in ,

Top 5 người mẹ/ người vợ được yêu thích nhất trong Anime tại Nhật Bản

Nhà sách điện tử Booklive đã tổ chức một cuộc khảo sát đối với những đọc giả yêu thích truyện tranh ở Nhật và đây kết quả mà chúng tôi khảo sát được nhân ngày của Mẹ vào tháng 5. Dưới đây là 5 bà mẹ đã làm mưa làm gió của Anime. Cùng điểm danh qua 5 người mẹ/ người vợ cực hot và hãy cùng bình chọn xem ý kiến cá nhân của bạn như thế nào ngay dưới đây để xem đâu là bà mẹ được yêu thích nhất tại BumCheo nhé!

#1 Bellemere (One Piece)

One Piece là một nhân vật được đến là một bà mẹ nuôi oai phong, mạnh mẽ, bà là một cựu hải quân Bellemere. Cứ tưởng rằng bà mẹ oai phong ấy sẽ hi sinh nơi chiến trường khốc liệt tràn ngập mùi máu tanh, nhưng ở đâu đó tiếng khóc của 2 cô bé đã vang lên làm cho ý chí chiến đấu của bà được tỉnh thức bà lấy hết sự can đảm và mạnh mẽ của mình để vực dậy cứu 2 đứa trẻ và đưa chúng trở về làng của bà nuôi nấng. 

Mặc dù bà là một phụ nữ mạnh mẽ, đầy ý chí pha vào đó lẫn chút cộc cằn nhưng bà vẫn có thể nuôi 2 đứa trẻ một cách rất tốt, và niềm vui luôn tràn ngập trong căn nhà ấy. Tuy nhiên hạnh phúc kéo dài chưa được lâu thì sóng gió ập tới với mẹ con họ khi mà bọn hải tặc Arlong đến yêu cầu Thuế Thân. 

Đáng lẽ ra bà có thể thoát được và sống sót nếu bà chỉ khai tên của bà nhưng vì tình yêu thương bà dành cho Nami và Nojiko rất lớn bà xem 2 người họ giống như con ruột bà nên bà quyết định thừa nhận sự tồn tại của Nami và Nojiko, mặc dù bản thân sẽ chết vì điều đó nhưng bà vẫn quyết định làm vì tình cảm bà dành cho hai con không phải chỉ đơn giản là mẹ và con nuôi như bình thường. 

Trước khi chết bà còn dặn Nami những lời cuối cùng ”Nếu con có thể sống sót, thì hạnh phúc, rất nhiều hạnh phúc, sẽ đến với con thôi”. Điều đó cho thấy được tình yêu thương vô cùng to lớn chỉ luôn muốn con được hạnh phúc mà bà không ngại sự hi sinh. Đây thực sự là một tác phẩm đã lấy đi nước mắt của nhiều đọc giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 Công chúa gai Yor Forger (Spy x Family)

Một nhân vật đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là bà mẹ đã làm xôn xao cộng đồng Anime. Yor Forger là sát thủ “công chúa gai ’’ được yêu mến bởi tính cách dịu dàng và rất xinh đẹp, lại còn là một phụ nữ chăm chỉ và chu đáo, thực sự mà nói đúng là một phụ nữ hoàn hảo rất đáng mơ ước của không ít người. 

Dù cô hơi vụng về và được Anya đánh giá là chỉ mạnh còn lại thì vô dụng nhưng cô là một mảnh ghép vô cùng quan trọng, khó có thể thay thế  trong gia đình cực "bá" đầy bí mật này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 Nohara Misae (Shin – Cậu bé bút chì)

Nhân vật người mẹ Misae trong bộ phim Crayon Shin-chan là một người mẹ toát lên mình một phong cách “trùm sò”, cùng với đó là những chiêu trò khiến người đọc phải ấn tượng với hình ảnh quá mức là tiết kiệm. 

Bà có hai người con tên là Shin và Himawari. Shin là một cậu bé rất đam mê siêu nhân, cậu như bị cuốn vào hình ảnh đó và thích hóa thân thành siêu anh hùng, cậu cũng rất thích đọc tạp chí, thích gái đẹp,...do là một người nghịch ngợm nên Shin rất hay bài những trò lố bịch, quậy phá khiến mẹ cậu phải lo lắng vì cậu. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 Mikuri Moriyama (Nigeru Wa Haji Da Ga Yaku Ni Tatsu)

Tiếp theo là Moriyama Mikuri trong bộ phim Nigeru Wa Haji Da Ga Yaku Ni Tatsu được đọc giả biết đến với hình ảnh là một người phụ nữ 25 tuổi có trong tay một tấm bằng đại học tuy nhiên thật trớ trêu thay cô vẫn chưa tìm được một công việc cho mình và còn lại là một người phụ nữ độc thân. 

Vì vậy cô ấy luôn cảm thấy bản thân không làm được gì và trở thành kẻ vô dụng. Thấy con gái đau buồn như vậy nên bố cô đã tìm cho cô một công việc đó là làm quản gia trong một gia đình nọ. Anh chủ là Tsuzaki Hiramasa hiện 35 tuổi và anh cũng giống như Moriyama Mikuri vẫn đang độc thân. 

Do có một số vấn đề xảy đến nên hai người giả vờ kết hôn. Tác phẩm dựa trên bộ Manga cùng tên của tác giả Tsunami Umino.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#5 Fune Isono (Sazae-san)

Đây là một tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên đó là Sazae-san của tác giả Machiko Hasegawa. Sazae-san kể về bà nội trợ sống trong một gia đình với rất nhiều những thế hệ.

Chính vì như vậy nên có không ít những vấn đề đã xảy ra trong cuộc sống thường ngày của Sazae một người vừa làm vợ, vừa làm mẹ với những câu chuyện vỡ khóc vỡ cười đã gây nên những ấn tượng cho khán giả về nhân vật Sazae. Có lẽ đó cũng chính là lý do mà cái tên Sazae là một trong những cái tên được khán giả yêu thích nhất.   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Enel là ai? Năng lực cực “bá” và sự xuất hiện quá sớm đầy đáng tiếc của “Chúa Trời”

Phiêu Lưu Trong Những Cuộc Chiến Thiện, Ác Cùng Với Bleach