in

Top 5 nhân vật gần như bất khả chiến bại trong anime

Trong thế giới anime, các nhân vật đều sở hữu những năng lực cũng như sức mạnh riêng biệt. Những điều ấy tạo ra những nét nổi bật cho chính bản thân nhân vật, tạo ấn tượng và khiến ta nhớ mãi. Có người mạnh có người yếu, có người thông minh có người hậu đậu. Và trong đó có những nhân vật sở hữu sức mạnh gần như là bất bại. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 5 nhân vật gần như bất khả chiến bại trong anime.

1.Saitama.

Thánh phồng tôm - Saitama

Là một dân cày chay chính hiệu của làng anime, trước khi khổ luyện thành bất khả chiến bại như bây giờ thì Saitama đã từng là một chàng thanh niên gầy gò, yếu đuối và đặc biệt là có tóc. Sở hữu khả năng cường kháng về thể chất, sức mạnh vượt trội gấp cả nghìn lần người thường, tốc độ như tia chớp, Saitama luôn là một anh hùng khiến kẻ địch khiếp sợ.

Mang trong mình cú đấm thương hiệu, ” một đấm một mạng”, tuy vậy Saitama đối với người dân lại chỉ là một tên anh hùng “quèn” của thành phố. Nhưng anh cũng chả quan tâm mấy đến việc ấy, chỉ cần đừng động đến những thứ xung quanh anh là được. Khuôn mặt “tấu hề”, quả đầu trọc lóc cùng bản tính khá thờ ơ với mọi việc, Saitama có lẻ vì hầu như không có đối thủ để khiến anh phải chiến đấu hết mình nên lúc nào ta cũng được chiêm ngưỡng tạo hình vô cùng hài hước.

2. Sakamoto.

Thánh hoàn hảo Sakamoto

Là một hình tượng lý tưởng của “con nhà người ta” Sakamoto sở hữu cho mình không chỉ vẻ ngoài đẹp trai, lạnh lùng mà bên cạnh đó anh chàng còn có một trí thông minh cùng khả năng ứng xử siêu phàm khiến cho mọi kế hoạch của những kẻ trêu chọc đều thất bại và lấy được biết bao sự ngưỡng mộ từ bạn bè xung quanh.

Có thể nói Sakamoto luôn xuất hiện trong một dáng vẻ “ngầu hết nước chấm”, khiến cho không ít người ghe ăn tức ở và đặt ra không biết bao nhiêu chiếc bẫy nhắm khiến anh bị bẻ mặt. Nhưng dù có thử cả trăm cả nghìn kế thì chưa có kế nào có thể làm nam chính nhà ta bị bẻ mặt, ngược lại càng tâng bốc sự ngầu lồi của anh chàng lên mức cực hạn khi xử lý tình huống vô cùng xuất sắc.

3. Gojo.

Chú thuật sư Gojo

Không cần phải bàn cãi về sức mạnh của ông thầy trường chú thuật này, Gojo Satoru sở hữu sức mạnh bá đạo cùng những khả năng có thể nói là mạnh bậc nhất bộ truyện. Sở hữu vẻ đẹp say đắm lòng người cùng với sự tự tin trước mọi đối thủ, Gojo luôn khiến cái chị em phụ nữ khi đọc đều phải chết mê chết mệt.

Có cho bản thân Vô hạn chú thuật và Lục nhãn, Gojo có thể dễ dàng hơn kèo với bất kì đối thủ nào. Hơn thế nữa anh còn cợt nhả, trêu đùa với đối thủ khiến họ phải tức điên. Và trên hết là ông thầy chú thuật sư này nếu nghiêm túc thì chưa bao giờ có khái niệm của sự thất bại.

4. Kilua.

Sát thủ Kilua

Là con trai của một gia tốc sát thủ, ngay từ nhỏ Kilua đã được huấn luyện cũng như trao dồi những kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ. Sở hữu trí thông minh, tài suy luận, phán đoán siêu phàm kết hợp cùng với những khả năng vượt trội về thể chất, tốc độ, Kilua đã nhanh chóng phát triển bản thân trở nên vô cùng mạnh mẽ từ những kỹ năng riêng biệt bậc nhất của mình. 

Có thể nói ở độ tuổi này mà có thể làm được những điều không tượng như vậy, hạ gục biết bao nhiêu người thì quả thực sức mạnh của Kilua thật không hề tầm thường.

5. Mihawk.

Mắt diều hâu Mihawk

Sở dĩ mang trong mình cái tên như thế là bởi ông có cong mắt giống loài diều hâu và sở hữu một tốc độ vô cùng  nhanh nhẹn. Là người đã chỉ dạy Zoro trong thời gian timeskip, là đối thủ mà Shank nể trọng nhất, tình đến nay Mihawk chưa để thua bất cứ trấu chiến nào. Tài năng sử dụng kiếm thuật phải nói là thượng thừa, khiến cho bất cứ ai đối đầu cùng phải nể phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Tổng hợp Manhwa Âu Cổ Đáng Xem P9

Karuizawa Kei: Thông tin về cô bạn gái của "đấng" Ayanokouji.