in ,

Top các lãnh địa mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen

Trong Jujutsu Kaisen, chúng ta luôn được chiêm ngưỡng những pha hành động đầy kịch tính, mãn nhãn, kích thích người xem đến mức háo hức đón chờ mỗi tập phim. Những người đã từng giao chiến với nhau trong Jujutsu Kaisen đều sở hữu sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu riêng mạnh tạo nên điểm mạnh của họ. Và chính họ cũng có thể tạo ra nhiều thuật thức mạnh mẽ phù hợp cho bản thân.

Có rất nhiều thuật thức bá đạo và mạnh mẽ nhưng để mà nói về thuật thức mạnh nhất thì không thể bỏ qua thuật thức Bành trướng lãnh địa. Đây là một kỹ năng cực kì khó, khiến cho phân thắng nghiêng hẳn về bên người sử dụng và để mà sử dụng được thuật thức này thì người đó cũng thuộc dạng sức mạnh có số có má. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về top những Bành trưỡng lãnh địa mạnh mẽ nhất Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen

1. Phục ma ngự chùa tử.

Đây là lãnh địa của Vua nguyền hồn Sukuna, lấy hình tượng là một ngôi chùa phật giáo bị bỏ hoang theo thời gian đã bị biên đổi trở nên u ám để thờ phục một con quỷ, không ai khác đó chính là Sukuna. Điều đặc biệt của lãnh địa này đó chính là Sukuna có thể triển khai ngay cả khi không cần kết giới, khiến thuật thức này thật sự vô cùng thần thánh.

Phục ma ngự chùa tử

Vì không có kết giới nên Phục ma ngự chùa tử có phạm vi lên tới 200m, tuy đối thủ có thể chạy thoát những đòn đánh vì không có kết giới nhưng nếu không là một chú thuật sư mạnh mẽ thì khó có thể nào chạy thoát được sự phán xét cái chết của Sukuna.

2. Cái quan thiết vi sơn.

Khi được kích hoạt, Jogo đã tạo ra một vùng núi lửa phun trào với xung quanh toàn là dung nham hoặc thậm chí là bên trong miệng núi lửa. Nhiệt độ của lãnh địa này cao đến mức bất thường kèm theo đó là tất cả các kĩ năng cũng như các đòn đánh của Jogo đều được tăng sức mạnh lên đáng kể.

Cái quan thiết vi sơn

Chính vì thế nên bất cứ ai vào lãnh địa này của hắn đều sẽ phải bỏ mạng ngay trong tích tắc. Tuy nhiên xui thay ngay lần đầu ta được chứng kiến Cái quan thiết vi sơn thì Jogo lại gặp ngay Gojo và bị ông thầy này xử đẹp.

3. Vô lượng không xứ.

Đã nói đến các lãnh địa mạnh nhất thì chúng ta không thể nào bỏ qua được thuật thức Vô lượng không xứ của chú thuật sư mạnh bậc nhất bộ truyện – Gojo. Không chỉ mạnh, Vô lượng không xứ còn là một thuật thức bành trướng lãnh địa đẹp mắt, khiến cho không biết bao nhiêu bạn đọc phải suýt xoa , tấm tắt khen.

Vô lượng không xứ

Khi triển khai lãnh địa, kẻ địch sẽ bị Gojo đưa vào một vùng vũ trụ nhỏ mà chính đối tượng là trung tâm của cả vũ trụ. Tất cả mọi kiến thức, hình ảnh, thông tin, tất tần tật đều được đưa vào não bộ của nạn nhân với một tốc độ nhanh khủng khiếp, làm cho kẻ địch bị quá tài thông tin, tê liệt và có thể bị tử vong trong thời gian cực ngắn.

4. Lãnh địa của Hirumi Higuruma.

Lãnh địa của Hirumi Higuruma

Khi triển khai lãnh địa, Hirumi Higuruma sẽ giam giữ đối phương vào trong một kết giới nhìn giống như là một tòa án mà kẻ địch là bị cáo.Khi ở trong lãnh địa, mọi hành động bạo lực đều không được cho phép xảy ra và bị cáo trong lãnh địa này sẽ có 3 lựa chọn trả lời: từ chối, im lặng và thú tội. Công tố viên sẽ đưa ra những bằng chứng khiến bị cáo phải nhận tội và nhận lấy hình phạt thích đáng.

5. Lãnh địa của Dagon.

Lãnh địa của Dagon

Là một chú linh cấp cao, Dagon có thể tự tạo ra cho mình một lãnh địa riêng biệt với không gian là một bãi biển giúp cho Dagon khi ở trong lãnh địa của bản thân mình có thể tự do điều khiển nước và hàng nghìn, hàng ngàn thức thần của biển nhằm mục đích tấn công những kẻ địch ở trong lãnh địa. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Kyle Rayner – Chiến binh White Lantern đầu tiên (Earth 0)

Top 5 lí do truyện tu chân "khó ăn" hơn nhiều thể loại khác