in ,

Top 5 nhân vật nữ được mọi người yêu thích nhất trong Naruto

“Naruto” bộ phim hoạt hình đã gắn liền với biết bao thế hệ. Không một ai có thể khẳng định rằng bản thân mình không biết về bộ này. Cũng như bao người thì tôi cũng rất đam mê và luôn theo dõi sát sao từ mà phim chiếu công chiếu  những tập đầu tiên. Bộ phim đã để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Từ việc cảm nhận sự quan trọng của những người ta yêu thương. Hay tình bạn chân thành được xây dựng và giữ gìn như thế nào. Hay sự hy sinh cho những người mình yêu thương.

Và từ đó tôi đã rút ra cho bản thân top 5 nhân vật nữ được mọi người yêu thích nhất.

  1.  Hyuga Hinata

Cô là một cô bé dễ thương, tốt tính, hiền lành và hơi có chút nhút nhát. Cô có cho mình một tuổi thơ không được hạnh phúc như bao người vì vậy nó ảnh hưởng đến rất nhiều đến tính cách và giao tiếp với mọi người. Mặc dù là thế nhưng cô cũng rất là mạnh mẽ, cứng rắn , không để bản thân thua cuộc trước một ai. Cô đã thích thầm Naruto từ khi anh bảo vệ cô khi còn nhỏ. Và cuối bộ phim là đám cưới hạnh phúc của 2 người và đã trở thành một cô vợ xinh đẹp, hiền dịu, đảm đang của Naruto.

2.   Uzumaki Kushina

Cô là mẹ của nhân vật chính Naruto và là vợ của ngài Hokage Đệ Tứ. Cô được sinh ra trong làng Xoáy Nước nhưng từ khi còn nhỏ cô đã được đưa đến Làng Lá để làm Jinchuurichi cho Cửu Vĩ. Cô thượng bị mọi người trêu ghẹo là quả cà chua vì cô có mái tóc màu đỏ và gương mặt tròn dễ thương. Và sau đó cô bị bắt cóc đi và nhờ có ba của Naruto giải cứu và từ đó cô cũng đã yêu ông ấy.

3.   Haruno Sakura

Cô là một thành viên của đội 7 và là đồng đội của Sasuke và Naruto. Có một thời gian thì Naruto đã thương thầm cô nhưng cô chỉ thích mỗi Sasuke. Cô là một người xinh đẹp và mạnh mẽ. Càng về cuối phim thì cô các bộc lộ hết những khả năng của mình với khả năng trị thương và giải độc cực kỳ bá đạo.4.  Tsunade

Cô là một trong số các đồ đệ của ngài Hokage Đệ Tam và cũng là cháu nội của ngài Hokage Đệ Nhất. Và cũng là một huyền thoại của Làng Lá. Còn có cô cũng là một ninja trị thương giỏi nhất của Làng Lá. Và cô cũng sở hữu sức mạnh phi thường. Cô được mệnh danh là người có khả năng dùng ốc sên để chữa trị khi có người bị thương.

5 .   Yuhi Kurenai

Cô là tiểu thư của một dòng họ nổi tiếng của Làng Lá. Và là người nhận sẽ dẫn dắt đội 8. Sở trường của cô là ảo thuật. Và cô cũng là bạn thái của thầy Asuma. Cô đã chiếm trọn trái tim của người xem với đôi mắt xinh đẹp, cùng tính tình dịu dàng, hiền lành.

Qua  các nhân vật mà tôi liệt kê trên có ai cùng cảm nhận của tôi không. Các nhân vật nữ đã góp phần làm cho bộ phim hoạt hình thêm phần đặc sắc hơn. Sự đóng góp không nhỏ chút nào.

What do you think?

Tại sao Ueno bị ghét? – Phân tích nhân vật trong Koe no Katachi

Top 10 nhân vật "nguy hiểm" nhất trong Thám tử lừng danh Conan.