ rèn có tiếng của Làng thợ rèn để tạo nên những thanh kiếm giết quỷ mạnh mẽ nhất. Tuy vào tay nghề cũng như mong muốn của kiếm sĩ mà những thanh nichirin được tạo ra có độ cứng mềm, dài ngắn khác nhau.

Khi giết quỷ, chỉ cần dùng nichirin cắt được thủ cấp của quỷ là có thể tiêu diệt được chúng. Tuy nhiên nên con quỷ ấy ở cấp Thượng huyền hoặc quá mạnh thì rất khó để dùng nichirin giết quỷ. Nhưng suy cho cùng đây được xem là vũ khí đơn giản, tối ưu nhất cho các kiếm sĩ để diệt quỷ.

2. Ánh mặt trời.

Ánh mặt trời là thứ mà loài quỷ từ trước đến nay luôn khiếp sợ và không muốn mình bị chết dưới ánh dương. Tất cả con quỷ ( ngoại trừ Tanjiro và Nezuko khi hóa quỷ) ngay cả Muzan, bọn chúng đều phải chấp nhận cái chết khi bị ánh nắng chiếu vào giống như Ma cà rồng vậy. Cơ thể của loài quỷ sẽ bị thiêu rụi trước ánh dương, vĩnh viễn không được tái tạo và chết đi trong sự tuyệt vọng, đau đớn. Điển hình như Phong trụ Sanemi, khi nhỏ anh ấy đã treo con quỷ lên trên cây sau khi làm nó tê liệt bởi máu của mình và để cho lũ quỷ chết dần chết mòn khi mặt trời dần ló dạng.

3. Độc hoa tử đằng.

Là một loài hoa rất đẹp nhưng độc tố của chúng cũng không hề kém cạnh, độc của hoa tử đằng được các chuyên gia về độc dược như Shinobu, Tamayo sử dụng để tiêu diệt lũ quỷ một cách từ từ và đau đớn. Độc dược của loài hoa này được chiết suất ra và tẩm lên các món vũ khí chiến đấu nhằm giết các con quỷ cấp thấp hoặc tê liệt lũ Hạ huyền, Thượng huyền khi bị trúng phải. Các vết thương hở sẽ ngấm dần độc tố của hoa tử đằng được tẩm trên vũ khí, từ đó tạo nhiều cơ hội dễ dàng lấy thủ cập của quỷ hơn.

4. Thuốc nhân hóa.

Là một bậc thầy trong y dược, chính Tamayo đã chế tạo ra được một loại độc dược vô cùng nguy hiểm đối với loài quỷ mang tên thuốc nhân hóa. Được nghiên cứu, chế tạo từ máu của Thượng huyền, thuốc nhân hóa được chế tạo với mục đích ban đầu để đưa Nezuko trở lại thành người nhưng về sau được cải tiến hơn để đối phó với lũ quỷ. Đúng như tên gọi, loại thuốc này sẽ giúp quỷ dần trở lại thành người, đồng nghĩa với việc sức mạnh cũng như huyết quỷ thuật của quỷ sẽ bị suy giảm. Tuy không giết loài quỷ nhưng nhiêu đó công dụng cũng đã giúp các kiếm sĩ rất nhiều để giết đi loài quỷ.

5. Thuốc lão hóa.

Cũng được chế tạo từ Tamayo nhưng công dụng của loại thuốc lão hóa này lại tàn ác hơn rất nhiều so với thành tựu trước đó. Được biết, loài quỷ cũng có độ tuổi giới hạn của mình, chỉ là nó lâu, gấp mấy trăm lần loài người nên ta mới tưởng chúng bất tử. Khi quỷ trúng phải loại thuốc kịch độc này, chúng sẽ bị đẩy mạnh quá trĩnh lão hóa đi hàng nghìn lần, khiến chúng bị suy thoái theo thời gian và chết dần chết mòn. Ngay trong trận chiến với chúng quỷ Muzan, khi bị tiêm trúng loại thuốc này, Muzan đã bị gia đi nhanh đáng kể, tóc bạc trắng và tốc độ chiến đấu cũng bị suy giảm không ít, từ đó các kiếm sĩ mới có thể đủ sức để chiến đấu ngang kèo với chúa quỷ.

6. Genya.

Đúng!! Không sai!! Genya mới chính là vũ khí lợi hại nhất của Sát quỷ đoàn. Tuy không có khả năng sử dụng được thành thạo nichirin để giết quỷ, Genya lại được trời phú cho khả năng vô cùng đặc biệt. Cụ thể, khi ăn thịt của con quỷ nào, Genya sẽ có khả năng, sức mạnh cũng như huyết quỷ thuật của nó trong một khoảng thời gian nhất định, đủ sức để cân kèo mọi con quỷ từ cấp thấp đến Thượng huyền, thập chí còn có thể dễ dàng hạ gục chúng, tiêu biểu như Thượng huyền tứ. Đến cả cụ nhất Kokushibo cũng đã bị anh chàng này gián tiếp giết chết khi phải công nhận sức mạnh của tài năng trẻ này và cảm thấy tự ái dẫn đến quyết định tự sát. Tuy vậy nhưng Genya lại vô cùng đoản mệnh và chết quá sớm.

Leave a Reply

What do you think?

Top những khoảnh khắc hấp dẫn, thu hút các fan nhất trong Kimetsu no Yaiba

Kenjaku tàn ác đến mức như thế nào trong Jujutsu Kaisen?