in

Top 5 con quỷ bị ghét nhất trong Kimetsu no Yaiba

Kimetsu no Yaiba quả thực là một tác phẩm không còn xa lạ đối với những người yêu thích manga, anime. Lấy bối cảnh từ những trận chiến khốc liệt giữa người là quỷ để tạo ra những pha hành động đẹp mắt, thu hút người xem. Bên cạnh sức mạnh của các nhân vật chính, những con quỷ trong bộ truyện giống một chất kích thích khiến cho người đọc cảm nhận sâu sắc hơn về mặt tối của cuộc đời, vì lâm vào tình cảnh không thể nào cứu vãn được nữa nên họ mới chấp nhận từ bỏ hình hài con người để trở thành quỷ. 

Tuy vậy cũng có một số con quỷ không như thế? Chúng thật sự rất ác độc và “tệ hại” như tên gọi của chúng và nhận được rất nhiều độc giả cảm thấy đáng ghét. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua về Top 5 con quỷ bị ghét nhất trong Kimetsu no Yaiba.

Top những con quỷ trong Kimetsu no Yaiba

1. Muzan.

Đứng đầu trong danh sách này không thể không kể đến chúa quỷ Muzan, người đã khiến cho không biết bao nhiêu con người phải chịu đau thương dưới tay của hắn. Sở hữu khả năng biến đổi cơ thể, Muzan có thể biến đổi thành một người đàn ông, một đứa trẻ hay thâm chí là một người phụ nữ để tìm và thu phục những con người hắn cảm thấy có ích và biến họ thành quỷ, phục vụ mục đích truy tìm hoa bỉ ngạn xanh.

Chúa quỷ Muzan

Muzan vô cùng tàn ác, độc ác hơn cả bất cứ một con quỷ nào mà hắn từng tạo ra. Hắn có thể giết bất cứ ai làm ai không hài lòng hoặc thậm chí là ra tay tàn nhẫn với những người quấy rầy mình. Ngay arc cuối cùng của Kimetsu no Yaiba, Muzan đã là phản diện chính là gấy ra không biết bao nhiêu cái chết cho các Trụ cột, gia tộc Ubuyasaki và cả Tamayo. 

2. Douma.

Là  Thượng huyền nhị trong Thập Nhị quỷ nguyệt, Douma sở hữu một sực mạnh vô cùng khủng khiếp, nhưng tuy vậy hắn lại nhận được rất nhiều sự đáng ghét từ độc giả. Ngay từ nhỏ Douma đã khiến người đọc khó chịu khi tỏ ra vẻ thờ ơ trước cái chết của gia đình và luôn xuất hiện với khuôn mặt giả tạo, ngay cả đối với Muzan.

Thượng huyền nhị Douma

Douma lại càng bị người đọc ghét hơn nữa khi anh chỉ ăn thịt duy nhất phụ nữ, cả hai bông hoa của Tụ cột là Kanae và Shinobu, khiến cho khối anh em không thể tha thứ cho hành động tàn nhẫn này. Cùng với đó là vẻ ngạo mạn, luôn tỏ ra một vẻ thanh cao khiến cho ai cũng cảm thấy đáng ghét.

3. Gyokko.

Đã nói đến những con quỷ bị ghét nhất thì ta không thể nào thiếu được Thượng huyền ngũ Gyokko. Hắn không phải biến thành quỷ vì có hoàn cảnh bi thương mà ngay từ khi còn sống hắn đã vô cùng tàn nhẫn và độc ác. Mang trong mình sở thích biến thái khi cảm thấy thích thú với việc giết người và tra tấn họ dã man đến chết.

Thượng huyền ngũ Gyokko

Khi đã trở thành quỷ, Gyokko còn thể hiện sự tàn nhẫn ác độc hơn thế nữa. Ngay trong arc Làng thợ rèn, Gyokko đã tàn nhẫn ra tay với các thợ rèn kiếm, bẻ xương khớp của họ và nhồi nhét trong những chiếc bình của hắn, dùng những cây kiệm họ tạo ra để đâm vào họ kể cả khi những người thợ rèn vẫn còn đang thoi thóp. Hắn cho rằng đó là những kiệt tác số một của hắn và cảm thấy phấn khích với những chuyện độc ác mà mình gây nên.

4. Kaigaku.

Nhận được không ít sự căm ghét từ bạn đọc, nay từ những lần đầu xuất hiện Kaigaku đã luôn là cái gai trong mắt người đọc bởi sự ngạo mạn, lươn lẹo và tàn độc của mình. Ban đầu hắn ta chỉ là một cậu bé sống trong chùa cùng Nham trụ Gyomei nhưng vì bản tính ăn cắp nên đã bị đuổi đi. Từ đó hắn đã mời một con quỷ vào chùa để giết hết đám trẻ mà Gyomei nuôi dạy.

Kaigaku

Sau đó được cựu Minh trụ nhận nuôi và chỉ dạy hơi thở của sấm sét, nhưng bản tính kiêu ngạo, hung hăn đã khiến cho mói người cảm thấy khó chịu khi hắn đối xử với Zenitsu. Và cũng vì trờ thành quỷ nên cái chết của cựu Minh trụ mới được xảy ra khiến cho ai ai cũng đều phẫn nộ trước Kaigaku, cho rắng hắn không bao giờ xứng đáng để trở thành một kiêm sĩ.

5. Quỷ nhiều tay.

Quỷ nhiều tay

Đối với các fan của gia đình nhà Thủy trụ thì đây là con quỷ vô cùng tàn nhẫn và ác độc. Vì mối thù với cựu Thủy trụ nên bất cứ người học trò nào của ông lên núi để tham gia vào Sát quỷ đoàn đều bị hắn sát hại một cách dã man và ăn thịt. Chính Sabito và Makomo cũng đã bị sát hại dưới tay hắn. Tên quỷ này còn mô tả cách mà hắn tra tấn đến chết với họ và ăn thịt khiến tất cả đọc giả đề cảm thấy phẫn nộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Karuizawa Kei: Thông tin về cô bạn gái của "đấng" Ayanokouji.

Không Phải Nobita, Có Lẽ Jaian Là Nhân Vật Đáng Thương Nhất Trong 5 Bạn Nhỏ