in

Top các Anime nổi tiếng của hãng phim Ufotable.

Ufotable có lẽ là hãng phim hoạt hình Nhật Bản được rất nhiều người xem anime trên toàn thế giới yêu thích. Bởi hãng phim này đã nhanh chóng được biết đến qua nhiều bộ anime chất lượng với sự trau chuốt trong đồ họa và chuyển động nhân vật ấn tượng đem lại những phút giây giải trí tuyệt vời cho khán giả. Hãy mình cùng điểm qua vài bộ được đánh giá cao từ khán giả. 

#1 Fate Zero

+Nội dung: Fate: Zero mô tả các sự kiện của Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ tư từ 10 năm trước Fate: stay night. Nhân vật chính trong series này là anh chàng pháp sư kiêm tay súng đánh thuê Kiritsugu Emiya. Được sự trợ lực của cô vợ Irisviel von Einzbern và anh linh Arturia Pendragon – vị vua hiệp sĩ huyền thoại xứ Anh quốc.

+Phát hành: 2011

+Thể loại: Action, Fantasy, Supernatural

+Số tập: 13 tập

Leave a Reply

#2 Fate/Stay night: Unlimited Blade Works

+Nội dung: Cuộc Chiến Chén Thánh là một trận chiến giữa bảy pháp sư làm Master. Các Master, thông qua việc sử dụng các con dấu chỉ huy mà họ được cấp khi tham gia cuộc chiến, chỉ huy các Anh hùng được gọi là Servant chiến đấu cho họ trong trận chiến. Theo chân Shirou Emiya, một học sinh trung học và là pháp sư nghiệp dư sống ở thành phố Fuyuki, Nhật Bản. Shirou bất ngờ được đưa vào Cuộc chiến Chén Thánh lần thứ năm. Khi họ thấy mình phải đối mặt với kẻ thù chung, Rin và Shirou quyết định thành lập một liên minh tạm thời khi họ thách thức đối thủ của mình trong Cuộc chiến Chén Thánh.

+Phát hành: 2014

+Thể loại: Action, Fantasy, Supernatural

+Số tập: 12 tập

Leave a Reply

#3 God Eater

+Nội dung: Vào năm 2071, nhân loại đã bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng sau sự xuất hiện của quái vật ăn thịt người được gọi là "Aragami" tự hào với khả năng miễn nhiễm với vũ khí thông thường. Để chống lại chúng, một tổ chức tên là Fenrir được thành lập như một nỗ lực cuối cùng để cứu nhân loại thông qua việc sử dụng "God Eaters" - những con người đặc biệt được truyền tế bào Oracle, cho phép họ sử dụng God Arc, vũ khí duy nhất được biết đến có khả năng giết một Aragami. Giờ đây, với tư cách là một trong những vũ khí vĩ đại nhất của Fenrir, Lenka phải làm chủ God Arc của mình nếu anh muốn hoàn thành mong muốn xóa sổ Aragami một lần và mãi mãi. 

+Phát hành: 2015

+Thể loại: Action, Fantasy, Sci-Fi

+Số tập: 13 tập 

Leave a Reply

#4 Tales of Zestiria the X

+Nội dung: Sorey là một người trẻ đã dành cả cuộc đời mình để sống hòa thuận cùng với Seraphim ở làng Elysia. Bị cuốn hút bởi những huyền thoại của Hồ sơ Thiên giới, anh khám phá một số tàn tích gần đó cùng với Mikleo - người bạn đồng hành thời thơ ấu của Seraphim. Với hy vọng sẽ tự mình khai sáng về lịch sử của Seraphim với nhân loại.

+Phát hành: 2016

+Thể loại: Action, Fantasy, Adventure

+Số tập: 12 tập 

Leave a Reply

#5 Kimetsu no Yaiba

+Nội dung: Câu chuyện kể về cuộc hành trình của hai anh em nhà Kamado trên chuyến hành trình biến em gái trở lại thành người. Hai anh em gia nhập tổ chức Sát quỷ đoàn để tiêu diệt chúa quỷ đem lại cuộc sống hòa bình cho nhân loại. Trên chuyến hành trình đó họ dần làm quen được những người bạn mới và biết được những câu chuyện cảm động xung quanh. 

+Phát hành: 2019

+Thể loại: Action, Fantasy

+Số tập: 26 tập

Leave a Reply

Leave a Reply

What do you think?

Super Cub – Bạn có phải là người yêu xe?

Thám tử lừng danh Conan: Tổng hợp những vụ án hay nhất Heiji và Conan/Shinichi tranh tài và kết hợp suy luận (p2)