in ,

VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG

Top những bí ẩn thú vị về cô nàng Power trong Chainsaw Man

Là một trong bộ ba nhân vật chính cùng Denji và Aki, Power là cô gái duy nhất trong nhóm này có hình dáng một quỷ nhân và mang đầy sức mạnh tiềm ẩn. Hơn thế nữa, chắc hẳn khi Chainsaw Man được lên sóng, Power nhất định sẽ là một waifu chính hiệu, khiến các anh em chết mê chết mệt bởi tính cách tăng động, hoạt bát và thân hình vô cùng nóng bỏng. Đã là waifu của không biết bao nhiêu anh em thì điều chúng ta cần làm đó chính là tìm hiểu thật kĩ về cô nàng mà ta yêu thích đúng không nào! Đến với bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua Top những bí ẩn thú vị về cô nàng Power trong Chainsaw Man.

Power vô cùng thích máu Denji.

Bản thân là một con quỷ máu nên việc Power uống máu là chuyện hết sức bình thường. Cô có thể uống bất kì máu từ nguồn nào, từ con người cho đến động vật cô đều muốn uống. Tuy nhiên Power cực kì thích uống máu của anh chàng quỷ cưa Denji. Bản thân là quỷ cưa và có khả năng tái tạo cơ thể cực kì nhanh nên Denji dường như bất tử và có thể cho cô nàng uống bao nhiêu máu tùy thích. Hơn thế, bản thân Denji là một con quỷ mạnh hơn quỷ máu nhiều nên việc uống máu của con quỷ mạnh hơn mình càng làm cô nàng Power càng trở nên phấn khích, mạnh mẽ.

Ở dơ số hai không ai số một.

Bản thân là một con quỷ chính hiệu nên Power không quan tâm mấy đến ngoại hình bởi lẽ đã lat quỷ thì ai lại quan tâm đến mấy thứ đó như con người. Ngay trước khi cô được Makima đứa về trụ sở, Power đã là một con quỷ hoang dã đúng nghĩa khi đầu tóc bù xù, mặt mũi bụi bậm, thậm chí còn chả thèm mặc quần áo mà cứ đi với trạng thái trần trụi. Dù đã được Makima chỉ dạy về việc cứ xử như loài người thì tính nào tật nấy, Power vẫn ở dơ vô đối, đến cả việc đi toilet còn chả thèm xả nước khiến nhà vệ sinh bít tắt cả ống cống. Là waifu của không biết bao nhiêu anh em mà thế này là không rồi Power ơi !!!

Cho Denji sờ ngực.

Thứ khiến cho không biết bao nhiêu anh em ganh tị với Denji đó chính là những lần được các cô gái cho sờ mó và Power cũng là một trường hợp không ngoại lệ. Ngay lần đầu gặp mặt, Power đã yêu cầu Denji cứu lấy con mèo Yaiko của mình, đổi lại anh sẽ được sờ cặp bưởi của cô nàng. Bằng sự mê gái không thể nào bỏ được, Denji như được tăng thêm sức mạnh, ha gục quỷ dơi ngay tức khắc. Đúng như lời hừa, Power đã cho Denji sờ ngực của mình mà đến tận ba lần, 1 cái vì con mèo, 1 cái là vì hạ được quỷ dơi và 1 cái là vì cậu đã bảo vệ Power.Tuy cái đầu chỉ là miếng độn ngực như hai cái sau anh chàng đã được trải nghiệm hàng thật của Power khiến cho anh em xỉu up xỉu down.

Power được fan yêu thích hơn cả nhân vật chính.

Trong thế giới anime, manga, nhân vật chính luôn là thứ khiến fan phải chao đảo, yêu thích. Nhưng đối với Chainsaw Man, Denji lại không phải là người mà các fan yêu thích nhất trong danh sách những nhân vật yêu thích do fan bầu chọn. Đứng đầu trong danh sách chính là Power với hơn 35.000 phiếu bầu. Có lẽ Power được yêu thích như vậy là bởi tính cách vô cùng hoạt bát, hòa đồng của cô đã khiến nhiều bạn đọc cảm thấy niềm vui, động lực từ cô nàng trong cuộc sống.

Nhận biết trạng thái cơ thể thông qua cặp sừng.

Cặp sừng nhỏ nhỏ, xinh xinh của Power vô cùng đáng yêu khiến ta cảm thấy cô như là một con tiểu quỷ dễ thương chưa không phải là bị người yêu cắm sừng đâu nha. Tuy vậy, cặp sừng ấy còn biểu thị sức mạnh trạng thái của cô nàng. Mỗi khi máu trong người cô quá nhiều, Power sẽ mọc thêm ra một cặp sừng nữa và sừng cô sẽ to hơn, dài hơn kèm theo đó là sức mạnh được tăng thêm, có thể một đấm khiến Denji dính trần nhà mà không hay biết bản thân có năng lực đó. Hơn nữa, bình thường Power đã là một cô nàng khó chịu thì khi máu trong cơ thể quá nhiều cô sẽ trở thành một cô nàng khó chịu siêu cấp vippro. Vì thế, cô cần được đi rút màu định kì để tránh trường hợp máu liều nhiều hơn máu não.

Hình dạng huyết quỷ thật sự của cô nàng Power.

Mang hình hài là một thiếu nữ thân hình đầy đặn, Power khiến không ít anh trở thành simp chúa vì cô nàng. Tuy nhiên quỷ thì vẫn là quỷ, hình dạng thật của cô lại vô càng ngầu lòi. Trong trận chiến với Makima khi Denji sắp chết dưới tay ả ta, Pochita đã nói chuyện với Power còn sót lại trong cơ thể của Denji và biến cô trở thành một máu thật sự.

Với bốn cánh tay cùng cơ thể ghê gớm của quỷ, Power đeo lên một chiếc mặt nạ đậm chất của huyết quỷ với bốn cái sừng kèm theo đó là một sức mạnh vô cùng ghê gớm khi cô có thể cân kèo với cả Makima. Nhưng rồi đó cũng là trận chiến cuối cùng của Power sau khi cô tái sinh một lần nữa. Dẫu biết rằng khi quỷ chết đi thì nó sẽ được tái sinh dưới địa ngục nhưng sẽ mất đi toàn bộ kí ức và sử dụng cơ thể khác để làm vật chủ. Như vậy, chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ được nhìn thấy Power nữa, không còn nhìn thấy sự voi tư, tăng động đầy sự yêu đời của cô nàng nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Miya Twins-sự liên kết vô hình

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện: Não Tàn hay Cực Phẩm?