in

Top các bộ anime mùa thu đáng mong chờ năm 2022.

Thị trường Anime trong năm 2022 rất sôi động với sự quay trở lại của rất nhiều bộ phim hot như Overlord, Chào mừng đến với lớp học đề cao thực lực,… đã phần nào chiều lòng các fan hâm mộ. Tuy nhiên, vào mùa thu sắp có sự xuất hiện của những cái tên rất hot và một số bộ đã quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng. Ta cùng tìm hiểu xem những bộ nào sẽ xuất hiện trong tháng 10.

#1 Chainsaw main

  Nội dung: Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thế giới tồn tại những con quỷ đáng sợ. Lũ quỷ này hình thành từ chính những nỗi sợ của con người như sợ bóng tối, sợ bạo lực, sợ xã hội…Để chống lại chúng, các tổ chức săn quỷ trực thuộc chính phủ đã được thành lập trên toàn thế giới. Đây là câu chuyện kể về cuộc hành trình của nhân vật chính Denji một chàng trai có một ước mơ đơn giản là sống một cuộc sống hạnh phúc và yên bình, dành thời gian cho một cô gái mà anh ấy thích. Tuy nhiên, vì phải trả nợ cho cuộc sống của mình nên anh phải quyết định đi làm công việc giết quỷ. Sử dụng con quỷ cưng Pochita của mình như một vũ khí, anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì chỉ vì một chút tiền trả nợ. Trong một lần làm nhiệm vụ anh đã bị giết bởi một tên chủ nợ. May mắn là Pochita hợp nhất với xác chết của Denji và ban cho anh sức mạnh của một con quỷ cưa máy. Bây giờ có thể biến các bộ phận của cơ thể thành cưa máy, một Denji được hồi sinh sử dụng khả năng mới của mình để tiêu diệt kẻ thù của mình một cách nhanh chóng và tàn bạo. Sau khi biết được thân phận của Denji được Makima thành viên tổ chức diệt quỷ cho gia nhập.

+Thể loại: Hành động, phiêu lưu, Shounen

+Ngày công chiếu: tháng 10/2022

+Studio: Mappa

+Nguồn: Manga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 My hero academia season 6:

  Nội dung: Tiếp nối sự thành công của các mùa trước nhanh chóng nhà sản xuất đã chuẩn bị cho ra mùa tiếp theo. Sau cuộc chiến với Chisaki Kai, các học sinh lớp 1A tiếp tục lộ trình học tập của mình. Họ cũng sẽ được huấn luyện bởi những anh hùng hàng đầu, từ đó chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện đen tối sắp tới. My Hero Academia season 5 đặc biệt đã mang đến câu chuyện về Liên Minh Tội Phạm và sự thật về quá khứ của Shigaraki. Sau nhiều biến cố, Shigaraki đã được "nâng cấp". Để ngăn chặn một ác nhân thứ hai như One For All xuất hiện, các anh hùng sẽ phải hành động. My Hero Academia season 6 chính là câu chuyện về cuộc chiến tổng lực giữa hai phe!

+Thể loại: Hành động, học đường, năng lực

+Ngày công chiếu: 01/10/2022

+Studio: Bones

+Nguồn: Manga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 Welcome to Demon School! Iruma-kun Season 3

  Nội dung: Cậu bé con người Suzuki Iruma trở thành "cháu trai" của đại quỷ Sullivan và bắt đầu theo học trường quỷ nơi "Ông nội" làm chủ tịch. Chiến thắng bạn bè và thăng hạng quỷ, Iruma cũng phát triển mạnh trong môi trường mới của mình, vượt qua những thử thách khó khăn mà anh ấy phải đối mặt! Trong mùa giải mới, những thử thách tiếp theo đang chờ đợi. Thời gian cho bài kiểm tra hàng năm, nơi các học sinh lội vào khu rừng rộng lớn và cực kỳ nguy hiểm để tranh giành thức ăn! Bạn cùng lớp trở thành đối thủ của nhau, và điều gì nổ ra là một trận chiến khổng lồ của sự dũng cảm và trí thông minh?

 +Thể loại: Comedy, Fantasy, Supernatural

+Ngày công chiếu: 08/10/2022

+Studio: Bandai Namco Pictures

+Nguồn: Manga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top những trái Zoan thần thoại mạnh nhất trong One Piece

Date a Live: Itsuka Kotori cô em gái dễ thương cũng không kém phần thông minh.