in

TOP 5 TRUYỆN NỮ CƯỜNG KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Truyện nữ cường nói đến nhân vật nữ chính rất mạnh mẽ, là hình mẫu rất được các fan yêu thích. Nếu bạn yêu thể loại truyện này, đừng bỏ lỡ top 5 truyện nữ cường hay nhất dưới đây.

#1 PHƯỢNG NGHỊCH THIÊN HẠ

Tác giả: Lộ Phi

Thể loại: Xuyên không, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường, Manhua

Trạng thái: Đang cập nhật

Phương Nghịch Thiên Hạ xoay quanh câu chuyện về thiên tài sát thủ xuyên không về dị giới, nhập hồn trong cơ thể của Bắc Nguyệt quận chúa, con gái của Trưởng Công chúa Huệ Văn, là phế vật của nước Nam Dực. Chỉ trong một đêm Hoàng Bắc Nguyệt từ cô gái yếu đuối, mỏng manh đã trở thành chủ nhân của Vạn Thú Vô Cương với sức mạnh phi thường, khí phách hiên ngang, mưu trí hơn người, tự tin chống lại vô số mưu đồ của những kẻ thù rắc tâm đe dọa chủ thể của mình. Nàng được Tu La Vương Phong Liên Dực đem lòng yêu thương ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, cả 2 cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, sống chết cùng nhau. Tuy nhiên mối quan hệ giữa cặp đôi trai tài gái sắc này vẫn chưa đến hồi kết mặc dù tình tiết câu chuyện vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Ở mặt khác chúng ta cũng không thể không nhắc những cái tên tiêu biểu góp phần tạo nên một cốt truyện xuyên không hấp dẫn như Linh Tôn Quân Ly, Mặc Liên, Yểm…Họ đều có mối quan hệ mật thiết với Hoàng Bắc Nguyệt, liệu họ sẽ là bạn hay kẻ thù? Cùng tìm đọc bộ truyện Phượng Nghịch Thiên Hạ để theo dõi cuộc hành trình của Bắc Nguyệt quận chúa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 DỤC HỎA ĐỘC NỮ

Tác giả: Hữu Lộc Văn Hóa

Thể loại: Chuyển Sinh, Cổ Đại, Manhua, Ngôn Tình, Nữ cường

Trạng thái: Hoàn thành

Nàng là tiểu thư nhà quan tướng, nhưng vì không may sinh ra với dung mạo xấu xí nên không được cha mẹ yêu thương, anh chị ghét bỏ, người đời chê bai. Chỉ vì yêu Tam Vương Gia mà nàng tình nguyện làm tay sai cho hắn, chịu đủ mọi dày vò khổ cực. Đến cuối cùng nhận một quả đắng là hắn chỉ lợi dụng nàng, khi hết giá trị hắn cho người giết chết và moi tim nàng làm thuốc giải độc cho cô em gái tốt số của nàng. Không cam tâm với cuộc đời bất công, một số phận cay nghiệt, trong khoảnh khắc nhắm mắt xui tay đó, nàng đã thề bằng máu của mình rằng chỉ cần có kiếp sau, nếu còn gặp lại đám người hạ lưu này thì nàng nhất định sẽ đòi lại tất cả, nợ máu phải trả bằng máu, để cho bọn họ từng người từng người phải chịu sự dày vò như kiếp này nàng đã phải gánh chịu. Nàng chính là Lãnh Ly, cô sát thủ A Khí của kiếp trước. Nàng đã được trùng sinh với thân phận thứ nữ của phủ thừa tướng, cũng là một cô nương bất hạnh bị gia đình lăng nhục và ép gả cho Ngũ Vương Gia Hách Liên Liên - Một tên ngốc, đầu óc không nhanh nhẹn. Tuy nhiên đằng sau vỏ bọc ngây thơ, Hách Liên Liên lại là một nhân vật tầm cỡ, thông minh hơn người. Trong thời gian chung sống với nhay, Lãnh Ly vẫn không phát hiện được tài năng của chồng mình và vẫn ra sức bảo vệ chàng. Bên cạnh với những tình tiết báo thù mãn nhãn là những hình ảnh ngôn tình cực kỳ lãng mạn giữa cặp đôi Lãnh Ly và Hách Liên Liên. Dục Hỏa Độc Nữ xứng đáng là bộ Manhua nữ cường đáng xem nhất dành cho những độc giả có niềm tin vào luật nhân quả và có thù tất báo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 NGÀY NÀO THIẾU SOÁI CŨNG GHEN

Tác giả: Bát Tầm.

Thể loại: Hiện đại, Ngôn tình, Nữ cường, Manhua, Xuyên không.

Trạng thái: Đang cập nhật

Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen là bộ truyện viết về một cô gái tên Lục Tảo Tảo - Bác sĩ trưởng khoa trẻ tuổi thiên tài đã từng du học Mỹ ở thế giới hiện đại vô tình bị chết đuối và chuyển sinh vào thân xác của một người con gái tên Mộc Vãn của thời xưa. Mộc Vãn là đích nữ của một gia đình giàu có, cô được gả vào phủ tổng đốc làm chính thê, nhưng với tính tình ương ngạnh, chua ngoa, kiêu ngạo, nàng lại không được yêu thích và bị người khác toan tính mưu kế ám hại nàng. Sau lần đó, Mộc Vãn đã nguyên sinh và hoán đổi linh hồn với Lục Tảo Tảo. Chồng của Mộc Vãn là Lăng Thận Hành, một thiếu soái bá đạo, đẹp trai và tài giỏi. Do cuộc hôn nhân sắp đặt của gia đình nên mối quan hệ của cả hai không mấy thuận hòa. Tuy nhiên sau khi thể xác của Mộc Vãn được Lục Tảo Tảo thay thế thì bỗng nhiên nàng trở nên thông minh hơn người và am hiểu y học, xử lý tình huống khéo léo khiến thiếu soái cảm thấy thích thú và tò mò muốn tiếp cận nàng nhiều hơn. Từ đó tình cảm của đôi uyên ương dần dần tiến triển. Với các fan của thể loại xuyên không, nữ quyền đồng thời cũng đam mê hít hà chút drama cung đấu thì Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chính là bộ truyện Manhua chân ái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 ĐỘC PHI NGU NGỐC KHÔNG THỂ CHỌC

Tác giả: Siêu Man Tế Khẩn

Thể loại: Chuyển sinh, Cổ đại, Drama, Manhua, Ngôn tình, Xuyên không, Nữ cường

Trạng thái: Đang cập nhật

Với cốt truyện hay, xây dựng hình tượng nữ cường đáng khâm phục, Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc là một trong những bộ truyện rất đáng để xem. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Thanh Ca là một đặc công tài giỏi ở thế kỉ 21 tình cờ gặp phải tai nạn, đã chuyển sinh vào thể xác của một tiểu thư ngốc nghếch, đầu óc hơi đần nhưng rất nổi tiếng ở Tướng phủ. Vì một tờ hưu thư mà nàng đập đầu vào cột để nguyên sinh. Từ đó Thanh Ca đã trọng sinh thành nàng và tiếp tục câu chuyện ở thời xưa, cô dựa vào bản lĩnh y độc song tuyệt của mình mà đảo loạn triều đình, đem mệnh bạc của tiểu thư ngu ngốc biến thành mệnh phượng hoàng người người đều e sợ, Ở bộ ngôn tình truyện tranh này, bạn không những được phiêu lưu cùng nữ chính, mà còn thấu hiểu được sức mạnh của y học là thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#5 LÃNH CUNG PHẾ HẬU MUỐN NGHỊCH THIÊN

Tác Giả: Jiman Culture

Thể Loại: Tình cảm - Cổ trang - Xuyên Không - Nữ cường - Manhua - Ngôn tình

Trạng thái: Đang cập nhật

Khác với những bộ truyện trước, bộ này nữ chính Trương Diệu chuyển sinh phải đối mặt với thực trạng nghèo đói thê thảm, một vị hoàng hậu mới đêm tân hôn đã bị hoàng thượng phế bỏ tước vị và đưa vào lãnh cung, cả nhà nàng thì bị lưu đày ra biên cương xa xôi. Tuy nhiên đối với nàng điều này không mấy khó khăn bởi Trương Diệu thích sự yên bình nơi lãnh cung, nàng xem nơi này là một thiên đường, thoải thích với những niềm đam mê mà không bị ai quấy rầy như trồng rau, làm bếp….Nàng vốn không thích đấu đá chốn hậu cung tuy nhiên bọn “yêu ma quỷ quái” vẫn không buông tha của nàng. Thế nên nàng bèn phải ra tay chống trả bằng những hành động thông minh, khôn khéo. Khi được hoàng thượng để mắt đến, nàng lại khiến chàng phải đứng ngồi không yên về sự ung dung tự tại và dửng dưng của mình. Cặp đôi hoàng hậu lắm chiêu - hoàng đế phúc hắc này sẽ viết nên một bộ truyện tranh ngôn tình hay và hài hước khiến độc giả ăn cẩu lương ngập lối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

TOP 5 BỘ MANHWA LÃNG MẠN DÀNH CHO NHỮNG “TẤM CHIẾU MỚI”

Kimetsu no Yaiba: Kagaya Ubuyashiki – “Người cha” tôn kính của Sát Quỷ Đội