in ,

Top những bí mật về Thiên dữ chú phược trong Jujutsu Kaisen

Trong Jujutsu Kaisen, nơi nơi đều xuất hiện những các chú linh, nguyền hồn, đe dọa đến sự sống của người dân vô tội. Và chú lực là một thứ cần thiết trong thế giới chú thuật này nhằm thanh tẩy những thứ xấu xa và là sức mạnh cần có cho những chú thuật sư hùng mạnh. Tuy nhiên có người được cái này mất cái nọ, có thể vượt trội về chú thuật nhưng lại yếu kém về mặt thể thuật và người lại. Hay khi một con người đạt vào trạng thái hoàn hảo về một mặt đó được gọi là Thiên dữ chú phược. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tiềm hiểu Top những bí mật về Thiên dữ chú phược trong Jujutsu Kaisen.

1. Thiên dữ chú phược là gì?

Thiên dữ chú phược là một khế ước hay một sự ràng buộc được cố định lên chú thuật sư ngay kể từ khi họ còn rất nhỏ, họ sẽ mất một khả năng nào đó nhưng họ sẽ có một khả năng khác đạt đến mức vượt trội. Có hai loại Thiên dữ chú phược là lấy hết chú lực để dồn vào thể lực và ngược lại. Cho đến thời điểm này, ta chỉ được thấy hầu như Thiên dữ chú phược đền xuất phát từ các thành viên trong gia tộc Zenin.

Mặc dù đã được xuất hiện nhưng vẫn còn khá nhiều bí mật về sự ràng buộc này. Điều đầu tiên, ta vẫn chưa thể biệt được làm thế nào mà con người sở hữu được Thiên dữ chú phược, là nó tự chọn con người hay do một sự sắp đặt của con người. Điều thứ hai đó là liệu có giới hạn gì về số người hay sức mạnh của người sở hữu Thiên dữ chú phược không.

2. Những người sở hữu Thiên dữ chú phược.

Tính đến nay, ta đã thấy được sự xuất hiện của ba người có được Thiên dữ chú phược. Đầu tiên đó là Toji, là người của gia tộc Zenin và cũng là cha đẻ của Megumi. Ngay từ trong những ngày còn là người của gia tộc, anh đã bị khinh bỉ, kì thị đến mực cùng cực vì đến ngay cả một tia chú lực anh cãng chả có nổi. Với ý chí kiên định và không sợ bất cứ điều gì, Toji đã rời khỏi gia tộc và đổi họ thành Fushiguro, một mình kiếm sống nuôi con. Với sức mạnh khủng khiếp từ Thiên dữ chú phược, Toji đã trở thành một sát chú thuật sư và cũng là người dễ dàng bón hành ông thầy nhí nhố Gojo và Geto thời trẻ trâu.

Người tiếp theo chính là Maki, một cô nàng chú thuật sư của gia tộc Zenin. Tuy cũng có mặt khiếm khuyết về chú lực giống như Toji nên bị gia tộc khinh bỉ từ nhỏ, Maki lại có thể thuật yếu hơn người họ hàng Toji của mình bởi cô có được chú lực….đủ để “làm màu”. Tuy nhiên sau bi kịch của em gái mình, lấy hết chú lực để Maki có thể đạt được đỉnh cao của Thiên dữ chú phược, cô đã vô cùng tức giận, căm phẫn gia tộc khi đã giết cố giết cả hai chị em cô cộng với nỗi khinh bỉ từ nhỏ của gia tộc dành cho mình, Maki chính thức trở thành Itachi phiên bản Jujutsu Kaisen, giết hết tất cả mọi thành viên của gia tộc.

Người cuối cùng sở hữu Thiên dữ chú phược được xuất hiện chính là Kokichi. Khác với Toji và Maki đổi lấy toàn bộ chú lực để có thể lực vượt bậc, Kokichi lại mất thể lực để đổi lấy lượng chú lực khổng lồ. Cả ngày cậu luôn nằm trong một căn phòng kín, tối om, không được tiếp xúc ánh mặt trời, quanh người quấng đầy dây, nằm trong một bồn nước và mất đi một cánh tay phải, chỉ có thể trò chuyện, nhìn thấy bạn bè bằng một chú hài mang tên Mechamaru. Bù lại phạm vi thi triển chú lực là vô cùng lớn, bao phủ cả một Nhật Bản. Tuy nhiên anh không hề muốn tí nào, anh cũng đã từng muốn đổi hết toàn bộ chú lực để có được thể chất, được thấy mặt bạn bè và được chơi đùa cùng các bạn, Thật là đáng thương cho một mảnh người.

3. Sở hữu Thiên dữ chú phược thì có trở thành chú thuật sư được không?

Để trả lời cho câu hỏi nếu một người có được Thiên dữ chú phược thì có khả năng trở thành một chú thuật sư không thì câu trả lời đương nhiên là Có. Ngay khi bạn không có thể lực nhưng có chú lực khủng khiếp thì bạn dư sức điều khiển các chú hài để chiến đầu trên khắp mọi nơi trong phạm vi chú lực, nghe cứ như phát sóng wifi vậy! Còn nếu bạn không có chú lực mà có thể lực thì bạn có thể dư sức để bón hành hàng tá người, cộng thêm sự trợ giúp của chú cụ thì việc trở thành chú thuật sư là điều không hề khó khăn.

Leave a Reply

What do you think?

Top những nhân vật cực mạnh nhưng lại ăn phải trái ác quỷ có sức mạnh "ố dề" trong One Piece

Dã Ngoại Thảnh Thơi – Học được gì từ những chuyến đi?