in ,

Top các Anime hay có thể bạn đã bỏ lỡ vào mùa hè năm 2022.

Thị trường Anime trong năm 2022 vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Nhiều bộ Anime đã trở lại sau nhiều năm vắng bóng và hứa hẹn tạo ra một mùa hè thú vị. Không những vậy, còn có những bộ hay mà ít người để ý tới. Hãy cùng tìm hiểu và sơ lược thông tin cơ bản về những bộ đó nhé.

#1 The Devil is a Part-Timer! Season 2

Nội dung: Câu chuyện kể về một ma vương sao khi dịch chuyển cùng thuộc hạ sang Nhật Bản họ đã mất dần sức mạnh nên phải làm việc part-time kiếm tiền sống qua ngày tại đó còn có một cô hiệp sĩ đuổi theo để tiêu diệt ma vương. Tuy nhiên ở cuộc sống hiện đại họ không thể chiến đấu mà đã bắt đầu giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn và chống lại mối đe dọa từ các thể lực bên ngoài. Phần này họ sẽ cùng nhau bảo vệ cô bé tên Alas Ramus được cử từ thế giới khác xuống. 

+Thể loại: Comedy, Fantasy, Romance, Supernatural

+Ngày công chiếu: 14/07/2022

+Studio: 3Hz

+Nguồn: Light Novel

+Số tập: 12 tập 

Leave a Reply

#2 Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun

Nội dung: Sau khi sống sót sau những thử thách tàn khốc ở Idofront, Riko giờ đã sở hữu một chiếc White Whistle, cho phép cô ấy đi xuống tầng thứ sáu của Abyss — Thủ đô của Kẻ bất phục. Cùng với Reg và Nanachi, Riko bắt đầu khám phá miền chưa được khám phá, nơi có những tàn tích của Thành phố Vàng đã hứa. Liệu cả ba có thể sống sót và chinh phục tiếp tầng thứ 7?

+Thể loại:  Adventure, Drama, Dark Fantasy , Mystery

+Ngày công chiếu: 06/07/2022

+Studio: Kinema Citrus 

+Nguồn: Web manga

+Số tập: 12 tập 

Leave a Reply

#3 Shadows House 2nd Season

Nội dung: Tiếp nối những gì còn đang dang dở ở mùa 1. Ngay trong năm mùa 2 đã được thực hiện kỳ này để nâng cao danh tiếng của mình, Kate quyết định tự mình giải quyết bí ẩn. Sau khi quyết định ra mắt, Kate và Doll Emilico của cô ấy đã chính thức trở thành cư dân của Shadows House. Tuy nhiên, họ luôn được Star Bearers cảnh giác - một nhóm ưu tú phụ trách cánh trẻ em. Để thoát khỏi sự theo dõi của họ và những phương pháp bệnh hoạn mà họ sử dụng để giữ lòng trung thành của mọi người, Kate và Emilico phải cảnh giác với ai để tin tưởng và tự mình trở thành Star Bearers.

+Thể loại:  Slice of life, Supernatural

+Ngày công chiếu: 09/07/2022

+Studio: CloverWorks

+Nguồn: Manga

+Số tập: 12 tập

Leave a Reply

#4 When Will Ayumu Make His Move?

Nội dung: Trong một lần bất chợt, Ayumu Tanaka năm nhất rời khỏi Câu lạc bộ Kendo để gia nhập Câu lạc bộ Shogi bất hợp pháp. Urushi Yaotome, chủ tịch câu lạc bộ và là một bậc thầy về shogi, rất vui mừng khi cuối cùng cũng có một người bạn chơi cùng. Dần cậu thích cô bé ấy nhưng chưa thể thổ lộ. Thông qua cuộc sống học đường và các trò chơi shogi, hai học sinh đã có nhiều cuộc phiêu lưu vui nhộn và ấm lòng. Ayumu tận hưởng từng giây với Urushi, nhưng anh vẫn còn lâu mới đánh bại cô trong shogi. Rốt cuộc liệu Ayumu có bao giờ có cơ hội để thổ lộ tình cảm của mình với Urushi?

+Thể loại: Comedy, Slice of Life

+Ngày công chiếu: 08/07/2022

+Studio: Silver Link

+Nguồn: Manga

Leave a Reply

#5 Fuuto PI

Nội dung: Tại thành phố Fuuto, bọn tội phạm sử dụng các thiết bị giống USB được gọi là "Gaia Memories" để biến mình thành những con quái vật siêu mạnh được gọi là "Dopants", tàn phá thành phố yên bình khác. Tuy nhiên, cũng có những anh hùng sử dụng Ký ức Gaia để chống lại bọn tội phạm này, một trong số đó là thám tử tự xưng, cứng rắn Shoutarou Hidari. Với sự giúp đỡ của cộng sự dí dỏm Philip, cả hai biến thành Kamen Rider W - anh hùng huyền thoại của thành phố Fuuto.

+Thể loại: Hành động, Mystery, Supernatural

+Ngày công chiếu: 01/08/2022

+Studio: Studio Kai

+Nguồn: Manga

+Số tập: 12 tập

Leave a Reply

Leave a Reply

What do you think?

List truyện dành cho các bạn thích Manhua

Những bí ẩn thú vị về Hakari trong Jujutsu Kaisen