in ,

Top 6 nhân vật giả chết trong Thám tử lừng danh

Thám tử lừng danh Conan đang ngày càng xuất hiện với nhiều tình huống hấp dẫn và gay cấn, những bí mật được che giấu cũng đang dần dần được hé lộ. Và một trong những bí mật đó chính là hội những người giả chết, một bí mật đang ngày càng lộ rõ. Cùng điểm qua những nhân vật giả chết nhé!

#1 Toichi Kuroba.

Ông chính là cha của Kuroba Kaito hay Kaito Kid, theo như Kaito nói thì bố cậu đã chết do một tổ chức nào đó ám sát, và cậu đang đi tìm những kẻ đó.

Nhưng vào năm 2019  theo tác giả Aoyama Gosho thì ông Kuroba vẫn còn sống. Ông đã từng đụng độ với Snake là một tên mafia kẻ đã ám sát ông vào 8 năm trước cùng lũ đồng bạn của hắn, tuy nhiên bọn chúng không thể hạ được Toichi. Bọn chúng đã giở trò trong một màn biểu diễn của Toichi để ám hại, tuy nhiên chúng không thể bằng được Toichi, ông đã tương kế tựu kế vờ như bị sập bẫy chúng và trốn thoát.

Đến hiện tại thì vẫn chưa thấy sự xuất hiện trở lại của ông, chỉ trong tập cuối của Magic Kaito ông mới xuất hiện một khoảnh khắc.

#2 Kudo Shinichi.

Nhân vật chính bộ truyện của chúng ta chính là Kudo Shinichi cũng là một người đang giả chết, vì bị tổ chức áo đen hạ độc APTX 4869 không chết mà teo nhỏ.

Cậu hiện tại đang sống dưới thân phận là một cậu bé học lớp 1, lấy tên Edogawa Conan và sống ở nhà Ran- bạn thuở nhỏ của cậu để đảm bảo an toàn.

Cậu vẫn đang nỗ lực tìm ra tung tích của những kẻ cầm đầu tổ chức áo đen , để triệt hạ chúng tìm được thuốc giả. Cậu đã đụng mặt với bọn chúng khá nhiều lần nhưng chúng không hề nhận ra cậu, chỉ có Vermouth một thành viên của tổ chức biết thân phận của cậu tuy nhiên cô ấy không hề tiết lộ. Ngoài ra còn khá nhiều người thân, bạn bè biết thân phận Kudo Shinichi của cậu.

#3 Miyano Shiho.

Cũng giống như Shinichi, Shiho cũng uống thuốc độc APTX 4869 và bị teo nhỏ. Trước đây cô chính là thành viên của tổ chức, vì muốn trốn thoát nên đã uống nó.

Hiện tại cô đang sống dưới thân phận là đứa bé học tiểu học giống Shinichi, và đang cùng cậu hạ được tổ chức cùng với đó là điều chế ra thuốc giải độc vĩnh viễn.

Tổ chức đã biết cô chưa chết, nên khi biết tin cô lên tàu Bell Tree đã sai Vermouth và Gin trừ khử cô, và nhờ Kid, Conan Shiho mới thoát được. Từ lần đấy tổ chức cũng đã cho rằng đã giết được Shiho.

#4 Sera Mary.

Bà Mary giống với Shinichi khi bị ép uống thuốc độc APTX 4869, Vermouth đã bắt bà uống, rồi cuối cùng bà đã bị teo nhỏ thành hình dạng một cô bé học cấp 2.

Vì là thành viên của MI6, nên bà mới bị hạ độc. Bà Mary được cho là người có khả năng suy luận nhạy bén sắc sảo.

Hiện tại bà đang sống cùng con gái út là Sera Masumi, vẫn đang tiếp cận Haibara và Conan để lấy thuốc giải. Bà cũng chưa biết con cả của mình là Shuichi còn sống.

#5 Akai Shuichi.

Shuichi là một FBI, và cũng là người đã chạm trán rất nhiều lần với tổ chức, cũng là kẻ thù của Gin. Vì muốn giúp Kir không bị nghi ngờ bởi Gin mà FBI và Shuichi đã lập ra một kế hoạch. Và kế hoạch đó chính là để cho Kir bắn vào đầu Shuichi, khiến anh chết ngay tức khắc.

Sau đó anh đã đóng giả thành Okiya Subaru, sống tại nhà Shinichi, âm thầm hành động.

Cho đến hiện tại thì tổ chức vẫn chưa biết anh còn sống.

#6 Andre Camel.

Camel là điệp viên của FBI, cũng như Shuichi rất nhiều lần đối mặt với Gin. Khi tổ chức giải cứu Kir, anh đã bị bắn nhưng nhanh chóng kích nổ và trốn thoát.

Tiếp đến và trong chap mới nhất, khi bị tổ chức áo đen truy đuổi gắt gao. Tổ chức đã bắn anh và anh đã nhảy xuống biển để trốn thoát. Nhờ có kế hoạch của Shuichi và những người khác, Camel đã thành công trốn thoát, máu trên người anh là máu giả. Sau đó anh đã được Yukiko cạo đầu cho và đội mũ mới giữ được mạng sống.

Camel đã hai lần thoát chết được, nhưng mạng sống của anh vẫn đang trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc.

Trên đây là 6 nhân vật giả chết trong Thám tử lừng danh Conan, tất cả họ nếu mà biết chưa chết thật sự thì chắc chắn sẽ gặp nguy hiểm. Hy vọng họ sẽ đánh bại được phe ác, có thể xuất đầu lộ diện một cách an toàn.

What do you think?

Tổng hợp Truyện Manhwa Không Quá Nổi P2

Review: Tiêu diệt ác nữ – Bộ Manhwa mình tâm đắc nhất!