in ,

Top 5 bảo bối thần kỳ của Doraemon sĩ tử nào cũng muốn sở hữu

Khi theo dõi bộ truyện tranh Doraemon ở những phân cảnh Mèo Ú lấy bảo bối của mình giúp Nobita làm bài tập về nhà thì ai cũng ao ước có nó để qua các kỳ thi một cách dễ dàng đúng không nào. Không mong Kaito Kid “trộm đề” mà chỉ ước có Doraemon để tương lai đỡ “nhọc” hơn phần nào! Hãy theo dõi xem các bảo bối sau đây có cùng mong ước bấy lâu của bạn không nhé! 

#1 Cỗ máy thời gian

Đây là một trong những bảo bối thường xuyên được Doraemon dùng đến. Cỗ máy thời gian được cất giữ bên trong ngăn kéo bàn học của Nobita và chức năng của nó là giúp cho bạn đi đến một thời gian trong quá khứ hoặc tương lai.

Khi sở hữu nó, nếu muốn “gian lận” thì chỉ cần đi đến thời điểm trong tương lai rồi xem đề và về hiện tại học theo là được. Với cách này thì bạn cứ yên tâm là bao trúng tủ, không lo sai tủ hay lệch ngăn nữa. 

#2 Cây bút thần kỳ

Ở các tập đầu tiên của bộ truyện tranh Doraemon, món bảo bối có khả năng trở thành nhà bác học chỉ cần cầm nó chính là Cây bút thần kỳ. Khi đó, Doraemon đã đưa món bảo bối này cho Nobita để cậu có thể hoàn thành đúng hạn đống bài tập về nhà của mình. Nếu có nó trong tay thì không còn sợ “chạy deadline” nữa mà deadline phải “chạy” mình đúng không nào.

#3 Bánh mì trí nhớ

Chỉ qua cái tên thôi cũng đủ hiểu phần nào công dụng “thần thánh” của nó. Đúng như cái tên, món bảo bối này có dạng hình chiếc bánh mì, bạn chỉ cần úp mặt bánh lên trên nội dung mà bạn muốn ghi nhớ. Khi đó, miếng bánh mì sẽ in lại và ghi nhớ thay cho, việc cần làm của bạn là ăn nó thôi là có thể nhớ hết số kiến thức đó.

Tuy nhiên, món “hàng” này có công dụng trong khoảng thời gian ngắn và khi nó bị tiêu hóa thì mất hết tác dụng. Có thể thấy, đây là một món bảo bối rất tiện lợi dành cho những ai “nước đến đầu mới bắt đầu bơi” và có nó rồi thì kiến thức của Triết học Mác-Lênin là chuyện nhỏ. Có Bánh mì trí nhớ trong tay thì não “nhẹ” hơn phần nào nhỉ!

#4 Đồng hồ ngưng đọng thời gian

Bảo bối này có chức năng khiến cho thời gian xung quanh chuyển động chậm lại khi người dùng bấm vào chiếc đồng hồ này và thời gian trở lại bình thường thì chỉ cần bấm công tắc trên chiếc đồng hồ một lần nữa là được.

Với chiếc đồng hồ này thì các bạn khỏi lo không đủ thời gian làm bài. Ai thi mà văn vốn dài lê thê cũng cứ thoải mái yên tâm luôn!

#5 Bánh mì phiên dịch

Ai cứ lo lắng về các môn ngoại ngữ học chẳng đâu vào đâu hay nghe tiếng Anh như “tiếng người ngoài hành tinh” chắc hẳn rất mong sở hữu Bánh mì phiên dịch của Doraemon. Bởi nó có công dụng giúp bạn hiểu được tất cả mọi ngôn ngữ kể cả tiếng mèo, tiếng chó,... chỉ cần ăn loại bánh mì này là được. Tiếc rằng, tiếng Anh có thể nghe hiểu nhưng “tiếng lòng của crush” thì có lẽ không nghe được.

Trên đây là top 5 bảo bối thần kỳ của Doraemon mà ai đang stress vì thi rất mong muốn có nó. Tuy rất hữu ích là thế nhưng nếu mình tự học và phấn đấu hết mình thì bạn chắc chắn sẽ nhận được một bảo bối vô giá cho riêng bản thân mình đấy!

What do you think?

Shokugeki no Souma: Những sự thật thú vị về cô nàng Thập tọa Tadokoro Megumi

Cảm nhận về anime Doraemon: Stand by me 2 – Luôn bên bạn